nội thất văn phòng

Cập nhập tin tức nội thất văn phòng

Quyết định khởi nghiệp ở tuổi 45, tuy nhiên, với ông Ngô Hữu Hoà, Chủ tịch Công ty Cổ phần Nội thất 190, mỗi sóng gió là một phép thử cho sự kiên cường, không ngừng bứt phá giới hạn của người thủ lĩnh.

Hành trình cống hiến thầm lặng của Nội thất Hòa Phát

Trong gần 30 năm phát triển, Nội thất Hoà Phát đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt cùng nhiều cống hiến cho ngành nội thất văn phòng.

Những điều bền vững làm nên thương hiệu Nội thất Hòa Phát

Trước khi đổi tên thành Nội thất The One, người dẫn đầu “thầm lặng” của thị trường nội thất Việt đã có hơn 26 năm lịch sử không ngừng hoàn thiện bộ máy về sản xuất và con người.

Nội Thất Govi đạt bước tiến mới trên hành trình khẳng định thương hiệu

Đầu tháng 8/2021, Công ty Cổ phần Govi Việt Nam thông báo Nội Thất Govi nhận chứng nhận ISO 9001:2015 cho lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng.

‘Văn phòng xanh’ - không gian làm việc tràn năng lượng

Một nơi được gọi là “văn phòng xanh” sẽ đảm bảo những yếu tố như: sử dụng tài nguyên, vật liệu, năng lượng hiệu quả; chiến lược môi trường trong nhà; kiến trúc tiên tiến, bản sắc; tính xã hội - nhân văn bền vững...

Độc đáo không gian văn phòng đậm chất Tây Nguyên

Văn phòng hiện đại và nét hoang sơ của Tây Nguyên là hai thứ tưởng như chẳng liên quan gì với nhau, nhưng lại được Flexfit kết hợp một cách tài tình để tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng tại tòa nhà văn phòng MISA.

Fami trúng thầu nhiều dự án lớn trong nước sau 'chinh chiến khơi xa'

Vươn ra biển lớn từ nhiều năm trước, khẳng định thương hiệu bằng sản phẩm chất lượng, Fami trở lại gia tăng khai thác thị trường nội địa, trúng thầu nhiều dự án, hứa hẹn sẽ trở thành DN cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu VN.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Nếu văn phòng của bạn diện tích hạn chế thì việc bố trí nội thất sao cho gọn gàng và hợp lý quả là điều quá khó khăn.