mua bán xe cũ

Cập nhập tin tức mua bán xe cũ

Tầm giá 700-800 triệu đồng mua VinFast Lux SA2.0 cũ hoặc xe nào?

VinFast Lux SA2.0 cũ đang có giá trong khoảng 700-800 triệu đồng, nhưng người dùng vẫn có thêm những sự lựa chọn khác bên cạnh mẫu SUV cỡ D này.

Chủ đại lý ô tô cũ bị kết án tù vì làm giả số ODO để kiếm lời

Chủ đại lý ô tô cũ ở Anh đã bị phạt tù sau khi hành vi buôn bán gian dối số ODO bị phát hiện.

Mua Subaru Tribeca cũ, chủ xe "kêu trời" vì mất giá 700 triệu sau 3 năm

Mua chiếc xe cũ giá 1,3 tỷ đồng, là xe nhập nguyên chiếc từ Mỹ, song chủ xe Subaru Tribeca không khỏi xót xa khi thợ xe chỉ trả 600- 650 triệu đồng để mua lại.

Người đàn ông mất gần 2 tỷ vì bị lừa đảo khi mua ô tô cũ

Một người đàn ông đã mất trắng khoản tiền 82.000 USD, tương đương gần 2 tỷ đồng khi trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo mua bán xe cũ.

Bất ngờ khan hàng, dân Hà Nội bay vào Sài Gòn mua ô tô cũ

Thị trường ô tô cũ cuối năm đã hồi phục, lượng khách mua tăng dẫn đến tình trạng khan hàng, giá tăng. Lúc có nhiều khách mua, bán được giá thì lại thiếu hàng khiến giới kinh doanh xe cũ không khỏi nuối tiếc.

Bí kíp định giá hợp lý khi mua hoặc bán xe máy cũ?

Muốn định giá chính xác khi mua hoặc bán một chiếc xe cũ bạn cần thực hiện các bước dưới đây.

'Mách nước' bán ô tô cũ được giá nhất

Bạn đang muốn bán chiếc xe cũ của mình đi để thêm tiền đổi xe mới. Vậy có cách nào để chiếc xe vừa “trôi nhanh” lại vừa được giá? Hãy tìm hiểu một vài mẹo dưới đây.

'Tuyệt chiêu' bán xe cũ với giá hời nhất

Ngoại thất xuống cấp nhanh chóng, tiếng động cơ không êm, thương hiệu kém uy tín… thường là những lý do khiến chiếc xe của bạn mất giá khi bán lại.

Mua ô tô cũ chơi Tết: Ôm hận cú lừa đầu năm

Do ví tiền có hạn nên không ít người vội vã tìm mua ô tô cũ trong những ngày cuối năm, với mục đích kiếm "con xe" lượn Tết. Nhưng, coi chừng lãnh đủ khi rước về chiếc xe hỏng nặng đã được phục chế lại.