nước sinh hoạt

Cập nhập tin tức nước sinh hoạt

Sông nhiễm mặn, đe dọa nguồn nước sinh hoạt ở Đà Nẵng, Quảng Nam

Đà Nẵng, Quảng Nam đứng trước nguy cơ thiếu nước sinh hoạt và sản xuất vào mùa khô vì xâm nhập mặn.

Bao nhiêu năm tiền tỷ trôi theo dòng nước thải

Bao nhiêu năm tiền tỷ trôi theo dòng nước thải

Giải pháp tạo nước tinh khiết dồi dào tại nhà cho người Việt

Với tình trạng nước sạch đang là vấn đề nan giải trên toàn thế giới, máy tạo nước từ không khí là bước đột phá, mang đến nguồn nước sạch dồi dào cho con người và môi trường.

Huda tiếp tục mang giải pháp nước sạch đến Quảng Trị

Chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” của Huda tiếp tục đặt chân đến xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị với các giải pháp tăng công suất cấp nước sạch tại địa phương.

Toàn cảnh thị phần nước sinh hoạt ở Hà Nội

Hiện hoạt động cung cấp nước sạch cho khu vực nội đô đang được giao cho 5 đơn vị kinh doanh sản xuất.

Nghe VietNamNet: Tăng giá nước sạch tại TP.HCM từ hôm nay

Giá nước sạch sinh hoạt mới áp dụng từ ngày 15/11 cao hơn mức cũ 6%. Đơn giá cao nhất là 12.100 đồng/m3, áp dụng với định mức sử dụng nước trên 6 m3/người/tháng.

Cuộc chuyển nước rầm rập giữa đêm tối ở Linh Đàm

Trong khi chờ kết quả kiểm nghiệm nước, người dân Linh Đàm đã tự tìm phương án là mua nước bình để đối phó tạm thời. Dù tối muộn, các đại lý, người mua hàng vẫn rầm rập vận chuyển nước. 

Sợ độc không dám dùng nước máy, Linh Đàm cháy hàng nước đóng bình

 Những ngày qua, hàng chục người dân đang hoang mang vì nguồn nước sử dụng gia đình từ nước sạch sông Đà có mùi rất khó chịu.

Đến giờ cơm tối, dân Hà Nội xếp hàng dài hứng nước nấu ăn

Nước sinh hoạt có mùi lạ tại nhiều khu đô thị khiến cư dân lo lắng. Trước tình hình này, nhiều ban quản lý toà nhà đã phải mua nước sạch cứu nguy.

Hà Nội: Nước sinh hoạt bất ngờ có mùi lạ, nhiều người dân lo lắng

Khi phát hiện nước sinh hoạt bất ngờ có mùi lạ giống nước bể bơi, nhiều người dân tại một số khu vực tại thành phố Hà Nộ đã tỏ ra hết sức lo ngại.

Nắng hạn cực điểm, 12 vạn hộ dân khát nước

Bộ NN-PTNT vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn các vụ Hè Thu, vụ Mùa năm 2019 ở khu vực Trung Bộ, khiến gần 120.000 hộ dân bị thiếu nước sinh hoạt.

Mất nước, người Đà Nẵng méo mặt xách xô chạy quanh

Gần tuần nay, tình trạng thiếu nước sạch đã diễn ra liên tục đã khiến sinh hoạt của người dân tại một số nơi trên địa bàn TP Đà Nẵng bị đảo lộn.

Nước sạch có giun dân chung cư phát sốt

Người dân ở chung cư nay lại thêm khổ vì nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm. Để bảo vệ mình, cư dân ở một số khu đô thị trước khi nhận nhà đã tự đi xét nghiệm nước, không trông chờ vào kết quả của chủ đầu tư.

Tốn kém một gấp đôi: Hạn chế tắm rửa, xả nước

Với nguyên tắc người gây ô nhiễm phải trả tiền xử lý ô nhiễm, phí bảo vệ môi trường đối với nước thải sẽ tăng cao dần, ngang bằng giá 1m3 nước sạch.

Ô nhiễm môi trường đe dọa nghiêm trọng đến nguồn nước sạch sinh hoạt

Vấn đề ô nhiễm nước đang xảy ra không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Quán cà phê Xin Chào bị chỉ đạo cắt điện, nước sinh hoạt

Chủ tịch UBND thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh, TP HCM) vừa ban hành quyết định yêu cầu các đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước phải ngừng cung cấp tại quán cà phê Xin Chào.

Chung cư hoảng hồn vì xác chết phân hủy trong bể nước

Một xác chết đang phân hủy đã được tìm thấy trong bể chứa nước của một khu chung cư ở thành phố Gumi, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc hôm 9/5.

Hàng nghìn hộ dân Thủ đô đang phải dùng nước bẩn

Kết quả kiểm tra chất lượng nước tại nhiều chung cư ở Hà Nội không đảm bảo chất lượng.

Điểm mặt 6 chung cư dùng nước sinh hoạt 'bẩn' tại Hà Nội

Kết quả kiểm tra cho thấy chất lượng nước từ nguồn đến vị trí đồng hồ tổng của các tòa nhà chung cư đạt quy chuẩn nhưng chất lượng từ sau đồng hồ tổng đến các hộ gia đình không đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật.

Khô hạn nhất 30 năm: Cà phê Tây Nguyên hóa củi

Cây trồng đang “hóa củi” tại nhiều vùng, nguồn nước chỉ đáp ứng khoảng 60% diện tích cà phê. Hàng loạt cây cà phê đã đậu trái trong đợt ra hoa trước Tết hiện đang khô và rụng dần.