quy chế học sinh sinh viên

Cập nhập tin tức quy chế học sinh sinh viên

Đính chính quy định các hành vi sinh viên không được làm

Bộ GD-ĐT vừa ban hành văn bản đính chính Quy chế quy định các hành vi sinh viên không được làm.

Trò lớp 9 vụ đuổi học gây xôn xao ở Thái Bình đi học trở lại

Từ hình thức đuổi học 6 tháng, sau cuộc họp kéo dài hơn 7 tiếng, ba học sinh lớp 9 Trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã được giảm nhẹ án phạt. Từ sáng 4/5, hai em trong số này được quay trở lại trường.

Cuộc họp 7 tiếng giảm nhẹ kỷ luật cho 3 HS ở Thái Bình

Cuộc họp kéo dài từ 14h đến hơn 21h của hội đồng kỉ luật Trường THCS Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đi đến kết quả là sẽ giảm nhẹ hình thức kỉ luật so với hình phạt đuổi học 6 tháng như trước đây.

Vụ đuổi học sinh xôn xao ở Thái Bình: Bộ Giáo dục nói gì?

Trong khi lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư và Trường THCS Vũ Tiến cho biết chưa tạm dừng kỷ luật đuổi học 6 tháng với 3 học sinh của trường, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết thông tin trái ngược.

Diễn biến mới vụ đuổi học sinh gây xôn xao ở Thái Bình

 Trong 1-2 ngày tới, hội đồng kỷ luật Trường THCS Vũ Tiến sẽ họp, xem xét lại mức kỷ luật đối với 3 học sinh đã bị đuổi học, trong đó có liên quan đến chuyện tiểu bậy.

Diễn biến bất ngờ vụ trò bị đuổi học vì ‘tiểu bậy’

Cô giáo được cho có liên quan đến việc 3 em học sinh lớp 9 của trường bị đuổi học 6 tháng ở Thái Bình bức xúc lên tiếng.

Bộ GD-ĐT nhận đơn thư vụ học sinh bị đuổi học vì tè bậy

Thanh tra Bộ GD-ĐT đã nhận đơn thư của phụ huynh có con bị đuổi học 6 tháng với một trong những lí do là tè bậy ở trường.

Cấm SV chia sẻ bài viết dung tục: Bộ Giáo dục lên tiếng

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trả lời xung quanh Quy chế sinh viên đại học chính quy vừa được ban hành với quy định cấm sinh viên đăng tải, chia sẻ, bình luận nội dung dung tục, bạo lực, đồi trụy.