phụ huynh học sinh

Cập nhập tin tức phụ huynh học sinh

Cô giáo chủ nhiệm quan hệ bất chính, có con với phụ huynh

Cô T., giáo viên Trường Tiểu học Tân Hưng (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) đã có con với Hội trưởng Hội phụ huynh khi anh này đang có vợ.

Hơn 70% phụ huynh lớp 1 TP.HCM không đồng ý học trực tiếp

Hơn 85.400 trong số 121.700 phụ huynh có con học lớp 1 ở TP.HCM không đồng ý cho con đến trường học thí điểm trực tiếp từ 13/12.

Khi ai cũng có thể ‘ra tay’ với người thầy

Giáo viên bị tổn thương bởi không chỉ bị phụ huynh, học sinh mà nhiều khi bị chính những đồng nghiệp của mình coi nhẹ.

Phụ huynh 'tự nguyện' mua điều hòa, ti vi: Giám đốc Sở bất ngờ

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình rất bất ngờ vì phụ huynh có con vào lớp 1 Trường Tiểu học Lộc Ninh được kêu gọi 'tự nguyện' đóng tiền lắp điều hòa, tivi, tủ sách...

Phụ huynh 'vỡ òa' vì trường học sắp mở cửa

Hà Nội vừa quyết định cho học sinh trở lại trường vào ngày 2/3. Thông tin này khiến nhiều phụ huynh mừng rỡ vì sắp được “giải phóng” sau chuỗi ngày phải chật vật cùng con học online.

Hội thảo giáo dục giúp phụ huynh ‘hiểu con - hiểu mình’

Ngày 23/1/2021, hơn 150 phụ huynh HS khối 9 cùng các thầy cô, ban giám hiệu trường THCS Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tham gia Hội thảo “Hiểu con - Hiểu mình - Gia đình hạnh phúc” do Tập đoàn CEO Việt Nam Holding thực hiện.

Trưởng phòng Giáo dục đối thoại với phụ huynh về tiền 'tự nguyện'

Lần đầu tiên một trưởng phòng giáo dục đã đăng đàn để đối chất trực tiếp với trưởng ban phụ huynh và hiệu trưởng của các trường học về công tác thu, chi tài chính.

Trường quốc tế bị phụ huynh khởi kiện nhận học sinh vượt quy định

 - Kết luận thanh tra chỉ ra trường liên cấp quốc tế Singapore tại Đà Nẵng tiếp nhận học sinh Việt Nam vượt quá quy định.

Buổi họp phụ huynh cuối năm lạ lùng

- Đó là buổi họp phụ huynh của Trường THPT Việt Nhật (TP.HCM).

Phụ huynh phản ứng khi học sinh xem kịch thay giờ ngoại khóa

Phòng GD-ĐT Thành phố Thanh Hóa đã chỉ đạo các trường tiểu học trên địa bàn phải tham gia buổi học ngoại khóa là đi xem vở diễn “Nàng Bạch tuyết và bảy chú lùn”. Điều này khiến không ít phụ huynh bức xúc.

Phụ huynh nghi vấn con tự ngã gãy xương đùi trong giờ ra chơi

Được cô giáo thông báo cậu con trai bị gãy xương đùi phải là do ngã ở sân trường trong lúc chạy chơi, thế nhưng, câu chuyện mà anh Trần Chí Dũng nghe được từ con khiến anh bất ngờ.

Phụ huynh "rối ruột" vì trường học nằm sát cơ sở điều trị cho người nghiện

Một cơ sở điều trị cho người nghiện ma túy được đặt ngay giữa hai trường học trên địa bàn một huyện khiến phụ huynh luôn sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo sợ mỗi khi con, em tới trường.

Thuê ô tô chở giường xếp phục vụ con đi thi

Phụ huynh thí sinh Nguyễn Thành Công và Nguyễn Văn Dũng, Trường THPT Đoàn Thượng, Gia Lộc, Hải Dương đã thuê hẳn một chuyến ô tô chở theo giường xếp, đồ ăn phục vụ con nghỉ trưa giữa 2 buổi thi.

Tăng tiền để 'lấy trẻ nuôi già’: Vì đâu bức xúc?

Điều đáng tiếc rằng người dân, những người trực tiếp tham gia vào BHYT, lại không có nhiều cơ hội để tham gia quá trình làm luật, xây dựng chính sách.