nằm viện

Cập nhập tin tức nằm viện

Chồng quên cả vợ con vì cô thư kí trẻ nằm viện

Cũng từ ngày chồng tôi làm việc với cô thư ký, bữa cơm có mặt chồng tôi đối với tôi và các con ngày ngày càng khan hiếm.

Con nằm cấp cứu mẹ chỉ còn 500 ngàn đồng

Mấy hôm nay tao suy nghĩ đau đầu lắm rồi, tiền không có lại còn mang nợ, con bệnh nằm đây cả tháng chưa khỏi. Hôm xuống viện này vay được 4 triệu trả tiền xe 2 triệu còn hai triệu tiêu cả tháng nay làm gì còn đồng nào.

Một gia đình hai đứa con ung thư

Chúng tôi chắt chiu bao nhiêu năm định mua nhà cho các con có chỗ ở thì đứa con gái Hoàng Vy mắc căn bệnh hiểm nghèo bướu nguyên bào thần kinh. Chữa bao năm, bé vừa qua gia đoạn duy trì thì thằng em mắc căn bệnh giống chị. 

Con nằm viện nhi dài ngày, cha vay từng đồng chữa bệnh

Giúp được bé chút nào hay chút ấy, bé này nằm đây đã mấy tháng trời rồi. Hoàn cảnh cũng éo le, mẹ bỏ bẵng từ khi mười mấy tháng tuổi từ hôm bệnh tới nay chúng tôi cũng không thấy thăm con.

Bệnh còn chữa được nhưng xin về vì thiếu 30 triệu đồng

Tai họa lớn ập xuống gia đình em, hai vợ chồng nằm hai viện một đứa con thơ 18 tuổi đang phải gửi nuôi. Nghĩ đến tương lai của đứa con, em lại ứa nước mắt. 

Thương “cậu ấm” không tiền vá sọ sau tai nạn giao thông

Cháu nằm viện Cần Thơ 5 tháng trời bệnh không tiến triển, chúng tôi xin đưa lên tuyến trên không được đành tự bồng con lên BV Nhi Đồng 2 tìm hy vọng. 

Thương cậu sinh viên vừa học vừa làm không có tiền chữa bệnh

Nước mắt người mẹ cứ tự trào khi chúng tôi hỏi về tình trạng của cậu con trai. Cả gia đình chị đã phải chắt chiu từng đồng cho con vào TP.HCM học hành. Gần đây, trên đường đi làm về em đã bị tai nạn nằm viện...

Bé sơ sinh bị người lạ đâm xuyên sọ bằng dao bầu

Đang nằm viện điều trị viêm phổi, bé trai 12 ngày tuổi bị người phụ nữ lạ mặt lao vào phòng dùng dao bầu đâm xuyên sọ. 

Xin cứu người thương binh già gặp nạn mong manh sự sống

 Hơn 9 tháng nằm bất động tại chỗ sau tai nạn, mọi vật dụng trong nhà đã đem cầm cố lấy tiền chữa bệnh. Giờ đây người thương binh già nằm bất động chỉ còn trông chờ vào gánh bún bán rong của người vợ.

Xót thương cậu bé 13 năm chung sống với bệnh động kinh

 “Nó đã không ăn uống gì bốn ngày rồi, từ hôm nhập viện đến giờ cứ nằm li bì thế” - Chị Đinh Thị Yến, mợ ruột của cậu bé vừa nói vừa kéo tấm chăn sờn đắp cho cháu mình.

Khánh Thi tái xuất cùng bạn trai 9x sau một tuần nằm viện

 Mặc dù chưa khỏe hẳn nhưng vì công việc không thể bỏ ngang nên Khánh Thi xin phép được ra viện để xử lý mọi chuyện.