ngoại khóa

Cập nhập tin tức ngoại khóa

Hà Nội: Không cấm nhưng hạn chế tối đa hoạt động trải nghiệm tự phát

Ngày 26/5, Sở GD-ĐT Hà Nội có công văn gửi các cơ sở giáo dục về việc ứng phó với nắng nóng, đảm bảo an toàn khi tổ chức hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt hè cho học sinh năm 2023.

Học sinh tử vong khi trải nghiệm bắt ngao: Quy định hoạt động ngoại khóa ra sao?

Sau vụ học sinh tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao, việc đảm bảo an toàn cho trẻ tham gia hoạt động trải nghiệm, một lần nữa, lại khiến dư luận băn khoăn.

Khu vực học sinh tử vong khi trải nghiệm bắt ngao là bãi tự phát

Theo Phó Giám đốc Vườn quốc gia Xuân Thủy, khu vực xảy ra sự cố chưa đủ điều kiện để khai thác du lịch vì đây là bãi tự phát.

Tạm dừng tham quan Vườn quốc gia Xuân Thủy sau vụ học sinh tử vong

Sau sự việc 2 người bị nước cuốn tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao, chính quyền địa phương đã tạm dừng hoạt động tham quan tại Vườn quốc gia Xuân Thủy (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định).

Học sinh tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao: Sở GD-ĐT Hà Nội nói gì?

Vấn đề bảo đảm an toàn cho học sinh khi tham gia các hoạt động ngoại khóa một lần nữa được quan tâm sau vụ một học sinh Hà Nội tử vong khi tham gia trải nghiệm bắt ngao.

Một học sinh Hà Nội tử vong khi trải nghiệm bắt ngao ở vườn quốc gia Xuân Thuỷ

Về tham quan, trải nghiệm tại Vườn quốc gia Xuân Thủy (Nam Định) ngay sau khi được nghỉ hè, một phụ huynh và một học sinh của trường học ở Hà Nội gặp nạn, tử vong.

Mỗi học sinh đi ngoại khóa, giáo viên chủ nhiệm được 10.000 đồng?

Một trường THCS tổ chức cho học sinh đi ngoại khoá với kinh phí 400.000 đồng/em. Thông tin gây chú ý lại là mỗi học sinh đi, giáo viên chủ nhiệm sẽ được 10.000 đồng từ công ty du lịch.

Phụ huynh ở Nghệ An bức xúc vì phải đóng tiền triệu cho con đi chơi

Các trường học ở Nghệ An tổ chức cho hàng ngàn học sinh đi tham quan, trải nghiệm ở nhiều điểm du lịch ngoài tỉnh. Nhiều phụ huynh lo lắng khi con cháu đi dài ngày và khoản phí đi chơi không hề nhỏ.

Nam sinh lớp 11 Hà Nội tử vong khi đi dã ngoại, nhà trường báo cáo gì?

Theo báo cáo của trường THPT Lý Thánh Tông (Hà Nội), từ lúc phát hiện em D.Q.M chới với và chuẩn bị chìm đến khi được cứu đưa lên bờ là khoảng từ 5 đến 7 phút.

Nam sinh lớp 11 Hà Nội tử vong khi đi ngoại khóa ở Hòa Bình

Sở GD-ĐT Hà Nội đã nhận được thông tin về vụ nam sinh lớp 11 tử vong khi đi ngoại khóa với trường và đang yêu cầu nhà trường báo cáo cụ thể.

Loạt hoạt động ngoại khóa bổ ích ở Royal School

Các chương trình ngoại khoá tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) tạo ấn tượng khi được đầu tư chỉn chu từ nội dung đến quy mô tổ chức, giúp ươm mầm các tài năng, định hướng tương lai cho học sinh.

Trường học TP.HCM dừng tổ chức hoạt động ngoại khóa

Từ nay đến hết năm học 2020-2021 các trường ở TP.HCM không tổ chức các hoạt động đông người, ngoại khóa. Tập trung tổ chức kỳ kiểm tra học kỳ II và kết thúc năm học theo tiến độ đã ban hành.

Nam sinh lớp 6 tử vong khi đi ngoại khóa

Trong quá trình tham gia chuyến đi ngoại khóa cùng toàn trường, trên đường đi, cháu N. (học sinh lớp 6C Trường THCS Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) bất ngờ ngã xuống và tử vong.

Hai học sinh tử vong vì hoạt động ngoại khóa

Chỉ trong vòng 10 ngày, hai học sinh tại TP.HCM bị tử vong trong thời gian tham gia hoạt động ngoại khóa của trường.