Caviar, một thương hiệu xa xỉ nổi tiếng chuyên "độ" các sản phẩm của Apple và Samsung, vừa ra mắt bộ sưu tập mới mang tên "Era of Dragon" (Kỷ nguyên rồng) cho mẫu Samsung Galaxy S24 Ultra.

galaxy s24 ultra rong6.jpg
Mẫu Samsung S24 Ultra Yong. Ảnh: Caviar

Bộ sưu tập Galaxy S24 Ultra Era of Dragon, được giới thiệu trên trang web của hãng Caviar, có sự pha trộn giữa truyền thống và công nghệ đạt đến độ tinh xảo và sang trọng.

Sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập là mẫu Samsung S24 Ultra Yong có giá 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng). 

galaxy s24 ultra rong7.jpg
Samsung S24 Ultra Yong có giá 15.000 USD (khoảng 366 triệu đồng). Ảnh: Caviar

Samsung Galaxy S24 Ultra Yong nổi bật với thân bằng titan với lớp phủ PVD màu đen, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp.

Điểm nổi bật nhất là các chi tiết trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat, và máy cơ CVR ELT3350A Tourbillon, cơ chế lên dây cót thủ công tinh xảo với 19 chân kính đá quý. 

galaxy s24 ultra rong5.jpg
Máy được trang trí phù điêu hình rồng bằng vàng 24 karat. Ảnh: Caviar

Ngoài hình rồng, Galaxy S24 Ultra Yong còn có ba ngôi sao kim cương ở mặt lưng, phía dưới là vòng tròn hoàng đạo thể hiện sự pha trộn giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, phù hợp với chiến lược toàn cầu của Samsung.

galaxy s24 ultra rong4.png
Galaxy S24 Ultra Yong nhìn từ cạnh bên. Ảnh: Caviar

Bộ sưu tập còn bao gồm những mẫu Galaxy S24 Ultra được trang trí bằng các chòm sao hoàng đạo, có giá khởi điểm từ 9.000 USD (khoảng 219 triệu đồng). Những mẫu này có chung chủ đề là kết hợp các yếu tố phương Đông và phương Tây cũng như biểu tượng của các ngôi sao.

galaxy s24 ultra rong8.jpg
Mẫu Galaxy S24 Ultra được trang trí bằng các chòm sao hoàng đạo. Ảnh: Caviar

Bộ sưu tập có giới hạn về số lượng. Mẫu Galaxy S24 Ultra Yong hàng đầu sẽ chỉ có 24 chiếc, trong khi các mẫu cung hoàng đạo, bao gồm Bạch Dương, Song Ngư, Bảo Bình và Kim Ngưu, mỗi mẫu sẽ có 99 chiếc. 

Tính độc quyền càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của những chiếc smartphone sang trọng này.