Ronald Araujo

Cập nhập tin tức Ronald Araujo

Barca: Xavi khốn khổ vì "virus FIFA"

Barca chuẩn bị bước vào giai đoạn thi đấu căng thẳng, mang ý nghĩa quyết định trên các mặt trận, trong bối cảnh Xavi mất một loạt trụ cột vì tác động của "virus FIFA".

Ronald Araujo gục xuống sân phải đi cấp cứu khiến Barca sợ hãi

Sân Nou Camp trải qua những giây phút sợ hãi khi Ronald Araujo gục xuống sân sau pha va chạm với Gavi trong trận Barca 3-1 Celta Vigo.

Araujo từ chối MU, gắn bó lâu dài với Barca

Ronald Araujo từ chối đề nghị từ MU, chính thức gia hạn hợp đồng với Barca có thời hạn đến 2026 cùng điều khoản giải phóng lên đến 1 tỷ euro.

MU thỏa thuận Ten Hag, Liverpool tranh Araujo

MU thỏa thuận hợp đồng HLV Ten Hag, Inter gia hạn với Brozovic, Liverpool tranh mục tiêu Araujo là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/3.

MU nhận tin vui Araujo, Man City lấy sao Sporting

MU nhận tin vui Ronald Araujo, Man City lấy sao Sporting thay Fernandinho, Paulo Dybala thăm dò đến PSG là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 24/3.

MU tiến sát ký Araujo, Newcastle mơ có Neymar

MU tiến gần mục tiêu Araujo, Real Madrid gia hạn Modric, Newcastle tham vọng ký Neymar là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/3.

MU lấy Valverde, Liverpool tranh 'thần đồng' Wirtz

MU lấy Fede Valverde, Barca sắp gia hạn Ronald Araujo, Liverpool tranh ký Florian Wirtz là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/1.

MU muốn có Araujo, Barca liên hệ Sule

MU muốn có trung vệ Ronald Araujo, Barca đàm phán Niklas Sule, PSG từ chối Keylor Navas sang Newcastle là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/1.

MU lấy Araujo, Real Madrid hỏi mua Reece James

MU tiếp cận Ronald Araujo, Arsenal liên hệ En-Nesyri, Real Madrid muốn có Reece James là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/12.