sát hạch

Cập nhập tin tức sát hạch

Người dân tộc thiểu số không biết tiếng Việt được sát hạch lái xe bằng hỏi đáp?

Người dân tộc thiểu số không biết đọc, viết tiếng Việt sẽ được đào tạo và sát hạch bằng lái xe riêng, đồng thời có người phiên dịch tham gia cùng.

Đồng Nai áp dụng CCCD thi sát hạch lái xe, chấm dứt 'thi hộ, mạo danh'

Đồng Nai vừa triển khai thí điểm mô hình 17 thiết bị đầu đọc CCCD trong công tác sát hạch cấp GPLX ô tô nhằm phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả việc gian lận.

Ngày đầu cấp GPLX quốc tế, cả trăm người về tay không

Do không tìm hiểu kỹ thông tin, đăng k‎ý qua tổng đài trước để lấy số thứ tự đổi giấy phép lái xe (GPLX) quốc tế, cả trăm người phải ngậm ngùi ra về khi đến làm thủ tục tại phòng Quản lý sát hạch lái xe quốc tế...

2 nữ công an thi tuyển đội phó CSGT

4 cán bộ công an quận Hải Châu (TP. Đà Nẵng), trong đó có 2 người là nữ giới vừa trải qua các bài kiểm tra kiến thức để tìm ra người xứng đáng bổ nhiệm Đội phó CSGT quận này.

Bộ trưởng Thăng: Cần nghiên cứu cấp bằng lái xe số tự động

 Việc đào tạo, sát hạch riêng cho xe số tự động để nhằm đáp ứng nhu cầu phát sinh từ thực tiễn.

30 thạc sĩ, thủ khoa xuất sắc nước ngoài trượt công chức

Theo thông báo của Sở Nội vụ Hà Nội có 30 người thuộc đối tượng không phải thi tuyển đã không qua được kỳ kiểm tra, sát hạch tuyển dụng công chức.

Ông đồ quay cóp, giở từ điển trong kỳ sát hạch

Đợt thi sát hạch lần thứ hai tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội) cho kết quả hơn 40% ông đồ trượt. Nhiều người giở tài liệu, quay cóp do không nhớ chữ và bị đánh dấu bài.

Tình tiết gây sốc trong cuộc sát hạch ông đồ ở Văn Miếu

Ngày 1/2, TS Phạm Văn Ánh - chuyên gia nghiên cứu Văn học cổ trung đại và Hán Nôm (Viện Văn học), thành viên Ban giám khảo - đã công bố các thông tin hậu trường “gây sốc” ở cuộc sát hạch để chọn ra ông đồ đạt chuẩn.