phong bì

Cập nhập tin tức phong bì

Cầm phong bì mẹ chồng đưa, tôi chỉ biết cúi đầu bật khóc

Một ngày lúc chồng tôi vắng nhà, mẹ chồng gọi tôi đến ngồi bên. Mẹ chậm rãi lấy ra một quyển sổ và hai chiếc phong bì đặt vào bàn tay tôi.

Đừng vì chiếc phong bì mà phủi sạch công lao của y bác sĩ

Chuyện bác sĩ “vòi vĩnh” phong bì tôi từng nghe nhưng tôi tin đó chỉ là 'con sâu làm rầu nồi canh'. Niềm tin của tôi bắt đầu bằng lần mẹ tôi phải nhập viện…

Phong bì đi viện, đâu phải lúc nào cũng đoán được suy nghĩ của bác sĩ

Khám vết thương mưng mủ bốc mùi của bố tôi, bác sĩ nói vùng tổn thương bị hoại tử phải cắt lọc, nhưng chỗ hoại tử là vùng "ít thịt nhiều xương", sẽ lâu hồi phục. Nghe lời này, đâu đó sẽ có người nghĩ 'hay bác sĩ làm khó, muốn gợi ý gì chăng?'.

Câu chuyện chiếc phong bì khi đi viện 7 năm trước

Khi đưa được chiếc phong bì đến tay bác sĩ, dù cuộc phẫu thuật của em tôi chưa diễn ra nhưng gia đình tôi cũng đã thở phào, nhẹ nhõm phần nào...

Đừng dùng phong bì để mua chuộc sự yên tâm về sức khoẻ

Bước chân vào ngành Y không nhân viên y tế nào mong làm giàu bằng “phong bì” người bệnh cả! Nhân viên y tế mỗi ngày đi làm đều mong làm tròn nhiệm vụ. Sức khoẻ, tính mạng người bệnh được an toàn thì nhân viên y tế mới an toàn được.

Phong bì có dấu hiệu vòi vĩnh mới đáng tội

"Ngành y tế Quảng Trị kiêng kỵ với phong bì và đã làm nhiều giải pháp, nhưng phong bì có dấu hiệu vòi vĩnh mới đáng tội", GĐ Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ, Quảng Trị khẳng định.

Người Mỹ thăm nhau tặng hoa, người Việt tặng phong bì

Người Việt thường đưa “phong bì” khi đến thăm hỏi người ốm hoặc đến mừng tân gia, thay vào đó người Mỹ thường tặng hoa hoặc những món quà nhỏ.

Cô dâu mắng nhà chồng té tát vì tiền cưới 'hẻo'

Một cô dâu Trung Quốc đã mắng nhà chồng té tát ngay trong ngày cưới, sau khi phát hiện tiền mừng cưới của bố chồng quá ít.

Mở phong bì mừng cưới, cô dâu chú rể 'khóc thét'

Đi ăn cưới nợ 450.000 đồng, dán ảnh thẻ lên phong bì, viết giấy để lại... là những kiểu mừng cưới hài hước của một số bạn trẻ hiện nay.

Mừng cưới em họ 200 nghìn, vợ 'bôi gio trát trấu' vào mặt tôi

Đám cưới của em họ em đã kết thúc từ hai hôm trước. Em cũng đã trở lại thành phố làm việc. Thế nhưng cứ nghĩ đến khoản tiền mừng cưới đứa em họ, em lại cảm thấy vô cùng cay đắng.

Đếm phong bì mừng cưới, tôi ức trào nước mắt

Hôm cưới, tôi ế đứt 10 mâm cỗ vì bạn bè chỉ lèo tèo vài đứa tới dự. Còn đâu mọi người gửi phong bì, cách đây 4-5 năm tôi gửi mừng chúng nó bao nhiêu thì giờ chúng nó gửi trả lại từng đấy.

Bác sĩ-bệnh nhân và chuyện dài kỳ "Cô dâu 8 tuổi"

Những câu chuyện cảm động hay phẫn nộ đều có thể tìm thấy đâu đó trong các bệnh viện. Đáng nói là những câu chuyện này khó có thể cải thiện nếu chỉ  kêu đòi lương tâm và lòng tự trọng. 

Xác minh clip nữ cán bộ y tế nhận xấp phong bì

Clip quay lại cảnh một nữ cán bộ y tế cầm một xấp phong bì từ tay bệnh nhân để đưa cho đồng nghiệp đang được lan truyền trên mạng.

Ba cú sốc của một Việt kiều bỏ Đan Mạch về Việt Nam

"Bạn muốn ăn thực phẩm nhiễm hoá chất, muốn đi khám bệnh phải đợi cả thế kỉ, làm việc phải nhìn trước ngó sau, đi đường có thể chết vì tai nạn bất cứ lúc nào...thì hãy về VN". 

Quà Tết: Biếu sếp ngàn đô hay cặp gà tiến vua?

Cả hai vợ chồng tôi đều đang phân vân không biết nên để phong bì 1.000 USD hay chọn mua một cặp gà Đông Tảo tiến vua làm quà biếu sếp?

Hải quan ép DN chi tiền: Con sâu làm rầu nồi canh

Việc cán bộ hải quan ép doanh nghiệp chung chi tiền hối lộ có thể chỉ là con sâu làm rầu nồi canh, phó Chánh thanh tra Bộ Tài chính chia sẻ với Góc nhìn thẳng.

Công chức Bộ Tài chính trả lại quà tặng 1 lọ hoa

Công chức, cán bộ ngành Tài chính đã trả lại cả những món quà nhỏ như lọ hoa, sách, đĩa hát. 

Tiền tấn, quà khủng chất đầy nhà quan tham dịp Tết

Theo báo chí Trung Quốc, từ những vụ án tham nhũng bị lật tẩy, có thể thấy dịp Tết âm lịch hàng năm là thời gian “vớ bẫm” của nhiều quan chức.

Bối rối vì con hỏi: "Tặng tiền cho cô giáo làm gì?"

Chị Hằng chuẩn bị một bó hoa và chiếc phong bì để con trai đem đến tặng cô nhân ngày 20/11. Khi thấy chiếc phong bì bên trong có tiền, con trai liền hỏi mẹ “tiền này để làm gì hở mẹ?”

Doanh nghiệp dựa dẫm 'kiếm chác': Gốc gác do đâu?

"Vẫn còn một số doanh nghiệp sống dựa dẫm vào những thế lực này khác để phát triển"