sàn thương mại điện tử

Cập nhập tin tức sàn thương mại điện tử

Kểt quả kiểm nghiệm 3 sản phẩm trên đều cho thấy có chứa hàm lượng thủy ngân vượt quá mức cho phép.

Nhận diện các thủ đoạn lừa đảo nhắm tới người mua hàng online

Lập gian hàng giả, khuyến mại mạnh tay… là phương thức dụ dỗ, chiếm đoạt tiền của người mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Nhóm nhà buôn duy nhất 'ăn may', thắng đậm giữa đại dịch

Đại dịch mang tới “vận may” cho các sàn thương mại điện tử, khi mua sắm trên mạng là cách duy nhất để có được những thứ người tiêu dùng cần trong thời kỳ giãn cách xã hội.  

Lễ hội mua sắm trực tuyến cuối năm - cơ hội bứt phá của doanh nghiệp Việt

Dựa trên lợi thế công nghệ của sàn TMĐT và các chiến dịch quảng bá mùa mua sắm cuối năm, các nhà bán hàng, đặc biệt DN địa phương sẽ tiếp cận được với nhiều tệp khách hàng quy mô lớn, tăng khả năng đạt mốc tăng trưởng mới.

Tăng giá trị của chè tuyết Suối Giàng khi lên sàn thương mại điện tử

Sản phẩm chè tuyết Suối Giàng (huyện Văn Chấn, Yên Bái) có thể giúp nhiều hộ nông dân người Mông tăng thu nhập nếu được quảng bá, kinh doanh qua sàn thương mại điện tử thay vì chỉ bán ở chợ theo cách truyền thống.

Làm thế nào để nông dân lên sàn thương mại điện tử hiệu quả?

“Làm thế nào để lên sàn thương mại điện tử hiệu quả” là câu hỏi của nhiều đại biểu tham dự Diễn đàn Nông dân Quốc gia lần thứ VI với chủ đề “Nông dân với chuyển đổi số nông nghiệp”.

Nông sản Lục Yên 'bén duyên' với sàn Postmart

Nhiều nông sản, sản phẩm OCOP của huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) bắt đầu được đưa lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn. Kênh tiêu thụ mới này hứa hẹn mang lại lợi ích bất ngờ với rất nhiều hộ nông dân miền sơn cước.

Thương mại điện tử phục hồi kinh tế nông nghiệp trong dịch

Trong điều hiện diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19, việc lưu thông, tiêu thụ nông sản đang gặp phải một số khó khăn nhất định thì việc đưa nông sản lên sàn thương mại điện tử (TMĐT) là một giải pháp hiệu quả và kịp thời.

Giám đốc viết 15.000 thư tay gửi khách hàng online

Chuyển đổi số không phải là việc doanh nghiệp đổ xô đi bán hàng trực tuyến mà cần nâng cao chất lượng, hướng tới một doanh nghiệp sáng tạo.

Bỏ dự định bắt sàn online nộp thuế thay chủ shop bán hàng

Sàn thương mại điện tử không phải nộp thuế thay nếu không nhận được ủy quyền nhưng phải cung cấp thông tin người bán trên sàn cho cơ quan thuế.

Shopee nỗ lực đẩy nhanh tiến độ giao hàng trong giãn cách xã hội

Ngay sau chỉ thị cho phép lực lượng shipper hoạt động với các điều kiện kèm theo, Shopee nhanh chóng tăng cường nhân sự để giao hàng đến người dân tại nhiều khu vực trên tinh thần nghiêm túc tuân thủ các chỉ thị về phòng, chống dịch.

Sàn thương mại điện tử nhập tỷ USD hàng hóa Trung Quốc

Bộ Tài chính cho rằng cần thiết phải có những quy định để kiểm soát đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu giao dịch qua thương mại điện tử nhưng vẫn đảm bảo thuận lợi để người mua, người bán tuân thủ thực hiện đúng quy định.

Bưu chính vẫn đảm bảo cung ứng thực phẩm, hàng hóa dịp Quốc khánh 2/9

Cùng với việc mở cửa, cung cấp đầy đủ các dịch vụ bưu chính tại hệ thống bưu cục trong dịp nghỉ lễ 2/9, Vietnam Post và Viettel Post cũng đảm bảo cung ứng lương thực, thực phẩm, hàng hóa thiết yếu tại các địa phương đang giãn cách.

Doanh nghiệp bưu chính duy trì luồng vận chuyển hàng cho siêu thị, cửa hàng tại vùng dịch

Trong 6.150 tấn hàng hóa thiết yếu đã được các doanh nghiệp bưu chính cung cấp tại 24 địa phương đang giãn cách, khối lượng hàng được Vietnam Post và Viettel Post cung ứng chiếm hơn 94%.

Ông chủ sàn online, chuyển hết thông tin chủ shop cho ngành thuế

Trước mắt Sàn thương mại điện tử sẽ thực hiện việc cung cấp thông tin về cá nhân bán hàng thông qua sàn, cơ quan thuế xây dựng cơ sở dữ liệu để thực hiện quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh cá nhân.

 

Địa chỉ mua trực tuyến đặc sản Cà Mau ‘chính gốc’

Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) tỉnh Cà Mau- madeincamau.com - là địa chỉ cho người dùng cả nước đặt mua đặc sản Cà Mau đã được bảo hộ như tôm khô Rạch Gốc, mật ong U Minh, cua Năm Căn, bánh phồng tôm Mũi Cà Mau…

Thông tư to hơn cả luật: Nỗi khổ ‘rế cao hơn nồi’

Thông tư to hơn cả luật: Nỗi khổ ‘rế cao hơn nồi’

Hai năm ròng rã, chai nước mắm Việt lập kỷ lục trên Amazon

Thời gian chờ đợi 2 năm cho việc đăng ký Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam được các doanh nghiệp đánh giá là quá lâu, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Từ 2022: Nối thẳng sàn online đến cơ quan thuế, hết né và trốn

Từ năm 2022, sàn thương mại điện tử thực hiện việc kết nối thông tin với cơ quan thuế theo chuẩn dữ liệu bằng phương thức điện tử.

Shop online sẽ bị chủ sàn kiểm soát túi tiền, đếm từng đồng thuế

Nhiều sàn thương mại điện tử phản ứng với quy định buộc họ kê khai, nộp thuê "thay" cho cá nhân kinh doanh.