sàn thương mại điện tử

Cập nhập tin tức sàn thương mại điện tử

Cách Bình Định đưa các sản phẩm OCOP ‘bay xa’

100% sản phẩm OCOP của tỉnh Bình Định được giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ trên sàn thương mại điện tử VNPost.

Hai Sở ở Bình Định ‘bắt tay’ đưa sản phẩm nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Sở NN&PTNT tỉnh Bình Định phối hợp với Sở TT&TT rà soát đưa sản phẩm của hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử, thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn.

Hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã đưa nông sản, sản phẩm OCOP lên sàn

Vận hành từ ngày 30/12/2022, đến nay sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận đã có nhiều kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã đưa các mặt hàng nông sản, sản phẩm OCOP lên sàn. Tuy nhiên, lượt giao dịch mua bán vẫn chưa được như kỳ vọng.

Khi nông sản Lâm Đồng lên sàn thương mại điện tử

Với nhiều tiềm năng về điều kiện sinh thái, Lâm Đồng đã đẩy mạnh phát triển sản xuất các loại rau, hoa ôn đới, cận ôn đới và các loại dược liệu quý, cây công nghiệp dài ngày để quảng bá, tiêu thụ trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu.

Hơn 76.000 nhà bán hàng chia tay sàn thương mại điện tử trong nửa đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm, số lượng nhà bán trên các sàn thương mại điện tử giảm 18%, tương đương 76.030 nhà bán dừng hoạt động trên sàn.

Chuộng hàng nội địa Trung Quốc, dễ mua phải hàng dỏm

Nhiều người chuộng hàng nội địa Trung Quốc (hàng do Trung Quốc sản xuất và chỉ bán nội địa, không xuất khẩu) bởi họ cho rằng hàng có chất lượng khá tốt.

Doanh nghiệp bị vạ lây vì chiêu trò 'không làm gì vẫn có tiền'

Chị Ngọc Anh, chủ một chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch tại TP.HCM, vừa tham gia một group chat trên mạng và ngay lập tức cảm thấy bàng hoàng, sửng sốt vì những hoạt động trong group này.

Sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường ra mắt phiên bản mới

Sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (gọi tắt mTom) ra mắt phiên bản mới với sự kết hợp của hàng trăm nhãn hàng.

Thu hồi 3 mỹ phẩm trên Shopee chứa thủy ngân, chất cấm

Kểt quả kiểm nghiệm 3 sản phẩm trên đều cho thấy có chứa hàm lượng thủy ngân vượt quá mức cho phép.

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo nhắm tới người mua hàng online

Lập gian hàng giả, khuyến mại mạnh tay… là phương thức dụ dỗ, chiếm đoạt tiền của người mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Nhóm nhà buôn duy nhất 'ăn may', thắng đậm giữa đại dịch

Đại dịch mang tới “vận may” cho các sàn thương mại điện tử, khi mua sắm trên mạng là cách duy nhất để có được những thứ người tiêu dùng cần trong thời kỳ giãn cách xã hội.  

Lễ hội mua sắm trực tuyến cuối năm - cơ hội bứt phá của doanh nghiệp Việt

Dựa trên lợi thế công nghệ của sàn TMĐT và các chiến dịch quảng bá mùa mua sắm cuối năm, các nhà bán hàng, đặc biệt DN địa phương sẽ tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng quy mô lớn, tăng khả năng đạt mốc tăng trưởng mới.

Tăng giá trị của chè tuyết Suối Giàng khi lên sàn thương mại điện tử

Sản phẩm chè tuyết Suối Giàng (huyện Văn Chấn, Yên Bái) có thể giúp nhiều hộ nông dân người Mông tăng thu nhập nếu được quảng bá, kinh doanh qua sàn thương mại điện tử thay vì chỉ bán ở chợ theo cách truyền thống.

Nông sản Lục Yên 'bén duyên' với sàn Postmart

Nhiều nông sản, sản phẩm OCOP của huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) bắt đầu được đưa lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Kênh tiêu thụ mới này hứa hẹn mang lại lợi ích bất ngờ với rất nhiều hộ nông dân miền sơn cước.

Thương mại điện tử phục hồi kinh tế nông nghiệp trong dịch

Trong điều hiện diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19, việc lưu thông, tiêu thụ nông sản đang gặp phải một số khó khăn nhất định thì việc đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) là một giải pháp hiệu quả và kịp thời.

Giám đốc viết 15.000 thư tay gửi khách hàng online

Chuyển đổi số không phải là việc doanh nghiệp đổ xô đi bán hàng trực tuyến mà cần nâng cao chất lượng, hướng tới một doanh nghiệp sáng tạo.

Bỏ dự định bắt sàn online nộp thuế thay chủ shop bán hàng

Sàn thương mại điện tử không phải nộp thuế thay nếu không nhận được ủy quyền nhưng phải cung cấp thông tin người bán trên sàn cho cơ quan thuế.

Top 5 sàn thương mại điện tử đình đám Việt Nam gọi tên Bách hóa Xanh: gấp 60 lần tên tuổi cùng ngành

Tính đến quý 2/2021, Bách hóa Xanh liên tục khuấy đảo các bảng báo cáo về thị trường bán lẻ trực tuyến với số lượt truy cập “không phải dạng vừa”.

Hà Nội phân vùng để chống dịch, bưu chính đổi kịch bản cung ứng hàng thiết yếu

Cùng với việc bổ sung thêm lượng hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân Hà Nội, 2 doanh nghiệp bưu chính lớn cũng chuyển sang phương án hoạt động mới, phù hợp với kế hoạch của UBND thành phố phân 3 vùng để chống dịch từ ngày 6/9.

Shopee nỗ lực đẩy nhanh tiến độ giao hàng trong giãn cách xã hội

Ngay sau chỉ thị cho phép lực lượng shipper hoạt động với các điều kiện kèm theo, Shopee nhanh chóng tăng cường nhân sự để giao hàng đến người dân tại nhiều khu vực trên tinh thần nghiêm túc tuân thủ các chỉ thị về phòng, chống dịch.