lợi khuẩn

Cập nhập tin tức lợi khuẩn

Có gì trong bộ truyện tranh mới của Yakult?

Bộ truyện tranh “Thói quen yêu thương” nằm trong chiến dịch cùng tên của nhãn hàng Yakult vừa cho ra mắt đã tạo được hiệu ứng lan tỏa tích cực tới cộng đồng.

LC-Plasma trong đề án sức khỏe học đường cho trẻ em Việt Nam

Tập đoàn Kirin - công ty thực phẩm, đồ uống và dược phẩm đến từ Nhật Bản - đã hợp tác Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam nghiên cứu về tác dụng của việc duy trì hấp thụ Lactococcus lactis strain Plasma (LC-Plasma) đối với các bệnh truyền nhiễm.

Trung tâm Nghiên cứu Bào tử lợi khuẩn - hướng tới tương lai giảm lệ thuộc vào kháng sinh

Ngày 18/5 Công ty CP LiveSpo toàn cầu công bố thành lập Trung tâm nghiên cứu bào tử lợi khuẩn tại Hà Nội.

Bổ sung lợi khuẩn, tăng cường ‘lá chắn’ bảo vệ hệ miễn dịch

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, việc bổ sung probiotic (lợi khuẩn) cũng là một trong những giải pháp củng cố hệ miễn dịch, tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe.

Sức khỏe đường tiêu hóa - ‘yếu tố vàng’ trong sự phát triển của trẻ

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, khoảng 70% hệ miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa. Do vậy, hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp cơ thể trẻ nhỏ tăng sức đề kháng và là điều kiện giúp các dưỡng chất có thể được hấp thu tối đa.

Sử dụng lợi khuẩn Bacillus - hướng đi mới giúp bảo vệ đường tiêu hóa

Lợi khuẩn Bacillus có thể vượt qua  vùng acid dạ dày để phát huy tác dụng ức chế, tiêu diệt hại khuẩn qua cơ chế cạnh tranh dinh dưỡng, chỗ bám và tiết các chất kháng khuẩn, giúp phục hồi tổn thương và tái tạo hệ vi sinh đường ruột.

Kirin iMuse - thức uống lợi khuẩn vị sữa chua và chanh

Tập đoàn Kirin (Nhật Bản) vừa ra mắt Kirin iMuse - Thức uống hương vị sữa chua và chanh tại Hà Nội. Sản phẩm có chứa Lactococcus Lactis Plasma-lợi khuẩn có khả năng kích hoạt hệ miễn dịch trong cơ thể và tốt cho sức khoẻ.

Tìm hiều về Probiotic Lactobacillus trợ lực hàng đầu cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ

Là một trong 2 lợi khuẩn quan trọng nhất có mặt trong hệ tiêu hóa, bài tiết. Lợi khuẩn gram dương này giúp tạo acid lactic, tạo thành một phần chính của vi khuẩn đường ruột thông thường ở người và động vật. 

Sau nhổ răng khôn, thanh niên phải cấy ghép phân của người khác mới được sống

Một người đàn ông ở Florida cho biết ca phẫu thuật cấy ghép phân đã cứu mạng anh ta khỏi căn bệnh nhiễm trùng nguy hiểm.

Lợi khuẩn Bifido - ‘bảo bối’ cho người viêm đại tràng

Lợi khuẩn Bifido chính là “trợ thủ” đắc lực giúp đại tràng tái tạo lại lá chắn vững chắc bảo vệ các vết sẹo do ổ viêm loét được chữa lành để lại.