nhạc giao hưởng

Cập nhập tin tức nhạc giao hưởng

Hòa nhạc Toyota 2022 đến với công chúng yêu nhạc ở Hà Nội

Sau gần 2 năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, năm 2022, Hòa nhạc Toyota trở lại với đêm diễn tại TP.HCM vào ngày 28/7 và sẽ đến với công chúng Thủ đô vào ngày 5/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

‘Acecook Happiness Concert’ - sứ giả của những giai điệu hạnh phúc

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, công ty Cổ phần Acecook cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam (VNSO) tiếp tục lan toả âm hưởng tuyệt diệu của nghệ thuật thính phòng đến khán giả.

Sun Group - đem trải nghiệm đẳng cấp thế giới về Việt Nam

Thưởng thức ẩm thực khắp thế giới, ngắm những màn pháo hoa đỉnh cao, trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất, nghe nhạc thính phòng từ dàn giao hưởng mang tầm quốc tế... “Du ngoạn thế giới ngay tại Việt Nam” không còn là giấc mơ xa vời.

VCCA tổ chức đêm hòa nhạc Giao hưởng mùa xuân

Ngày 16/3/2019, VCCA tổ chức Chương trình hòa nhạc “Giao hưởng mùa xuân” với sự tham gia của nhạc trưởng NSƯT Trần Vương Thạch, nghệ sĩ piano Urs Buchmann, Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và Dàn hợp xướng Vinschool One.

Nhà hát phải có nhưng cần tính làm ở đâu, vào lúc nào

Theo Nhà sử học, ĐBQH Dương Trung Quốc, cần phải có nhà hát nhưng nằm ở đâu và làm lúc nào là bài toán mà TP.HCM phải làm rõ cùng với việc minh bạch thêm nhiều thông tin.  

Chính sách nào cho nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm?

Còn gì mơ ước hơn khi nước ta xây dựng một nhà hát giao hưởng 1.500 tỷ nhưng đi kèm với một nhà hát phải là những chính sách nghệ thuật có đường dài, có tầm nhìn phát triển.

Vietnam Airlines Classic-Hanoi Concert: Đẹp nao lòng thu Hà Nội

Sân khấu lớn hoành tráng, âm nhạc sang trọng, lớp khán giả biết thưởng thức tạo nên Hà Nội một đêm thu bừng sáng vẻ đẹp quý phái trong sự kiện hòa nhạc giao hưởng ngoài trời Vietnam Airlines Classic-Hanoi Concert đêm 5/10.

Thưởng thức hòa nhạc ngoài trời trên phố đi bộ Hồ Gươm

Đưa thính giả từ cảm xúc lãng mạn đến hào hùng, từ âm sắc phức tạp đến giản đơn dân dã, “Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2018” với sự tham gia của dàn nhạc London Symphony Orchestra sẽ chinh phục những ai yêu mến nhạc giao hưởng.

Bản giao hưởng số 6 của Beethoven

Một ngày nào đó, bạn gặp ưu phiền, bạn mất đi sự thư thái, tâm hồn bạn bất an, hãy thử tìm đến thiên nhiên và lắng nghe giao hưởng số 6 của Beethoven, tôi tin bạn có thể tìm lại niềm vui sống, niềm hạnh phúc cho mỗi ngày.

Dàn nhạc giao hưởng London đã tới Hà Nội

Nằm trong lịch trình lưu diễn Far East, dàn nhạc London Symphony Orchestra đã tới Hà Nội vào ngày 2/3/2017 sau khi kết thúc tour diễn ở Hồng Kông và sẽ trình diễn một đêm duy nhất tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ vào ngày 4/3/2017.

Buổi biểu diễn đặc biệt của nhạc trưởng Lê Phi Phi

Nhạc trưởng Lê Phi Phi sẽ góp mặt trong chương trình Hòa nhạc đặc biệt cùng Dàn nhạc giao hưởng Hà Nội. Chương trình được tổ chức nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Nhạc Mozart giúp hạ huyết áp

Nghe những bản nhạc giao hưởng của các nhà soạn nhạc cổ điển - đặc biệt là sáng tác của Mozart giúp hạ huyết áp.

Hibike! Euphonium sắp có season mới và bản phim

(GameSao) - Kyoto Animation đã tiết lộ rằng họ sẽ sản xuất mùa thứ hai và một movie cho Hibike! Euphonium. Đây là một tin khiến những khán giả yêu thích bộ anime này.