Nguyễn Nhật Ánh

Cập nhập tin tức Nguyễn Nhật Ánh

Đạo diễn trăm tỷ đưa 'Kính Vạn Hoa' của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh rộng

Sau sự thành công của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' và 'Mắt biếc', thêm một tác phẩm nổi tiếng khác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được đưa lên màn ảnh rộng.

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra mắt 'Mùa hè không tên'

Sau "Hạ đỏ" và "Bảy bước tới mùa hè", "Mùa hè không tên" là tác phẩm thứ ba lấy bối cảnh mùa hè của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, xoay quanh câu chuyện tuổi thơ của các nhân vật tại làng Đo Đo.

Thêm hai tựa sách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được dịch sang tiếng Anh

NXB Trẻ vừa phát hành hai tựa sách 'Have a good day' và 'Crying in trees', từ hai tác phẩm gốc 'Chúc một ngày tốt lành' và 'Ngồi khóc trên cây' của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Hai cuốn sách sẽ được giới thiệu trong Hội sách quốc tế tại Frankfurt (Đức).

Phạm Đình Thái Ngân tham gia dự án sách nói của Nguyễn Nhật Ánh

Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hào hứng khi biết ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân là người thể hiện dự án sách nói “Mắt biếc”. 

'Tôi là Bêtô' của Nguyễn Nhật Ánh được dịch và xuất bản tại Hàn Quốc

Tác phẩm "Tôi là Bêtô" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa được một nhà xuất bản Hàn Quốc mua bản quyền để dịch và xuất bản tại Hàn Quốc.

Tác giả 'Quân khu Nam Đồng' nhận giải Dế Mèn 2021

Nhà văn Bình Ca, tác giả 'Quân khu Nam Đồng' nhận giải Khát vọng Dế Mèn trong Giải thưởng Thiếu nhi Dế Mèn lần 2.

 

Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách bản đặc biệt 'Đảo mộng mơ'

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát hành cuốn sách "Đảo mộng mơ", nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi ký tặng sách tại Nhà sách Cá Chép, TP.HCM lúc 9h ngày 8/4.

Số hóa tác phẩm văn hóa nghệ thuật của Việt Nam

Nhiều tác phẩm văn hóa nghệ thuật từ phương thức truyền thống được chuyển đổi sang dạng số để lưu giữ và tăng giá trị thương mại. 

Diện mạo mới cho tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Là một trong những cuốn sách nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, 'Đảo mộng mơ' nay được phát hành trong một diện mạo mới, rực rỡ và thu hút hơn.

Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách nhân 25 năm Kính vạn hoa

Rất nhiều thế hệ bạn đọc của Kính vạn hoa đã vượt qua cái lạnh đầu đông của Hà Nội để tham dự buổi giao lưu với tác giả Nguyễn Nhật Ánh, họa sĩ Đỗ Hoàng Tường – người vẽ minh họa tác phẩm Kính vạn hoa.

Cuốn sách mới rất khác biệt của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

'Con chim xanh biếc bay về' khác hẳn với 45 tác phẩm trước đó của ông lấy bối cảnh Sài Gòn và cuộc sống của người trẻ đương đại.

'Trại hoa vàng' của Nguyễn Nhật Ánh lên sân khấu

2 vở kịch đặc sắc 'Trại hoa vàng' chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 'Bộ cảnh phục' sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt khán giả Hà Nội trong tháng 9 này.

'Mắt biếc' tung MV nhạc phim với giọng hát ma mị của Phan Mạnh Quỳnh

Sau khi tung trailer đầu tiên với những hình ảnh đẹp như thơ, "Mắt biếc" tiếp tục đốn tim fan với ca khúc nhạc phim "Có chàng trai viết lên cây" cùng giọng hát ma mị của Phan Mạnh Quỳnh.

'Fan cứng' xếp hàng xuyên đêm chờ chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Mặc dù sự kiện ký tặng sách "Làm bạn với bầu trời" của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 22/9 tại phố đi bộ hồ Gươm nhưng 'fan cứng' của tác giả đã xếp hàng từ 10h đêm hôm trước. 

'Mắt biếc' tung trailer đầu tiên đẹp thổn thức

Bộ phim Việt chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của Nguyễn Nhật Ánh làm fan thỏa lòng với những thước phim đẹp và buồn.

Nàng thơ mới của Victor Vũ trong 'Mắt biếc' sở hữu nhan sắc trong veo

 - Nguyễn Trúc Anh vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để soán vai diễn nữ chính Hà Lan trong phim mới của đạo diễn Victor Vũ.

Nhà văn best-seller Nguyễn Nhật Ánh ra sách 'Cảm ơn người lớn'

Nguyễn Nhật Ánh cho biết mặc dù đặc trưng của ông là chủ đề thế giới trẻ nhỏ nhưng không có nghĩa chỉ viết sách dành cho đối tượng này.

Thêm tác phẩm best-seller của Nguyễn Nhật Ánh lên phim

'Ngồi khóc trên cây' là truyện dài thứ ba của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được chuyển thể thành phim, nối tiếp thành công của 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' và 'Cô gái đến từ hôm qua'. 

Hội sách Hải Châu 2018 thu về 19 tỷ

Dù đã bế mạc nhưng hội sách Hải Châu (Đà Nẵng) đã thực sự gây ấn tượng bởi những con số ‘khủng’ cũng như để lại dư âm đẹp trong lòng bạn đọc.

300 độc giả xếp hàng dài xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ở Hội sách

Sở hữu lượng fan đông đảo, mỗi buổi ký tặng sách của nhà văn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" luôn thu hút nhiều người tham gia.