SK Hynix

Cập nhập tin tức SK Hynix

Hàn Quốc và câu chuyện nắm bắt cơ hội thị trường bán dẫn

Trong khi Nhật Bản hứng chịu "đòn" thương mại từ Mỹ, Hàn Quốc đã nắm bắt cơ hội để vươn lên thành cường quốc chip nhớ hàng đầu thế giới.

Hãng chip SK Hynix trở thành công ty vốn hoá lớn thứ hai Hàn Quốc

Sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) khiến cổ phiếu SK Hynix trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư, đưa vốn hoá hãng chip vượt qua LG Energy Solutions, giành ngôi vị lớn thứ hai tại Hàn Quốc.

Hãng chip nhớ Hàn Quốc điều tra nguồn gốc linh kiện điện thoại Mate 60 Pro

Nhà sản xuất SK Hynix (Hàn Quốc) bất ngờ với thông tin chip nhớ của hãng được sử dụng trong mẫu smartphone Mate 60 Pro mới nhất của Tập đoàn Huawei (Trung Quốc).

Cấm hãng chip Mỹ, Trung Quốc đẩy Samsung, SK Hynix vào thế lưỡng nan

Trung Quốc trấn áp nhà sản xuất Micron Technology khiến các đối thủ Hàn Quốc rơi vào thế khó: mở rộng thị phần nhưng làm phật lòng Mỹ hay từ chối và khiến Bắc Kinh nổi giận.

Gã khổng lồ chip nhớ Hàn Quốc báo lỗ kỷ lục

Gã khổng lồ chip nhớ Hàn Quốc SK Hynix vừa công bố kết quả kinh doanh quý mới nhất lỗ 3,4 nghìn tỷ Won (tương đương 2,54 tỷ USD).

Samsung và SK Hynix tìm kiếm khách hàng mới để thay thế Huawei

Trước áp lực sụt giảm doanh thu do các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Huawei, Samsung và SK Hynix của Hàn Quốc đang nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới để thay thế.

Hãng cung ứng RAM Hàn Quốc cho 800 nhân viên ở nhà vì Covid-19

Hãng cung cấp RAM cho Apple, SK Hynix đã yêu cầu 800 nhân viên không được đến nơi làm do lo ngại lây lan virus corona chủng mới (Covid-19).