phê bình

Cập nhập tin tức phê bình

Phê bình, rút kinh nghiệm với kế toán xã ở Nghệ An đấu trúng 23 lô đất bị hủy

Liên quan vụ việc một kế toán xã ở Nghệ An đấu trúng 23 lô đất ở sau đó bị huỷ kết quả, chính quyền địa phương tổ chức họp kiểm điểm bằng hình thức phê bình, rút kinh nghiệm.

Chủ tịch huyện Cát Hải bị phê bình liên tiếp

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng vừa phê bình Chủ tịch UBND huyện Cát Hải Bùi Tuấn Mạnh vì để chậm trễ trong việc thực hiện dự án nhà ở thương mại tại địa phương.

Phê bình 7 chủ tịch huyện, thị không dự làm việc với Đoàn Đại biểu Quốc hội

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê bình 7 chủ tịch huyện, thị, TP trên địa bàn do không tham dự buổi làm việc quan trọng với Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh này.

Cách đối mặt với sự chỉ trích trong công việc

Dù là một người trưởng thành, đi làm lâu năm, thì việc nhận lời chỉ trích vẫn không hề dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp giúp biến những lời chỉ trích thành nguồn sức mạnh và cải thiện bản thân.

Đề xuất xây dựng luật Tự phê bình và phê bình

Quốc hội chiều 29/3 tiếp tục thảo luận về báo cáo nhiệm kỳ của Chính phủ, các ĐBQH đánh giá cao những thành tựu 5 năm qua tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục.

Hàng loạt lãnh đạo sở ngành Hà Nội bị phê bình vì vắng họp

18 lãnh đạo sở và các quận, huyện tại Hà Nội bị phê bình vì vắng mặt không có lý do và ra về không báo cáo chủ trì tại một hội nghị.

Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM Bùi Xuân Cường bị phê bình

UBND TP.HCM phê bình nghiêm khắc đối với Trưởng ban Quản lý đường sắt đô thị Bùi Xuân Cường vì có thiếu sót, khuyết điểm khi làm Giám đốc Sở GTVT.

Chậm báo cáo, hàng loạt quận huyện Hà Nội bị phê bình

TP Hà Nội phê bình hàng loạt quận huyện vì chưa báo cáo tiến độ triển khai thực hiện kế hoạch chuyển đổi mô hình quản lý chợ.

Chủ tịch TP.HCM: 'Lãnh đạo bỏ họp, lấy gì chỉ đạo cấp dưới'

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong phê bình Trưởng Ban quản lý khu Nông nghiệp công nghệ cao vắng họp, chỉ cử cấp phó dự.

Đảng ủy Công an TƯ kiểm điểm, tự phê bình và phê bình năm 2017

Hội nghị được tổ chức để kiểm điểm, đánh giá các mặt lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.

Ông Võ Văn Thưởng: Phê bình đôi lúc qua loa, phê bình thủ trưởng rất khó

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, phê bình và tự phê bình vẫn còn đơn giản, đôi lúc qua loa, hình thức, nể nang.

Lý giải chuyện giám đốc vắng họp bị bí thư Thăng phê bình

 Lý do vắng họp được Trung tâm chống ngập đưa ra không phải xét thi đua mà là kiểm điểm giám đốc và phó giám đốc của trung tâm.

Phê bình 13 cục thuế vì không mạnh tay đòi nợ

Lãnh đạo Bộ Tài chính vừa yêu cầu Tổng cục Thuế ban hành văn bản phê bình 13 cục thuế địa phương chưa thực hiện các biện pháp cưỡng chế thuế đối với doanh nghiệp nợ thuế lớn.

Đấu tranh đưa kẻ cơ hội ra khỏi Đảng

Chủ tịch nước nhấn mạnh, qua đấu tranh vì lẽ phải và phê bình một cách nghiêm túc nhất, sẽ đưa các phần tử cơ hội, thoái hóa biến chất ra khỏi Đảng.

Bị phê bình, bí thư và chủ tịch tỉnh xuống đường GPMB

Đích thân Bí thư và Chủ tịch tỉnh Bình Định đã xuống tận công trường chỉ đạo và vận động các hộ dân bàn giao mặt bằng cho dự án nâng cấp, mở rộng QL.2.