Mark Zuckerberg

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động của tỷ phú Mỹ Mark Zuckerberg đến với độc giả một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Facebook sập toàn cầu, cổ phiếu sụt giảm, nỗi đau tỷ USD của Mark Zuckerberg

Facebook sập trên toàn cầu là sự cố hiếm hoi đối với một ông lớn công nghệ thế giới. Ông chủ Mark Zuckerberg ngay lập tức mất vài tỷ USD, nhưng còn chịu nỗi đau khi bị đối thủ công nghệ khác, như tỷ phú Elon Musk, cà khịa.

AI tiếp tục nóng: Mark Zuckerberg sang Hàn Quốc, Mỹ thành lập ‘đội đặc nhiệm’

Truyền thông Hàn Quốc ngày 21/2 đưa tin, CEO Meta Mark Zuckerberg đang chuẩn bị cho cuộc gặp với Tổng thống nước này Yoon Suk Yeol và chủ tịch Samsung Jay Y. Lee trong những tuần sắp tới.

Tại sao giàu có như vậy nhưng Mark Zuckerberg chỉ mặc áo phông xám đi làm

Lý do đằng sau thói quen mặc áo phông xám của Mark Zuckerberg khiến nhiều người suy ngẫm.

Con gái Mark Zuckerberg nghĩ bố chăn bò để kiếm sống

Trong khi Mark Zuckerberg có hứng thú với chăn bò, con gái ông chủ Meta lại nghĩ rằng đây là công việc thực sự của bố.

Facebook tròn 20 tuổi, CEO Zuckerberg khoe ảnh 'ngày xưa'

Nhân dịp mạng xã hội Facebook tròn 20 năm thành lập, CEO Mark Zuckerberg đã khoe loạt ảnh ngày ấy và bây giờ trên Instagram.

Sa thải gần 20.000 nhân viên, kết quả kinh doanh của Meta vượt kỳ vọng

Mark Zuckerberg hài lòng với “năm của hiệu quả” đến mức sẽ kéo dài vô thời hạn. Từ năm 2022, Meta – công ty mẹ Facebook, Instagram – đã đuổi việc gần 20.000 nhân sự.

Mark Zuckerberg xin lỗi phụ huynh những đứa trẻ tự sát

"Tôi xin lỗi vì tất cả những gì các bạn đã trải qua", Mark Zuckerberg nói tại phiên điều trần "Big Tech và cuộc khủng hoảng bóc lột tình dục trẻ em trực tuyến".

Mark Zuckerberg phớt lờ tác hại của Instagram với thanh thiếu niên

Một cựu Giám đốc Meta đã đứng lên vạch trần công ty cùng các lãnh đạo, bao gồm CEO Mark Zuckerberg, trong việc xử lý nội dung độc hại trên Facebook, Instagram.

Gần 4 tỷ người sử dụng dịch vụ của Meta mỗi tháng

Chia sẻ tại cuộc họp báo cáo kết quả kinh doanh quý III/2023, nhà sáng lập kiêm CEO Meta Mark Zuckerberg, cho biết mỗi tháng có gần 4 tỷ người sử dụng dịch vụ của Meta.

Threads của Mark Zuckerberg xô đổ kỷ lục của ChatGPT

Chỉ trong 5 ngày, ứng dụng Threads của Instagram đã vượt mốc 100 triệu người đăng ký, xô đổ kỷ lục mà chatbot ChatGPT đang nắm giữ.

Mark Zuckerberg che mặt con trên mạng xã hội, vì sao chúng ta cũng nên làm vậy?

Ngày 4/7, Mark Zuckerberg chia sẻ một tấm ảnh gia đình trên Instagram. Đập vào mắt người xem là emoji che mặt các con gái của ông.

Mark Zuckerberg kinh ngạc trước sự bùng nổ của Threads

Mark Zuckerberg cho biết Threads, ứng dụng cạnh tranh với Twitter, đã có 70 triệu người đăng ký chỉ sau một ngày ra mắt.

Threads của Mark Zuckerberg vượt mốc 30 triệu lượt đăng ký

Mark Zuckerberg thông báo, Threads - ứng dụng Meta vừa ra mắt để cạnh tranh với Twitter – đã cán mốc 30 triệu lượt đăng ký chỉ sau vài giờ.

Lộ diện 2 tỷ phú kiếm được nhiều tiền nhất trong nửa đầu năm 2023

CEO hãng xe điện Tesla Elon Musk và Tổng giám đốc Meta Mark Zuckerberg là 2 người kiếm được nhiều tiền nhất trong nhóm những người giàu nhất thế giới vào nửa đầu năm 2023.

Elon Musk và Mark Zuckerberg sẽ ‘so găng’ tại Đấu trường La Mã?

Trận đấu tỷ USD giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg có thể sẽ được tổ chức tại một trong những địa điểm huyền thoại của những võ sĩ giác đấu.

Elon Musk thành ‘văn mẫu’ cho Mark Zuckerberg và giới CEO

Elon Musk bị nhiều chỉ trích từ khi mua Twitter cuối tháng 10 và bắt đầu cải tổ hoạt động kinh doanh, song tầm ảnh hưởng của ông là điều không thể chối cãi.

Trận đấu giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg có thể mang về 1 tỷ USD

Elon Musk và Mark Zuckerberg “vô cùng nghiêm túc” về việc tỷ thí võ nghệ với nhau. Nếu xảy ra, đây sẽ là trận đấu lớn nhất trong lịch sử thế giới.

Mark Zuckerberg nhận lời thách đấu của Elon Musk

Sau khi Elon Musk buông lời thách thức về một cuộc tỷ thí trong lồng sắt, Mark Zuckerberg đã đáp lời.

Mark Zuckerberg mất 22 tỷ USD từ khi đổi tên Facebook thành Meta

Tài sản ròng của Zuckerberg đã giảm từ 118 tỷ USD xuống 96 tỷ USD từ khi quyết định đổi tên Facebook thành Meta để thể hiện cam kết với vũ trụ ảo (metaverse).

CEO công nghệ thi nhau học võ

Học võ trở thành trào lưu mới trong giới CEO công nghệ. Mark Zuckerberg thậm chí còn đạt huy chương vàng trong cuộc thi võ thuật.