phế truất

Cập nhập tin tức phế truất

Luận tội ông Trump_Phần 2

 - Tổng thống Trump có thể đã thực hiện một cuộc gọi điện thoại không có ý đồ xấu, hoặc ông có thể đã kêu gọi sự can thiệp nước ngoài để làm suy yếu nền dân chủ của Mỹ, nhưng như hiện giờ vẫn sẽ giữ chức vụ Tổng thống.

Điều xảy ra với ông Trump sau cuộc bỏ phiếu chấn động ở hạ viện

Một ủy ban then chốt tại Hạ viện Mỹ vừa bỏ phiếu thông qua hai điều khoản luận tội chống lại Tổng thống Donald Trump.

Thời điểm quyết định 'ngã rẽ số phận' ông Trump

Cuộc điều tra luận tội của Hạ viện Mỹ nhằm vào Tổng thống Donald Trump bước sang giai đoạn gay cấn ngay từ đầu tháng 12, và có thể sẽ khiến Tổng thống bị luận tội vào cuối năm nay.

Những lá bài phe Dân chủ cần để 'phế truất' ông Trump

Mỗi ngày cuộc điều tra của Ủy ban Tình báo Hạ viện qua đi, khả năng Hạ viện sẽ trao các điều khoản luận tội Tổng thống Donald Trump lên Thượng viện càng lớn.

Ông Trump có vượt qua cửa ải luận tội?

Cuộc điều tra luận tội nhằm vào ông Trump về bê bối Ukraina vẫn chưa ngã ngũ, nhưng nhiều người cho rằng ông sẽ thoát ở "cửa ải" Thượng viện và giành thêm một nhiệm kỳ nữa ở Nhà Trắng.

Thăm dò, nhiều người Mỹ muốn ông Trump bị luận tội

Khoảng một nửa số người Mỹ được hỏi ý kiến trong cuộc thăm dò mới nhất muốn Quốc hội luận tội Tổng thống Donald Trump và phế truất ông.

Vua Thái sa thải hàng loạt cận thần

Chỉ hai ngày sau khi phế truất Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi, Vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn tiếp tục sa thải 6 quan chức làm việc trong cung điện vì phạm trọng tội.

Park Geun-hye – sự sụp đổ của một 'nữ hoàng'

Đằng sau hậu trường, Choi là một cố vấn thân tín cho “Công chúa” mà bà ta đã phục vụ suốt 40 năm, qua đó vơ vét hàng tỉ won nhờ bóng quyền lực nhà Park.

Bà Park Geun-hye rời Nhà Xanh

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye rời Văn phòng tổng thống Cheong Wa Dae (Nhà Xanh) vào hôm nay (12/3), hai ngày sau khi bị Tòa án Hiến pháp phế truất.

Sự nghiệp chính trị thăng trầm của bà Park Geun-hye

Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc hôm 10/3 đã ra phán quyết ủng hộ việc luận tội đối với Tổng thống Park Geun-hye, bãi nhiễm chức vụ của bà sau một bê bối chính trị khiến đất nước chao đảo nhiều tháng qua.

Biểu tình rầm rộ ở Seoul, 2 người chết

Hai người đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình ở thủ đô Hàn Quốc hôm nay (10/3) sau khi Tổng thống nước này bị phế truất vì bê bối tham nhũng.

Bức ảnh ấn tượng về người phế truất nữ Tổng thống Hàn

Cư dân mạng Hàn Quốc đang coi những chiếc lô uốn tóc của thẩm phán Lee Jung-mi là một biểu tượng của người phụ nữ cống hiến và làm việc chăm chỉ.

Cái kết đắng của nữ Tổng thống Brazil

Thượng viện Brazil vừa bỏ phiếu phế truất Tổng thống Dilma Rousseff vì thao túng ngân sách.

Hoa hậu Hòa Bình 2015 bất ngờ bị phế truất

 Đương kim Hoa hậu Hòa bình 2015 - Anea Garcia vừa bị tước vương miện vì không thể hoàn thành sứ mệnh của mình. Á hậu 1 đến từ Úc sẽ trở thành người kế vị.