Mark Zuckerberg

Cập nhập tin tức Mark Zuckerberg

Frances Haugen - cựu nhân viên Facebook, người đã rò rỉ tài liệu nội bộ gây sốc của công ty – tin rằng Meta không thể phục hồi nếu như Mark Zuckerberg còn làm CEO.

Mark Zuckerberg muốn nắm quyền lực tuyệt đối

Hơn một thập kỷ qua, Sheryl Sandberg đã đóng vai trò quan trọng khi làm việc cùng Mark Zuckerberg. Tuy nhiên, vào ngày 2/6, Sandberg đã đưa ra thông báo sẽ từ chức tại Meta vào mùa thu năm nay.

Đơn kiện bủa vây, Facebook chìm trong tâm bão chỉ trích, Mark Zuckerberg sắp phải hầu tòa?

Bộ trưởng Tư pháp Karl Racine vừa đệ đơn kiện CEO Mark Zuckerberg lên toà án cấp cao DC sau bê bối rò rỉ dữ liệu nghiêm trọng.

10 năm mặn nồng của hai vợ chồng Mark Zuckerberg

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, CEO Meta Mark Zuckerberg đăng tấm ảnh nắm tay người bạn đời Priscilla Chan.

Mark Zuckerberg tham vọng tạo ra "iPhone của thế giới ảo" và đây là chi tiết dự án đó

Meta hiện đang triển khai 2 dự án kính thực tế ảo với tên gọi "Nazere" và "Hypernova", với tham vọng có thể làm được những gì mà Apple từng làm được với các sản phẩm iPhone của mình.

Mark Zuckerberg: “Tương lai con người sẽ sống trên vũ trụ ảo”

Mark Zuckerberg chia sẻ rằng một ngày nào đó con người sẽ sống trong vũ trụ ảo (metaverse) và bỏ lại thế giới thực ở phía sau.

Sự sụp đổ của Facebook đã bắt đầu?

Tuần qua, giá cổ phiếu Meta Platforms - công ty mẹ của Facebook - lao dốc hơn 26%, vốn hóa sụt giảm hơn 252 tỷ USD. Phải chăng đây là dấu hiệu kết thúc của đế chế Mark Zuckerberg?

Những con số ‘đáng buồn’ của Facebook

Facebook đã có một sự ‘thức tỉnh’ trong tuần qua với những con số không mấy tươi sáng. 

Mất gần 30 tỷ USD trong 1 ngày, ông chủ Facebook rời top 10 người giàu nhất

Người đồng sáng lập Facebook Mark Zuckerberg vừa chứng kiến khối tài sản ròng "bốc hơi" gần 30 tỷ USD khi cổ phiếu Meta giảm kỷ lục sau báo cáo kinh doanh đáng thất vọng.

Cách nào quản lý Facebook năm 2022?

Sau một năm thảm họa đối với Facebook, dường như các chuyên gia và nhà hoạt động đã nhìn thấu con đường để xử lý các vấn đề của ‘gã khổng lồ’ này.

Mark Zuckerberg thách thức Apple

Với cam kết không cắt phí, CEO Meta đang trực tiếp thách thức mô hình kinh doanh của Apple.

Facebook có thể sẽ phải mất 20 triệu USD để được sử dụng tên công ty Meta

Một công ty công nghệ vô danh đã yêu cầu Facebook trả số tiền 20 triệu USD để sử dụng tên gọi Meta, tên công ty mẹ mới được thành lập của Facebook, vì tên này trùng với thương hiệu họ đã đăng ký.

Tại sao các công ty đột ngột đổi tên?

Việc công ty mẹ Facebook tuyên bố đổi tên thành Meta đang thu hút đông đảo chú ý. Song, đây không phải doanh nghiệp đầu tiên đổi tên khi đã tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường.

Công ty Facebook đổi tên, nhưng bản chất có thay đổi?

Không chỉ thể hiện hướng đi mới, việc đổi tên công ty mẹ thành Meta có thể giảm bớt áp lực cho Mark Zuckerberg trước những bê bối gần đây.

Ông Trump gọi CEO Facebook là ‘tội phạm’

Cựu Tổng thống Mỹ tố Mark Zuckerberg thiên vị trong cuộc bầu cử vào năm 2020 khi CEO Facebook quyên góp hơn 400 triệu USD cho các văn phòng địa phương.

Giữa khủng hoảng, Facebook đổi tên thành Meta

Giám đốc điều hành của Facebook Mark Zuckerberg thông báo, mạng truyền thông xã hội khổng lồ này sẽ đổi tên công ty mẹ thành Meta, song bản thân mạng xã hội vẫn được gọi là Facebook.

Facebook khiến thế giới xấu xí và chia rẽ hơn

Một loạt tài liệu nội bộ tiết lộ công ty đang cố tình truyền bá thông tin sai lệch và thù hận nhằm thu về lợi nhuận và tăng trưởng.

Facebook: Nhà dột từ… Mark Zuckerberg

CEO Facebook Mark Zuckerberg sở hữu quyền lực vô song, khiến không ai có thể đụng tới.

Cơn địa chấn rung chuyển Facebook

Facebook từng đối mặt với những người tố cáo, bão chỉ trích về quảng cáo và các cuộc điều tra của Quốc hội Mỹ. Song, hãng chưa từng đương đầu cả 3 cùng lúc như hiện nay, trong cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất 17 năm tồn tại.

Kế hoạch khó thành của Mark Zuckerberg

Trong khi CEO của Facebook đang tập trung hiện thực hóa một chiến lược táo bạo, nhiều người lại đặt dấu hỏi về tính khả thi của kế hoạch tầm cỡ này.