Sergio Busquets

Cập nhập tin tức Sergio Busquets

Messi và vợ tiệc tùng vui hết cỡ với Beckham, Busquets và Alba

Messi tận hưởng cuộc sống ở Miami, tiệc tùng vui hết cỡ bên cạnh vợ, ‘ông bà chủ’ Beckham – Victoria cùng 2 đồng đội thân thiết, Sergio Busquets và Jordi Alba.

Sergio Busquets: Nhà cách mạng bóng đá hiện đại

Điềm tĩnh và thầm lặng, Sergio Busquets đã thay đổi hình hài tiền vệ phòng ngự trong bóng đá hiện đại khi nhìn trận đấu trước 2 giây so với phần còn lại.

MU lấy Dembele, Bayern đón Kyle Walker

MU muốn lấy Ousmane Dembele, Bayern Munich đón Kyle Walker, Busquest có thể tái ngộ Messi là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/6.

Inter Miami chơi lớn, đưa cả 5 cầu thủ bạn thân đến cho Messi

Messi đang khiến MLS sôi sục, và Beckham cùng đồng sở hữu Inter Miami tiếp tục chơi lớn, đàm phán đưa cả 5 cầu thủ bạn thân đến chơi bóng cùng số 10 vĩ đại.

MU bấp bênh mua sắm, Xavi phũ phàng với Ansu Fati

Erik ten Hag nhận tin xấu chuyển nhượng MU, Sergio Busquets chờ Messi, Xavi phũ phàng với Ansu Fati là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 13/5.

Barca mua gấp Ruben Neves thay Busquets

Các sếp lớn của Barca duyệt kế hoạch mua gấp Ruben Neves để thay thế cho đội trưởng Busquets, người đang thể hiện phong độ thảm họa.

Barca quyết mua Ruben Neves thay thế Busquets

Barca đang làm tất cả để hoàn tất chuyển nhượng Ruben Neves trong mùa hè năm nay, nhằm giảm tải cho Sergio Busquets không còn trẻ nữa.

Busquets: Barca có thể thắng Real Madrid đậm hơn

Đội trưởng Sergio Busquets ngất ngây sau trận "El Clasico" thắng Real Madrid 4-0 và cho rằng Barca có cơ hội để ghi nhiều bàn hơn nữa.

Busquets: 'Ác mộng Bayern là quá khứ, Barca sẵn sàng vô địch'

Trước thềm trận tiếp Bayern Munich, tiền vệ Sergio Busquets tuyên bố, trận thua 2-8 đã là quá khứ và Barcelona sẵn sàng đua tranh chức vô địch Champions League.