Ngân hàng SCB

Cập nhập tin tức Ngân hàng SCB

Hôm qua, một người bạn của tôi thông báo, chị đã không rút trước hạn món tiền gửi ngân hàng đang được kiểm soát đặc biệt. Tôi biết, tâm lý chị cũng khá cồn cào vì chị liên tục hỏi ý kiến của tôi trong cả tuần trước.

Bản tin sáng VietNamNet (8/11/2022)

Điều hành Quỹ bình ổn xăng dầu 'rất có vấn đề’; Xem xét 'tước' danh hiệu Công dân Thủ đô ưu tú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Doanh nghiệp quay về 'đánh chiếm' thị trường nội địa

Hiện, các doanh nghiệp đang tăng cường đẩy mạnh tiêu thụ trong nước. Chỉ số hàng dệt may tiêu thụ trong nước 10 tháng đã tăng 41,5%, hàng gỗ tăng 30%.

Ngân hàng SCB có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới

Ngân hàng SCB có Chủ tịch mới là ông Vũ Anh Đức và 4 thành viên Hội đồng quản trị khác.

Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt SCB

Ngân hàng Nhà nước có quyết định kiểm soát đặc biệt Ngân hàng SCB như một biện pháp nghiệp vụ theo quy định nhằm kiểm soát chặt chẽ, hạn chế tác động tiêu cực đến tổ chức tín dụng và hệ thống.

Chủ tịch TP.HCM: Điều hành giá xăng dầu cần tránh gây sốc cho thị trường

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố đã kiến nghị với Trung ương trong điều hành làm sao mỗi khi tăng hay giảm giá xăng dầu cần tránh gây sốc cho thị trường.

Ngân hàng SCB phủ nhận tin đồn sai sự thật

Ngân hàng SCB phủ nhận tin đồn sai sự thật lan truyền trên mạng xã hội về các thành viên Ban Kiểm soát & Ban Điều hành.

Bản tin sáng VietNamNet (10/10/2022)

Giới thiệu nhân sự Bộ trưởng Giao thông vận tải, Y tế, Tổng Kiểm toán; Xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết được đấu giá khởi điểm 10 tỷ… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ngân hàng SCB tăng lãi suất lên 8,9%, ổn định sau động thái của NHNN

Ngân hàng SCB ổn định sau động thái của NHNN và trở nên hấp dẫn đối với nhiều người sau khi có quyết định tăng lãi suất lên 8,9% và thực hiện chi trả cho các khách hàng có nhu cầu một cách bình thường.

Ngân hàng Sacombank đang hoạt động rất tốt và hoàn toàn không liên quan đến ngân hàng SCB

Không ít người nhầm lẫn giữa Ngân hàng SCB với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Tuy nhiên, đây là hai ngân hàng hoàn toàn khác nhau và không có liên quan gì tới nhau.

Công an làm việc với người tung tin thất thiệt về ngân hàng SCB

Công an tỉnh Hà Nam vừa phối hợp với các Cục nghiệp vụ (Bộ Công an) làm việc với Nguyễn Kiên Q., người đã đăng tải bình luận thất thiệt về hoạt động ngân hàng gây hoang mang dư luận.

Bản tin sáng VietNamNet (9/10/2022)

Bắt Chủ tịch tập đoàn Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan; Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo không rút tiền trước hạn… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phó Tổng Giám đốc SCB: Đã tăng quỹ tiền mặt, thanh khoản của ngân hàng ổn định

Đại diện ngân hàng SCB cho biết, đơn vị đã tăng lượng tiền mặt để phục vụ nhu cầu rút tiền của người dân.

Ngân hàng SCB: Vụ việc bà Trương Mỹ Lan không ảnh hưởng tới hoạt động của ngân hàng

Ngân hàng SCB cho biết, Công ty An Đông không phải cổ đông của SCB, bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý và điều hành tại SCB. Do đó, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường của SCB.

Phó Thống đốc NHNN: 'Đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định cho Ngân hàng SCB'

Một số câu hỏi băn khoăn, thắc mắc, liên quan đến Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB), đã được Phó Thống đốc NHNN trả lời vào đầu giờ chiều nay, ngày 8/10/2022.

Ngân hàng Nhà nước khuyến cáo không rút tiền trước hạn

Ngân hàng Nhà nước sẽ theo dõi sát tình hình để ngân hàng hoạt động bình thường và có giải pháp, chính sách để đảm bảo lợi ích của người gửi tiền, giữ vững ổn định của SCB.

Khi người nói dối chúng ta nhiều nhất là bố mẹ

Dù bạn là ai thì ít nhất cũng có lần bị lừa bởi câu “bố mẹ vẫn khoẻ”, “mẹ ăn cơm rồi”, “ăn thịt ngán lắm, để bố phần xương”... Có lẽ trong cuộc đời này, ngạc nhiên nhất người luôn nói dối ta nhất chính là bố mẹ.