Long Thành

Cập nhập tin tức Long Thành

'Bão bụi' sân bay Long Thành lại bao trùm hàng nghìn hộ dân sau giông lốc

Các hộ dân sống xung quanh sân bay Long Thành chiều nay bất ngờ khi trên bầu trời xuất hiện những “vùng trời đỏ” lơ lửng.

Phó Thủ tướng yêu cầu có ngay giải pháp chống bụi công trường sân bay Long Thành

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý các đơn vị thi công triển khai ngay giải pháp chống ô nhiễm bụi trên công trường sân bay Long Thành.

Đại công trường sân bay Long Thành sẽ thi công xuyên Tết

Những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023 sắp tới, trên đại công trường sân bay Long Thành (Đồng Nai) vẫn có khoảng 2.000 máy móc, thiết bị và hơn 2.500 nhân sự làm việc.

Sân bay Long Thành phải đảm bảo khai thác chuyến bay đầu tiên vào 2/9/2025

Chính phủ, Bộ GTVT đang quyết liệt chỉ đạo chủ đầu tư là Tổng công ty cảng Hàng không Việt Nam (ACV) hoàn thành dự án thành phần 3, đảm bảo khai thác chuyến bay đầu tiên vào ngày 2/9/2025.

Chậm trễ Long Thành: Nhớ chuyện thần tốc xây dựng sân bay Vân Đồn

Quốc hội thông qua nghị quyết xây dựng sân bay quốc tế Long Thành từ tháng 6/2015. Gần 7 năm trôi qua, 2 công đoạn sẽ xử lý đồng thời là đền bù giải phóng mặt bằng (GPMB) và xây dựng đều chậm trễ so với kế hoạch.

STC Long Thành hấp dẫn nhà đầu tư

Bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp đã khiến người dân miền Đông Nam Bộ có xu hướng tìm kiếm những đô thị vùng ven có không gian sống trong lành, thoáng đãng, có nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Bộ GTVT ủng hộ làm tuyến đường sắt nối TP.HCM với sân bay quốc tế Long Thành

Bộ GTVT vừa đồng thuận với kiến nghị của UBND tỉnh Đồng Nai trong việc xây dựng tuyến đường sắt nhẹ Thủ Thiêm (TP.HCM) với Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai).

Bộ GTVT lập ban chỉ đạo dự án sân bay Long Thành

Bộ GTVT lập Ban chỉ đạo triển khai dự án sân bay Long Thành để đôn đốc các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng và thực hiện kế hoạch dự án theo quyết định của Thủ tướng.

Thầy giáo xin nghỉ vì 'vấn nạn dối trá' được thôi việc

Ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên Trường Tiểu học An Lợi, Long Thành, Đồng Nai được cho thôi việc sau lá đơn xin nghỉ vì "vấn nạn giả dối".

Dùng tiền thu phí 4 tuyến cao tốc để trả nợ nhà thầu Nhật Bản

Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đang làm thủ tục để sử dụng tiền nhàn rỗi từ nguồn thu 4 dự án cao tốc để thanh toán cho nhà thầu đang khiếu kiện tại dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ai làm chậm tiến độ thì đứng ra ngoài

Chiều nay (9/12), tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đã chủ trì cuộc giao ban với các bộ, ngành và tỉnh Đồng Nai (tại đầu cầu trực tuyến) về tiến độ triển khai dự án xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.

Tháng 3/2022, khởi công nhà ga sân bay Long Thành

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) hoàn thiện các thủ tục pháp lý, đảm bảo hoàn thành thẩm định thiết kế kỹ thuật các hạng mục cọc nhà ga, tiến hành khởi công nhà ga vào tháng 3/2022.

 

 

Thầy giáo xin nghỉ vì 'vấn nạn dối trá' được động viên ở lại

Ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên Trường Tiểu học An Lợi, Long Thành, Đồng Nai được động viên ở lại dạy học sau lá đơn xin nghỉ vì "vấn nạn giả dối".

Thầy giáo xin nghỉ vì 'vấn nạn dối trá': Hiệu trưởng có được quyền cho nghỉ?

Theo các chuyên gia, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Lợi có thẩm quyền giải quyết đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng làm việc của giáo viên và ra quyết định về chấm dứt hợp đồng làm việc chứ không phải bút phê và đóng dấu của nhà trường.

Thầy ơi, dẫu giận thế nào cũng đừng... 'tởm'

Việc thầy giáo Lê Trần Ngọc Sơn làm đơn xin thôi việc đang nhận nhiều ý kiến bình luận, nhưng tựu chung lại - thêm một lần “làm đau” giáo dục. 

 

Thầy giáo viết đơn xin nghỉ vì 'vấn nạn dối trá' nói gì?

Ông Lê Trần Ngọc Sơn, giáo viên Tiếng Anh, Trường Tiểu học An Lợi, Long Thành, Đồng Nai cho hay mình là người thẳng tính, ăn nói bỗ bã, thấy đúng thì nói đúng, thấy sai nói sai. Ông khẳng định mình viết đúng sự thật.

Xôn xao lá đơn thầy giáo xin nghỉ việc vì 'vấn nạn dối trá'

Trên mạng xã hội xuất hiện lá đơn được cho là của 1 thầy giáo xin nghỉ việc vì “công tác trong ngành giáo dục nhưng có nhiều điều phi giáo dục, tởm nhất là vấn nạn dối trá”.

Thủ tướng: Long Thành là 1 trong 16 sân bay được mong chờ nhất thế giới

Sáng 5/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công xây dựng Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Long Thành giai đoạn 1, dự án thành phần 3.

Từ sân bay Long Thành nhìn lại quy mô các sân bay quốc tế khác

Các sân bay hiện đại trên thế giới đều được đầu tư lớn, rộng hàng ngàn hecta, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích phụ trợ, trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia, khu vực.

Ôm mộng làm giàu từ đất, cặp vợ chồng "ngã đau" vì mù mờ pháp lý

Bỏ ra 1,67 tỷ đồng để mua đất nền phân lô tại Đồng Nai, anh Tài bị chôn vốn trong hơn 3 năm không lãi suất và chưa biết đến khi nào mới lấy lại được tiền.