OTT

Cập nhập tin tức OTT

Hành trình của Stringee: Cầm cố xe hơi để trả lương, vấp ngã nhưng không nản

Từng ôm mộng có thể cạnh tranh với đế chế Viber nhưng thất bại, hai chàng kỹ sư CNTT trẻ tuổi quyết định khởi nghiệp trở lại với Stringee. Chỉ sau 5 năm, nền tảng giao tiếp số này đã tăng trưởng thần tốc và bắt đầu tiến ra thị trường nước ngoài.

Việt Nam sẽ quản lý app nhắn tin, gọi điện xuyên biên giới

Sự xuất hiện và phổ biến của các app nhắn tin, gọi điện như Zalo, Viber, WhatsApp, Telegram đã đặt ra những vấn đề mới trong công tác quản lý hoạt động viễn thông.

Người Việt kêu trời vì mất hết hình ảnh trên ứng dụng Messenger

Toàn bộ hình ảnh từng được gửi qua ứng dụng nhắn tin Messenger đều biến mất. Đây là tình cảnh mà nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đang gặp phải.

Luật Viễn thông phải thúc đẩy chuyển đổi số và bảo vệ người dùng

Ông Nguyễn Quân, nguyên Bộ trưởng Bộ KHCN cho rằng, Luật Viễn thông (sửa đổi) phải thể hiện được yếu tố thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Nghị định 71 sẽ thúc đẩy lĩnh vực phát thanh, truyền hình, nội dung số phát triển

Nghị định 71 là nỗ lực của Chính phủ, Bộ TT&TT và các doanh nghiệp, hiệp hội nhằm điều chỉnh chính sách pháp luật sao cho phù hợp với thực tiễn.

Ra mắt bộ giải mã FPT Play 2022 tích hợp IPTV và OTT

Đây là bộ giải mã đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT trên cùng một thiết bị.

Tích hợp IPTV và OTT vào cùng một thiết bị

 Bộ giải mã FPT Play 2022, trở thành bộ giải mã đầu tiên tại thị trường Việt Nam tích hợp hai nền tảng công nghệ IPTV và OTT trên cùng một thiết bị.

Doanh thu truyền hình trả tiền Việt Nam đạt 4.500 tỷ đồng

Thị trường truyền hình trả tiền Việt Nam đạt doanh thu khoảng 4.500 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2022 với 16,9 triệu thuê bao.

Tin nhắn rác OTT quấy nhiễu người dùng di động Việt

Người dùng di động Việt thường xuyên phải nhận các tin nhắn OTT chứa nội dung lừa đảo tuyển dụng, quảng cáo và giới thiệu các website cờ bạc trực tuyến.

Người dân phản ánh sai phạm nội dung của dịch vụ OTT qua mạng

Người dân có thể phản ánh các sai phạm về dịch vụ truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới thông qua cổng thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử.

 

Sau thương vụ bất thành với MobiFone, AVG vừa tìm được bến đỗ mới

AVG đã được chuyển nhượng sang đối tác khác. Tuy nhiên, AVG chưa chính thức công bố thông tin về thương vụ mua bán này.

Thị trường OTT tại Việt Nam sẽ tạo ra 54 tỷ USD vào năm 2026

Akamai Technologies, Inc. dự báo số người xem các nền tảng OTT hiện nay tại Việt Nam sẽ tạo ra thị trường có trị giá trị 54 tỷ USD vào năm 2026.

Giải trí trực tuyến và bài toán trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã giúp khán giả tự do lựa chọn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

Người dùng Việt Nam có thể sử dụng Netflix miễn phí

Thay vì chỉ có những gói cước trả phí, Netflix bất ngờ tung ra gói cước miễn phí dành cho người dùng Việt Nam.

Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play bất ngờ hợp nhất thương hiệu

FPT Play và Truyền hình FPT vừa công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành dịch vụ truyền hình FPT với tên chung mới là FPT Play.

 

Cuộc đua không cân sức với OTT xuyên biên giới

Vì nhiều nguyên nhân, các doanh nghiệp trong nước đang lép vế trước các nền tảng xuyên biên giới. Liệu cục diện này có thể đổi?

Tăng sức bật cho truyền hình OTT với nền tảng CMC Cloud Link

Là giải pháp tích hợp tất cả trong một, CMC Cloud Link mang đến một công cụ hỗ trợ streaming thế hệ mới cho các nhà đài trên ứng dụng OTT.

Ứng dụng OTT thuần Việt tự tin cạnh tranh quốc tế

Không chấp nhận để doanh nghiệp trong nước bị lép vế so với các dịch vụ xuyên biên giới của nước ngoài, VieON đã cho ra đời ứng dụng OTT giải trí thuần Việt, cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ ngay trên sân nhà.

Cách lì xì năm mới qua tin nhắn Zalo

ZaloPay vừa trình làng tính năng gửi tiền lì xì theo nhóm ngay trên tin nhắn Zalo, giúp người dùng gửi tiền lì xì cho nhiều người cùng lúc.

Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Ví điện tử ZaloPay bao gồm rất nhiều tính năng mới, trong đó đáng chú ý là tính năng chuyển tiền ngay trên khung chat Zalo.