phim cách nhiệt

Cập nhập tin tức phim cách nhiệt

Xe mới mua có nên dán phim cách nhiệt khi đã hết mùa nóng?

Chuẩn bị "tậu" ô tô mới nhưng tôi đang khá băn vì đến thời điểm nhận xe đã là qua mùa nắng nóng, có nên dán phim theo khuyến mại của hãng hay đổi sang những gói phụ kiện khác.

Người dùng ít để ý đến các thông số này khi dán phim cách nhiệt cho ô tô

Ngày nay, người dùng xe có thể sẽ bị lạc giữa ma trận của các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, vì vậy người dùng cần biết những thông tin dưới đây để lựa chọn đúng loại phim.

Những phụ kiện hữu ích nhằm bảo vệ ô tô trong mùa nắng nóng

Thời tiết nắng nóng kèm mưa ẩm như hiện nay chính là kẻ thù của ô tô. Do vậy, việc trang bị những món phụ kiện giúp bảo vệ xế cưng là điều hết sức cần thiết.

Cảnh sát tự tay xé phim cách nhiệt màu tối trên ô tô vi phạm

Dừng chiếc ô tô đang chạy trên đường, nhóm cảnh sát sau đó đã tự tay bóc hết tấm phim dán cách nhiệt trên cửa sổ xe vì màu đen sai quy cách, không thể nhìn rõ vào bên trong.

Phim cách nhiệt - giải pháp chống nắng, chống nóng cho nhà kính

Mỗi khi bước vào ngày hè nắng nóng, cửa kính hay vách kính sẽ hấp thu lượng nhiệt rất lớn khiến căn nhà “nóng như lò” theo đúng nghĩa đen. Giải pháp chống nắng, chống nóng được nhiều người truyền tai nhau là sử dụng phim cách nhiệt.

Smith Club ra mắt dòng film cách nhiệt mới cho ô tô

Phim cách nhiệt mới dành cho ô tô của Smith Club - Smith Film T3 mang công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu đến từ Hàn Quốc, nổi bật về khả năng cách nhiệt, độ bền, khả năng chặn tia UV, giảm lóa mắt...

5 cách đơn giản tránh ô tô thành "lò thiêu" trong mùa hè này

Đỗ xe dưới bóng râm, sử dụng bạt hoặc tấm chắn, dán phim cách nhiệt hay đẩy hơi nóng trước khi vào ô tô sẽ giúp việc lái xe trong những ngày nắng gắt trở nên dễ chịu hơn.

Năm lý do khiến bạn phải mang ngay ô tô đi dán phim cách nhiệt

Các chuyên gia cho rằng, phim cách nhiệt là trang bị rất đáng tiền cho chiếc ô tô của bạn, đặc biệt là vào lúc nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay. Vậy, phim cách nhiệt có những ưu điểm như thế nào?

Chăm sóc cho ‘xế hộp’ luôn bền bỉ

Không chỉ giúp chiếc xe bền bỉ cả về thẩm mỹ lẫn vận hành, đồng thời thoải mái và an toàn trong quá trình sử dụng, việc chăm sóc xe đúng cách cũng giúp nâng giá trị bán lại của chiếc xe. 

Phim cách nhiệt ‘giải cứu’ cánh tài xế khi hè đến

Cái nóng mùa hè làm buồng lái trở nên ngột ngạt dù trong xe đã bật điều hòa. Chưa kể nắng chiếu vào trong xe chói chang. Lúc này cánh tài xế cần tới cứu cánh là những tấm phim cách nhiệt, chống chói chất lượng. 

Làm sao để tránh mua phải phim cách nhiệt ô tô hàng nhái?

Phim cách nhiệt giúp chống tia UV và tạo cho bạn không gian riêng khi lưu thông trên đường.