Quốc khánh Mỹ

Cập nhập tin tức Quốc khánh Mỹ

Drone dần thay thế pháo hoa tại Mỹ

Nguy cơ hỏa hoạn và ảnh hưởng đến môi trường khiến một số thành phố Mỹ bỏ qua pháo hoa truyền thống để lựa chọn trình diễn ánh sáng bằng drone.

Xả súng ở bữa tiệc mừng Quốc khánh tại Mỹ, 30 người thương vong

Hai người đã thiệt mạng và 28 người khác, bao gồm cả trẻ em, bị thương trong vụ xả súng vào một bữa tiệc ngoài trời của khu dân cư ở Baltimore, bang Maryland, Mỹ.

Mỹ bắt nghi phạm vụ xả súng tại lễ diễu hành mừng quốc khánh

Cảnh sát Mỹ thông báo đã bắt giữ một nghi phạm trong vụ xả súng khiến 6 người chết và hơn 36 người bị thương tại lễ diễu hành mừng ngày quốc khánh ở Highland Park, ngoại ô thành phố Chicago, bang Illinois.

CEO Facebook có "hành động đặc biệt" gây sốt mạng

CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã có một hành động đặc biệt trong lúc chơi lướt sóng gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Nổ xe chở pháo hoa phục vụ lễ mừng quốc khánh Mỹ

Một xe chở pháo hoa phục vụ màn trình diễn ánh sáng mừng Ngày Quốc khánh Mỹ trên bãi biển ở Ocean City, bang Maryland bất ngờ phát nổ, khiến nhiều nhân viên hậu cần bị thương.

Ngày Độc lập ‘khác thường’ của nước Mỹ

Nước Mỹ đang tổ chức ngày Quốc khánh theo cách khác thường, với sự tham dự của nhiều vũ khí khí tài hạng nặng.

Mỹ quy tập 'cỗ máy chiến tranh' diễu binh mừng Quốc khánh

Trái với thông lệ, Tổng thống Donald Trump quyết định điều cả máy bay chiến đấu, xe tăng và xe thiết giáp tham gia lễ kỷ niệm Quốc khánh Mỹ (4/7) "hoàng tráng nhất" từ trước tới nay.

Ông Trump 'phá lệ' ngày Độc lập

Bất chấp sự phản đối của giới chức địa phương, Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết phá lệ, điều xe tăng, chiến đấu cơ và các khí tài quân sự khác tham gia diễu binh hoành tráng kỷ niệm ngày Quốc khánh năm nay.

Xem pháo hoa hoành tráng mừng sinh nhật Mỹ

Ngày 4/7/2017 (giờ địa phương), nước Mỹ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 241 với một màn bắn pháo hoa rực rỡ tại thủ đô Washington.

Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Mỹ

Nhân dịp Quốc khánh lần thứ 240 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng tới Tổng thống Barack Obama.

IS âm mưu tấn công đồng loạt các sân bay Mỹ

Tài khoản Twitter ủng hộ IS đưa tin, nhóm khủng bố Hồi giáo này đang chuẩn bị tấn công vào hàng loạt sân bay chính ở Anh và Mỹ vào ngày 4/7.