Ngày Thương binh Liệt sĩ

Cập nhập tin tức Ngày Thương binh Liệt sĩ

Thủ tướng: Chăm lo người có công với tình cảm, trách nhiệm cao nhất

Sáng 27/7, nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã thăm Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tưởng nhớ những người con ưu tú, trân quý giá trị hòa bình

Để bảo vệ nền độc lập tự do, bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc, hơn 1,1 triệu người con ưu tú đã ngã xuống, gần 200.000 người trong số đó chưa tìm được hài cốt, khoảng 300.000 hài cốt liệt sĩ chưa xác định được danh tính…

‘Giữ trọn lời thề’ - Chương trình nghệ thuật tri ân ngày Thương binh liệt sĩ

Truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình VTV8 đúng ngày 27/7, những câu chuyện hồi ức, những ca khúc đi cùng năm tháng trong chương trình nghệ thuật “Giữ trọn lời thề” sẽ là lời tri ân những người đã hy sinh cho sự bình yên của đất nước.

BV Mắt Hồng Sơn phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí tri ân người có công dịp 27/7

Từ ngày 12-14/7 tại Bệnh viện Mắt Hồng Sơn PGS.TS.BS Cung Hồng Sơn cùng  các y bác sĩ đã khám, mổ đục thủy tinh thể miễn phí hàng trăm bệnh nhân là đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Từ Vị Xuyên đến nghĩa trang Trường Sơn: Chiếc xe lăn Bộ trưởng trao cho thương binh

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng lặng lẽ cắm nén hương lên bàn thờ các anh hùng liệt sỹ ở nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn.

CVI Pharma tri ân ‘đất lửa’ Quảng Trị

Những ngày tháng Bảy thiêng liêng, CVI Pharma cùng cả nước cùng hướng về những người lính năm xưa đã hết mình vì độc lập dân tộc, thực hiện một chương trình tri ân đặc biệt về miền đất lửa Quảng Trị.

CVI Pharma tặng 17.500 phần quà tri ân các thương bệnh binh

Những ngày tháng 7, CVI Pharma thực hiện chuyến hành trình ý nghĩa, trao tận tay 17.500 phần quà, bao gồm hơn 70.000 sản phẩm chăm sóc sức khoẻ xương khớp đến các thương bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.

Phó Thủ tướng Thường trực tham dự chương trình 'Huyền thoại Đồng Lộc'

Tối 26/7, tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình dự và phát biểu tại chương trình “Huyền thoại Đồng Lộc”. 

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến đặt vòng hoa và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ.

Công đoàn và Đoàn TN Cục Tần số, Báo VietNamNet, Cục Bưu điện TW tri ân dịp 27/7

- Nhân dịp 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Công đoàn và Đoàn thanh niên 3 đơn vị: Cục Tần số Vô tuyến điện, Báo VietNamNet và Cục Bưu điện Trung ương tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên.

Nam A Bank Tiền Giang tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Nam A Bank Tiền Giang vừa tổ chức chương trình trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng cùng các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Đây là 1 trong những hoạt động ý nghĩa của Ngân hàng kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ.

Trao quà, tặng sổ tiết kiệm cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Những phần quà trị giá 5 triệu đồng cùng sổ tiết kiệm đã được trao cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, gia đình chính sách nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. 

Thủ tướng ấn nút khai trương Cổng TTĐT về liệt sĩ

“Chúng ta mãi mãi không quên và không được phép quên những cống hiến, những hy sinh to lớn của những thế hệ cha anh đi trước", Thủ tướng nói. 

 

Đoàn đại biểu TP.HCM thăm, tặng quà đối tượng chính sách 3 tỉnh phía Bắc

Ngày 26/7, đoàn đại biểu TP.HCM do ông Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên dự khuyết TW Đảng, Ủy viên ban thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy đã tới thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Thủ tướng thăm hỏi các gia đình liệt sĩ tại Hà Nội

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thắp hương tưởng nhớ liệt sĩ Trịnh Đình Khôi và liệt sĩ Đặng Thùy Trâm; thăm hỏi thân nhân, gia đình liệt sĩ.

 

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và tới đặt vòng hoa, vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác VPCP thăm nguyên lãnh đạo Chính phủ nhân ngày 27/7

Đoàn công tác của VPCP đến thăm nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng nhân ngày 27/7.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn tặng quà các gia đình chính sách

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 40 suất quà, mỗi suất 5 triệu đồng cho các gia đình chính sách tại huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Huyền thoại trong lòng người dân hai nước Việt-Lào

Mồ hôi, xương máu của chiến sĩ và chuyên gia Việt Nam đã hòa quyện cùng xương máu, mồ hôi của chiến sĩ và nhân dân Lào, trở thành huyền thoại trong lòng người dân 2 nước.