Sergej Milinkovic-Savic

Cập nhập tin tức Sergej Milinkovic-Savic

MU lấy Romeo Lavia, Liverpool tranh Kounde

MU muốn có tài năng trẻ Romeo Lavia, Liverpool tranh ký của Jules Kounde, một nửa châu Âu theo đuổi Milinkovic-Savic là những tin bóng đá chính hôm nay, 30/6.

MU chốt ký Pavard, Arsenal mua Ansu Fati

MU liên hệ Parvard, Arsenal đàm phán mua Ansu Fati, Milan muốn lấy Milinkovic-Savic là những tin bóng đá chính hôm nay, 27/5.

MU chiêu mộ Dumfries, Liverpool quan tâm Mitoma

MU tăng tốc chiêu mộ Dumfries, Liverpool quan tâm Kaoru Mitoma, Newcastle có ý định lấy tiền vệ Milinkovic-Savic là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/2.

MU mua Milinkovic-Savic, Chelsea ký Pavard

MU lên hệ Milinkovic-Savic, Chelsea muốn có Pavard, Milan nỗ lực gia hạn Rafael Leao là những tin bóng đá chính hôm nay, 14/10.

MU mua Milinkovic-Savic, PSG "trói" Messi

MU đàm phán mua Milinkovic-Savic, PSG muốn "trói" Messi đến khi giải nghệ, Arsenal xem xét lấy Lovro Majer là những tin bóng đá chính hôm nay, 25/9.

MU ký Milinkovic-Savic, Arsenal mua Diaby

MU muốn ký Milinkovic-Savic, Arsenal hỏi mua Moussa Diaby, Roma đặt vấn đề lấy Lindelof là những tin bóng đá chính hôm nay, 9/8.

MU lấy Pavard, PSG mua Milinkovic-Savic

MU xem xét lấy Pavard, PSG muốn mua Milinkovic-Savic, Barca đề nghị ký Angelino là những tin bóng đá chính hôm nay, 1/8.

Milinkovic-Savic chọn MU, Juventus mua Martial

Tiền vệ Milinkovic-Savic muốn về MU, Juventus hỏi mua Martial, Barca tiếp cận Reguilon là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/7.

MU ký David Raum, Chelsea tranh Milinkovic-Savic

MU xem xét ký David Raum, Chelsea tranh mua Milinkovic-Savic, Sevilla trao cơ hội cho Martial là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/6.

MU lấy Milinkovic-Savic, Man City mua De Jong

MU muốn lấy Milinkovic-Savic, Man City đàm phán mua De Jong, Luis Suarez chia tay Atletico là những tin bóng đá chính hôm nay, 16/5.

MU liên hệ Milinkovic-Savic, Real Madrid ký Pogba

MU liên hệ với Milinkovic-Savic, Arsenal muốn có Rabiot, Real Madrid chưa từ bỏ ký Pogba là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/4.

MU liên hệ Rudiger, Man City lấy Neymar

MU đàm phán hợp đồng Rudiger, PSG tranh Milinkovic-Savic với Quỷ đỏ, Man City lấy Neymar những tin bóng đá chính hôm nay, 14/3.

MU chốt Milinkovic-Savic, Barca liên hệ Lewandowski

MU dứt điểm Milinkovic-Savic, Tottenham muốn có Carlos Soler, Barca liên hệ Lewandowski là những tin bóng đá chính hôm nay, 12/3.

MU liên hệ Milinkovic-Savic, Barca đàm phán Pogba

MU liên hệ với Milinkovic-Savic, Newcastle muốn mua Kepa, Barca đàm phán Pogba là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/2.

MU xúc tiến ký Milinkovic-Savic, Ronaldo về PSG

MU đàm phán ký Milinkovic-Savic, Niklas Sule chọn Dortmund, Ronaldo có thể về PSG là những tin bóng đá chính hôm nay, 8/2.

MU theo dõi Milinkovic-Savic, Thái Lan sợ nhất Quang Hải

MU quan tâm Milinkovic-Savic, Conte đưa McKennie về Tottenham, Thái Lan ngán nhất Quang Hải là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/12.

MU chiêu mộ Milinkovic-Savic, Chelsea tranh Sule

MU chiêu mộ Milinkovic-Savic, Juventus muốn lấy Romagnoli, Chelsea tranh Niklas Sule là những tin bóng đá chính hôm nay, 18/10.

MU lấy Milinkovic-Savic, Liverpool mua Osimhen

MU lấy Milinkovic-Savic, Ousmane Dembele gây khó cho Barca, Liverpool theo đuổi Osimhen là những tin bóng đá chính hôm nay, 28/9.

Real Madrid ngáng chân MU vụ Milinkovic-Savic

Real Madrid ngáng chân MU, muốn mang tiền vệ Sergej Milinkovic-Savic về sân Santiago Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

MU ký Milinkovic-Savic, Beckham gọi Ozil

MU muốn ký Sergej Milinkovic-Savic, Beckham mời gọi Mesut Ozil... là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 10/10.