nợ lương

Cập nhập tin tức nợ lương

Nợ lương hàng chục công nhân, công ty đổi chủ

Hàng chục lao động một công ty ở Đồng Nai “kêu cứu” do công ty nợ lương gần 300 triệu đồng và không đóng BHXH cho người lao động.

Hàng loạt bác sĩ bị nợ lương: Giám đốc bệnh viện nói sẽ trả trước Tết

Giám đốc BVĐK Trường CĐ Y tế Quảng Nam Huỳnh Tấn Tuấn đã nhận được thông tin về việc tạm ứng kinh phí dự toán năm 2022 của trường để trả lương cho bác sĩ, nhân viên y tế tại đây.

Hàng loạt bác sĩ, nhân viên y tế ở Quảng Nam lao đao vì 4 tháng chưa có lương

Nhiều bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trường CĐ Y tế Quảng Nam bị nợ lương 4 tháng nay. Việc này khiến cuộc sống của họ gặp muôn vàn khó khăn khi Tết Nguyên đán cận kề.

Bị nợ lương dịp Tết, nhân viên cãi nhau với giám đốc rồi nghỉ việc

Không ít công ty nợ lương, chậm lương dịp cuối năm khiến người lao động "tay trắng" về quê ăn Tết. Vì ức chế, có lao động chấp nhận "nghỉ ngang" sau khi cãi nhau với giám đốc.

Gần 300 công nhân môi trường ở Hà Nội nhận đủ lương bị chậm trả

Gần 300 công nhân môi trường của Công ty Minh Quân, đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh môi trường, thu gom rác tại một số quận huyện của Hà Nội trước đây, đã được nhận toàn bộ số tiền lương bị chậm trả trong nhiều tháng.

Giám đốc người Trung Quốc bỏ về nước, hàng trăm công nhân bị nợ lương

Đến làm việc sau ngày nghỉ lễ, hàng trăm công nhân ở Bình Dương bất ngờ nhận được thông báo: Giám đốc đã bỏ về nước và không trở lại.

Không dám nhảy việc sau Tết vì sợ… 'mất trắng' lương

Sau Tết, không ít người lao động lựa chọn "nhảy việc". Tuy nhiên vì công ty cũ vẫn còn nợ lương và sợ "mất trắng" lương nên nhiều người vẫn làm tiếp dù lòng đã hướng tới nơi làm việc khác.

Doanh nghiệp không được nợ lương, nợ thưởng Tết của người lao động

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, doanh nghiệp không được để xảy ra tình trạng nợ lương, nợ thưởng của người lao động dẫn đến nguy cơ tranh chấp, bất ổn trong quan hệ lao động.

'Xù' 14 tỷ tiền lương của hàng trăm công nhân, công ty nước ngoài bị cưỡng chế

Công ty 100% vốn Hàn Quốc bị cưỡng chế, kê biên toàn bộ tài sản vì nợ lương, bảo hiểm xã hội của công nhân.

Được nợ lương nhân viên không quá 1 tháng do ảnh hưởng dịch bệnh

Nếu doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 dẫn đến khó khăn, đã tìm mọi biện pháp khắc phục nhưng vẫn không thể trả lương đúng hạn thì được quyền nợ lương nhân viên không quá 1 tháng.

Sếp nợ lương thưởng Tết, nhân viên đóng cửa website công ty BĐS

Nhân viên dừng hoạt động trang web và tố công ty nợ lương đã khiến nhiều người xót xa bởi thảm cảnh khi Tết cận kề.

 

Hy hữu một công ty nợ lương người lao động 3 năm

Tính đến tháng 12/2019, Cty TNHH MTV Nam Nung (viết tắt là Cty Nam Nung) đóng tại xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông đã nợ 253 cán bộ, công nhân viên và người lao động tiền lương trong 3 năm với số tiền gần 40 tỷ đồng.

Công nhân dự án Đại Phước Lotus đình công: Nhà thầu chính hỗ trợ tạm ứng 1 tỷ đồng

Để giải quyết tiền lương cho công nhân xây dựng tại dự án Đại Phước Lotus bị nhà thầu phụ nợ tiền lương, nhà thầu chính đã đồng ý hỗ trợ tạm ứng 1 tỷ đồng để nhà thầu phụ chi trả cho công nhân.

Công nhân nhiều dự án trọng điểm Hà Nội 'tố' bị nợ lương cả năm

Nhiều lao động tại các dự án giao thông trọng điểm tại thành phố Hà Nội, như đường sắt đô thị, cầu vượt vẫn đang bị nợ lương cả năm, dù nhiều hạng mục của dự án đã hoàn thành.

Ông chủ Ấn Độ 'biến mất', hơn 300 người truy tìm đòi nợ tiền tỷ

Hơn 300 người lao động của Công ty CP đường Bình Định gần 1 năm nay lâm cảnh "như rắn mất đầu" bởi ông chủ người Ấn Độ đột nhiên không thấy đâu, để lại khoản nợ hàng chục tỷ đồng.

Hơn 1.000 phi công nghỉ bay vì bị nợ lương nhiều tháng

Hơn 1.000 phi công của hãng hàng không Jet Airways đang nợ đầm đìa của Ấn Độ sẽ nghỉ bay từ ngày 15/4 do không được trả lương suốt ba tháng qua, Chủ tịch hội phi công quốc gia nước này cho biết hôm 14/4.

Công nhân “bao vây” đòi tiền đại gia Hàn Quốc

Nhiều công nhân thi công dự án chung cư The Nassim (phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM) vừa kéo đến trụ sở Công ty Cơ khí và Xây dựng Posco E&C Việt Nam (Công ty có vốn Hàn Quốc), căng băng rôn đòi tiền.

Bị nợ lương nhiều tháng, công nhân vay lãi cao sống qua ngày

Công ty CP sửa chữa tàu biển Nosco - Vinalines nhiều tháng nay không trả lương cho gần 200 công nhân khiến nhiều người phải đi vay mượn lãi cao.

Cận cảnh dự án dát vàng ở Đà Nẵng bị công nhân vây đòi tiền

Dự án bị nhiều công nhân đến vây đòi tiền ở Đà Nẵng từng gây xôn xao vì được quảng cáo là dát vàng nhiều hạng mục, vật dụng bên trong.

Công nhân vây siêu dự án dát vàng ở Đà Nẵng đòi tiền lương

Rất đông công nhân mang theo băng rôn đòi tiền đã tập trung trước tòa nhà Golden Bay ở cửa vịnh Đà Nẵng để đòi tiền lương.