Number 1

Cập nhập tin tức Number 1

Giữa thời tiết nắng nóng như hiện nay, giải khát với các thức uống như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, nhiều người tiêu dùng có cơ hội trở thành “triệu phú”, “tỷ phú”.

Sữa đậu nành đóng chai tiện dụng ‘được lòng’ giới trẻ

Vừa mới ra mắt không lâu, sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đóng chai mới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ bởi kiểu dáng chai tiện dụng, dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi, bổ dưỡng cho cơ thể.

Cô gái bơi 31km trong 17 tiếng mừng sinh nhật

“Cô gái thép” Thanh Vũ từng chinh phục 4 sa mạc đầy khắc nghiệt trên thế giới tiếp tục khiến mọi người ngỡ ngàng bởi khả năng bơi liên tục 17 tiếng đồng hồ dưới nước.

Number 1 Soya Canxi ra mắt phiên bản đóng chai mới ‘siêu cool’

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với phiên bản đóng chai mới mang thông điệp “Chai mới siêu cool, xương siêu cứng”, hứa hẹn là sản phẩm tiện lợi, bổ dưỡng cho bạn trẻ.

Giải bóng đá truyền hình Bình Dương - Cup Number 1 trở lại

Ngày 14/12, ban tổ chức giải bóng đá truyền hình Bình Dương lần thứ 21 - Cup Number 1 vừa họp báo công bố trở lại với nhiều nét mới thích ứng với trạng thái bình thường mới.

Lễ tân khách sạn làm thêm shipper mùa dịch

Ban ngày làm lễ tân tại một khách sạn, sau giờ hành chính anh Ân lại khoác lên mình chiếc áo shipper đi giao hàng và giành thời gian tham gia nhóm cứu hộ miễn phí giúp đỡ người bị tai nạn.

Cơ thủ Nguyễn Như Lê vô địch Giải Billiards Carom 3 băng Bình Dương

Chiều 21/11 cơ thủ người Khánh Hòa Nguyễn Như Lê đã vượt qua cơ thủ Phạm Quốc Thích (Trà Vinh) trong trận chung kết để đăng quang Giải Billiards carom 3 băng Bình Dương lần IX-2021 cúp Becamex - Number 1.

Kon Tum: Một thợ điện uống Number 1 trúng 100 triệu đồng

Anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi) tại TP. Kon Tum vừa trở thành người đầu tiên trúng giải thưởng 100 triệu tiền mặt khi trong chương trình “Xé ngay trúng liền” khi sử dụng Nước tăng lực Number 1.

Đối tác GEA của Tân Hiệp Phát khủng cỡ nào?

Từ 10 năm trước Tân Hiệp Phát cho biết đã chi ra 300 triệu USD mua từ Tập đoàn GEA (Đức) hệ thống 10 dây chuyền Aseptic tối tân hàng đầu thế giới.

Bàn giao chai Number 1 có ruồi cho Tân Hiệp Phát

Sau gần 1 tháng giữ chai nước Number 1 có ruồi bên trong, anh Trần Văn Hùng ở huyện Đô Lương (Nghệ An) đã bàn giao sản phẩm này cho nhà sản xuất.

Number 1 có ruồi: Muốn đổi 1 chai lấy 100 thùng

Làm việc với Tân Hiệp Phát, anh Trần Văn Hùng có đề nghị nhà sản xuất mua lại chai nước có ruồi nhưng không được chấp thuận.

Lại phát hiện chai Number 1 có ruồi

Vừa trả tiền mua chai nước Number 1, anh Trần Văn Hùng phát hiện bên trong chai nước chưa khui nắp có một vật lợn cợn giống con ruồi.

Vụ Number 1 có ruồi: Nhiều luật sư muốn bào chữa cho anh Minh

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch sẽ tham gia bào chữa cho anh Minh ở phiên tòa phúc thẩm. Có khoảng 10 luật sư khác sẵn sàng tham gia bào chữa cho anh Minh nếu có yêu cầu.

64 chai Dr Thanh có cặn: Phạt đại lý phân phối

Đại lý phân phối của Tân Hiệp Phát bị xử phạt vì vi phạm các quy định bảo quản hàng hóa.

Tân Hiệp Phát 'hướng dẫn khách hàng xử lý khiếu nại'

Trong thông cáo báo chí mới nhất, phía Công ty THNN TMDV Tân Hiệp Phát đã đưa ra quan điểm và quy trình xử lý các trường hợp khiếu nại.

Bộ Y tế lý giải Tân Hiệp Phát 'lọt lưới' thanh tra

Cục ATTP lên tiếng giải thích về việc tại sao Bộ Y tế đã cử đoàn thanh tra Tân Hiệp Phát nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện hàng loạt chai nước của doanh nghiệp này bị đóng cặn.

Cà Mau đưa trà Dr Thanh có cặn lên TP.HCM xét nghiệm

Những chai trà Dr Thanh có cặn được phát hiện trên địa bàn tỉnh Cà Mau được đưa lên TP.HCM xét nghiệm.

Vụ Number 1 có ruồi: Cần một phán quyết thấu tình đạt lý

Nếu không bị phát hiện (mà Võ Văn Minh có vai trò quan trọng) thì những chai nước ngọt tương tự có thể đến với người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

‘Thượng đế’ đã dính đòn của Tân Hiệp Phát như thế nào?

Đường dẫn các 'thượng đế' của Tân Hiệp Phát vào tù đều có chung một kịch bản.

Tân Hiệp Phát bắn khách hàng là tự bắn vào mình

Các tập đoàn đa quốc gia không ngại chơi bẩn khi tránh thuế, nhưng chơi bẩn với khách hàng của mình thì không. Phương pháp của họ là tìm kiếm thỏa thuận bí mật với những khoản tiền không được tiết lộ, có thể lên đến hàng triệu đô la.