mổ cận

Cập nhập tin tức mổ cận

Thị lực của con còn 2/10 sau khi mổ cận, mẹ gửi đơn kiến nghị lên Sở Y tế TP.HCM

Nam thanh niên được mổ mắt cận tại một bệnh viện tư nhân ở TP.HCM, xuất viện với thị lực 9/10. Sau 11 ngày, thị lực mắt phải giảm còn 2/10.

Bệnh viện Mắt quốc tế DND ưu đãi đến 49% chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

Ngày hội Shining Days DND 2023 của Bệnh viện Mắt quốc tế DND với chủ đề “Better Vision - For Better Life” đem đến nhiều ưu đãi cho các bệnh nhân đang mắc các tật khúc xạ.

BV Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng tri ân khách hàng dịp sinh nhật 19 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng dành nhiều ưu đãi cho bệnh nhân đến thăm khám và phẫu thuật.

BV Mắt Sài Gòn Hà Nội khám mắt miễn phí cho sinh viên ở Hà Nội

Vừa qua, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội đã khởi động chương trình Mắt Sài Gòn Unitour, khám và tư vấn cho hơn 1.000 sinh viên và thầy cô giáo tại ĐH Kinh tế Quốc Dân và Đại học Hà Nội.

BV Mắt Hồng Sơn được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á

Bệnh viện Mắt Hồng Sơn vừa vinh dự nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á do Viện nghiên cứu Tài chính, Đầu tư và Hợp tác thương mại Đông Nam Á trao tặng tại chương trình Tết ba miền - Chào Xuân mới 2023.

Công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại ở Bệnh viện Mắt quốc tế DND

Bệnh viện Mắt quốc tế DND là đơn vị tiên phong tại miền Bắc đưa phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ ReLEX SMILE ưu việt đến với các bệnh nhân.

Dấu ấn 13 năm của Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Hơn 13 năm hoạt động, có mặt tại Hà Nội, Hạ Long, TP.HCM Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh về mắt được nhiều người lựa chọn.

Mổ cận thị không chạm vào mắt ở Việt Nam

Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa tiếp nhận Công nghệ SmartSurfACE điều trị các tật khúc xạ đưa vào áp dụng cho bệnh nhân. Đây là phương pháp phẫu thuật Laser Excimer không cần tạo vạt giác mạc và không chạm vào mắt bệnh nhân.