phở Hà Nội

Cập nhập tin tức phở Hà Nội

Phở Thìn Lò Đúc và loạt quán phở Hà Nội 'đắt cắt cổ', thực khách tranh cãi tối ngày

Phở Thìn Lò Đúc, phở gà Châm Yên Ninh... được xếp vào hạng đắt đỏ nhất Hà thành. Tuy mức giá cả trăm ngàn/bát, gây tranh cãi nhưng đây vẫn là địa chỉ ưa thích của nhiều thực khách.

Phở bưng Hàng Trống trong như nước suối, khách lách hẻm hẹp, 'gù lưng mỏi gối' chờ ăn

Không còn nằm ngay vỉa hè Hàng Trống, quán phở bưng - khách "gù lưng, mỏi gối" thưởng thức đã chuyển vào căn gác trong một dãy nhà phố cổ. Quán hơi khó tìm, chật hẹp nhưng vẫn thu hút thực khách yêu phở.

Quán phở ba đời ở phố cổ Hà Nội: Giá khó tin, khách 'đạp vòng hồ Tây' chờ đến lượt ăn

Quán phở bà Oanh ở ngõ Thọ Xương nằm trong ngôi nhà nhỏ, cũ kĩ, không biển hiệu... nhưng vẫn luôn tấp nập thực khách. Theo bà Oanh, mỗi ngày quán có thể bán vài trăm bát phở.

Mang công thức phở về Thủ đô, chàng trai người Mông tráng ngay tại chỗ, ngày bán 500 bát

Anh Ly Chẩn Trà, người Mông ở Quản Bạ, Hà Giang đã mang bí quyết làm bánh phở tự tráng từ quê mình về Thủ đô để khởi nghiệp. Quán phở gà của anh mỗi ngày bán từ 300 - 400 bát, cao điểm là 500 bát/ngày.

Phở bò 90.000 đồng/bát: Dân mạng phát sốt, ông chủ phản ứng gắt

Việc chủ quán phở Thìn (số 13 phố Lò Đúc) tăng giá lên tới 90.000 đồng/bát phở, cao gấp 3 lần mức giá bán bình quân của một bát phở ở Hà Nội, khiến nhiều thực khách ngỡ ngàng.

Quán phở tự tráng của người Mông giữa lòng Hà Nội, ngày bán hết vèo 500 bát

Một quán phở gà rất đặc biệt, duy nhất ở Hà Nội, chủ quán là người Mông (Quản Bạ, Hà Giang) tự tráng bánh phở. Ngày bán hết vèo hơn 30 con gà, gần 500 bát phở.

Quán phở Hà Nội thâu đêm sửa soạn, sẵn sàng đón khách tại chỗ

Ngay sau khi UBND thành phố Hà Nội cho phép cửa hàng ăn uống, cắt tóc hoạt động trở lại, nhiều quán ăn đã thâu đêm dọn dẹp, chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách tại chỗ.

Việc đầu tiên ngày hết cách ly, dân Hà thành nhắn nhau tìm chỗ ăn phở

Sáng nay, nhiều người dân ở Hà Nội háo hức tìm các quán phở để thưởng thức món ăn này sau 3 tuần cách ly xã hội. Thế nhưng, nhiều hàng phở vẫn đóng cửa im ỉm mà chưa hẹn ngày mở hàng trở lại.

6 hàng phở ở phố cổ Hà Nội xuất hiện trên tạp chí nước ngoài

Mới đây, tạp chí du lịch có tiếng The Culture Trip đã gợi ý danh sách 6 hàng phở thực khách nên thử khi ghé phố cổ Hà Nội.

Gánh phở bò sốt vang 30 năm tại Hà Nội chỉ bán từ 3h sáng

Một gánh phở bò ở ngã tư Hàng Đường - Hàng Chiếu (Hà Nội) đã gần 30 năm qua chỉ bán vào ban đêm từ lúc 3h và kết thúc lúc 7h sáng khi phần lớn mọi người mới ngủ dậy.

Xôn xao tô phở giá 920.000 đồng ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

Với giá lên tới 920.000 đồng/bát, phở “chọc trời” tại tòa tháp cao nhất Việt Nam vẫn chưa phải bát phở đắt đỏ nhất được bán tại Việt Nam hiện nay.

Phở gánh Hà Nội chỉ bán lúc 3h sáng mà khách vẫn tấp nập khách

Phở Gánh ở ngã tư Hàng Chiếu - Hàng Đường (Hà Nội) mở ra khoảng 30 năm trên khu phố cổ. Chỉ đơn giản là một đôi quang gánh mà đã làm nên một “thương hiệu” nổi tiếng.

Khám phá tinh hoa ẩm thực Hà Thành tại Ngon Garden

Việc giám tuyển Lê Thiết Cương mở triển lãm tranh nghệ thuật trong một nhà hàng khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng đằng sau đó, lại là những lý do thuyết phục.

Kẻ bất lương tung tin, nông dân bị dìm khốn đốn

Thời gian gần đây, nhiều loại đặc sản của Việt Nam đang điêu đứng vì những thông tin chưa được kiểm chứng, những tin đồn thất thiệt.

Ăn phở ở 5 quán này, phải trả hàng trăm nghìn/bát

Hà Nội có nhiều quán phở thật sự đắt, nhưng đâu mới đáng "xắt ra miếng" thì còn chờ vào ý kiến của chính thực khách.

Quán phở: Nhớ - Vui - Sướng khó quên ở Hà Nội

 Ở Hà Nội có nhiều quán phở nổi tiếng nhưng có những quán không chỉ thu hút khách hàng bởi hương vị ngon có tiếng