Ronald Araujo

Cập nhập tin tức Ronald Araujo

Vừa giành FA Cup, MU hỏi mua Araujo giá kỷ lục

Ngay sau danh hiệu FA Cup, MU nhanh chóng bước vào cuộc cách mạng nhân sự với kế hoạch chi 100 triệu euro mua Ronald Araujo.

MU đàm phán nhanh mua Araujo

MU nhanh chóng bước vào quá trình đàm phán chuyển nhượng Ronald Araujo sau khi được Barca bật đèn xanh.

MU mua Araujo, Real Madrid đón Varane

MU hỏi mua Aruajo, Real Madrid đón Varane trở lại, Aston Villa liên hệ với Timo Werner là những tin bóng đá chính hôm nay, 26/12.

MU mua gấp Palhinha, Bayern Munich ký Araujo

MU mua gấp tiền vệ Joao Palhinha, Bayern Munich lấy Araujo, Newcastle liên hệ 3 cầu thủ từ Saudi Arabia là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 10/12.

MU được khuyên ký Araujo, Arsenal mua Watkins

MU được khuyên lấy Araujo, Arsenal muốn mua Watkins, Chelsea liên hệ Gregor Kobel là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/10.

Barca: Xavi khốn khổ vì "virus FIFA"

Barca chuẩn bị bước vào giai đoạn thi đấu căng thẳng, mang ý nghĩa quyết định trên các mặt trận, trong bối cảnh Xavi mất một loạt trụ cột vì tác động của "virus FIFA".

Ronald Araujo gục xuống sân phải đi cấp cứu khiến Barca sợ hãi

Sân Nou Camp trải qua những giây phút sợ hãi khi Ronald Araujo gục xuống sân sau pha va chạm với Gavi trong trận Barca 3-1 Celta Vigo.

Araujo từ chối MU, gắn bó lâu dài với Barca

Ronald Araujo từ chối đề nghị từ MU, chính thức gia hạn hợp đồng với Barca có thời hạn đến 2026 cùng điều khoản giải phóng lên đến 1 tỷ euro.

MU thỏa thuận Ten Hag, Liverpool tranh Araujo

MU thỏa thuận hợp đồng HLV Ten Hag, Inter gia hạn với Brozovic, Liverpool tranh mục tiêu Araujo là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/3.

MU nhận tin vui Araujo, Man City lấy sao Sporting

MU nhận tin vui Ronald Araujo, Man City lấy sao Sporting thay Fernandinho, Paulo Dybala thăm dò đến PSG là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 24/3.

MU tiến sát ký Araujo, Newcastle mơ có Neymar

MU tiến gần mục tiêu Araujo, Real Madrid gia hạn Modric, Newcastle tham vọng ký Neymar là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/3.

MU lấy Valverde, Liverpool tranh 'thần đồng' Wirtz

MU lấy Fede Valverde, Barca sắp gia hạn Ronald Araujo, Liverpool tranh ký Florian Wirtz là những tin bóng đá chính hôm nay, 24/1.

MU muốn có Araujo, Barca liên hệ Sule

MU muốn có trung vệ Ronald Araujo, Barca đàm phán Niklas Sule, PSG từ chối Keylor Navas sang Newcastle là những tin bóng đá chính hôm nay, 17/1.

MU lấy Araujo, Real Madrid hỏi mua Reece James

MU tiếp cận Ronald Araujo, Arsenal liên hệ En-Nesyri, Real Madrid muốn có Reece James là những tin bóng đá chính hôm nay, 29/12.