Reece James

Cập nhập tin tức Reece James

Vung tiền quá tay, Chelsea phải bán gấp 2 trụ cột

Sau khi chi hơn 1 tỷ bảng mua sắm cầu thủ thời ông chủ Todd Boehly, Chelsea vướng vào luật công bằng tài chính nên sẽ phải bán bớt nhân tố chủ lực hè tới.

Tin dữ ập đến Chelsea, Reece James nghỉ 4 tháng

Đội trưởng Chelsea - Reece James sẽ phải xa sân cỏ 4 tháng, sau khi dính chấn thương gân khoeo nghiêm trọng.

Man City và Real Madrid chạy đua ký Reece James

Man City và Real Madrid hiện đang chạy đua giành chữ ký Reece James, một trong những ngôi sao quan trọng nhất đội hình Chelsea.

Tin dữ ập đến Chelsea

Tân thủ quân Chelsea - Reece James có thể phải nghỉ thi đấu vài tháng vì chấn thương gân khoeo mới gặp phải trên sân tập.

Real Madrid 'đánh cắp' 3 sao bự của Chelsea

Ngay sau khi loại Chelsea khỏi tứ kết Champions League, đội bóng Hoàng gia đã lên kế hoạch chiêu mộ Reece James, Mason Mount và Kovacic.

Real Madrid đánh cắp hậu vệ hay nhất Chelsea

Đội bóng Hoàng gia đẩy mạnh thương vụ chiêu mộ Reece James, trong bối cảnh Chelsea phải bán bớt cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng hè tới.

Erik Ten Hag cần MU chơi sộp, Barca hẹn ký Messi

Erik ten Hag đưa yêu cầu chuyển nhượng của MU, Barca hẹn đưa hợp đồng cho Messi, Real Madrid chi đậm ký Reece James là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 7/4.

Real Madrid mua hậu vệ đắt giá nhất của Chelsea

Real Madrid đang có tham vọng mua Reece James, trụ cột trong đội hình Chelsea và được đánh giá là hậu vệ phải đắt giá nhất thế giới.

MU đấu Chelsea, Arsenal lấy Ferran Torres

MU đấu Chelsea vì Edson Alvarez, Arsenal có kế hoạch lấy Ferran Torres, Chelsea chuẩn bị gia hạn Reece James là những tin bóng đá chính hôm nay, 5/9.

MU dứt điểm Ruben Neves, Real Madrid mua Reece James

MU dứt điểm Ruben, Real Madrid hỏi mua Reece James, Chelsea ra chiêu lấy De Ligt là những tin bóng đá chính hôm nay, 11/6.

Real Madrid chi 50 triệu euro mua Reece James

Real Madrid đang thảo luận kế hoạch chiêu mộ Reece James, ngôi sao của Chelsea, với khoản chi phí chuyển nhượng ước tính 50 triệu euro.

MU lấy Araujo, Real Madrid hỏi mua Reece James

MU tiếp cận Ronald Araujo, Arsenal liên hệ En-Nesyri, Real Madrid muốn có Reece James là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/12.