phỏng vấn tuyển dụng

Cập nhập tin tức phỏng vấn tuyển dụng

Bí quyết tạo ấn tượng tốt ngay lần gặp đầu tiên

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên - điều này đúng trong nhiều tình huống, từ phỏng vấn xin việc cho đến tiếp thị sản phẩm với khách hàng. Làm thế nào để bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp khó quên với mọi người?

8 mẹo ‘tỏa sáng’ trên thị trường việc làm

Khi không phải là người tìm việc duy nhất trong một đám đông ứng tuyển, bất kỳ lợi thế nào giúp bạn trở nên nổi bật cũng có thể mang lại công việc. Mọi chi tiết đều quan trọng, từ thư xin việc đến lời cảm ơn sau phỏng vấn...

Thể hiện kỹ năng tổ chức khi phỏng vấn xin việc

Không sếp nào muốn giải quyết mớ hỗn độn của một nhân viên quá hạn deadline, đình trệ các dự án... Bạn cần chứng minh được kỹ năng tổ chức, hệ thống hóa công việc ngay trong buổi phỏng vấn.

9 cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nếu là người đã thực hiện theo “công thức sách vở” nhưng vẫn không thành công trong việc ứng tuyển, thì 9 lời khuyên độc đáo của CareerBuilder sẽ giúp bạn trở thành một ứng viên ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng.

Ứng xử ra sao khi không muốn trả lời câu hỏi về lương?

Dù không thích nhưng ai cũng từng trải qua tình huống bị hỏi về lương khi ứng tuyển. Để giải đáp những thắc mắc, CareerBuilder.vn sẽ làm rõ lý do vì sao các công ty không nên đặt câu hỏi này và người tìm việc nên trả lời thế nào.

Trả lời câu phỏng vấn về trang web yêu thích của bạn

CareerBuilder.vn cùng bạn tìm hiểu về những lời khuyên giúp suôn sẻ vượt qua câu hỏi phỏng vấn: “Trang web yêu thích của bạn là gì?”

Những cuộc phỏng vấn tuyển dụng siêu hài của Google, Apple...

Tờ Bright Side đã có một góc nhìn hài hước khi giả sử rằng nếu như những định kiến này là sự thật thì các cuộc phỏng vấn tuyển dụng của họ sẽ như thế nào.