Sở TT&TT

Cập nhập tin tức Sở TT&TT

Ông Phạm Văn Tuấn giữ chức Giám đốc Sở TT&TT Hải Phòng

Ông Phạm Văn Tuấn vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở TT&TT Hải Phòng. Trước đó, ông giữ chức Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố này.

Tòa bác yêu cầu của phóng viên kiện Chánh thanh tra Sở TT&TT Cần Thơ

TAND TP Cần Thơ đã bác toàn bộ yêu cầu của phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM khởi kiện Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ.

Ông Đậu Tùng Lâm giữ chức Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Ông Đậu Tùng Lâm, Phó Giám đốc Sở TT&TT Hà Tĩnh vừa được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở này.

"Tuyên truyền tạo nên sự ổn định, công nghệ tạo nên sự phát triển"

Nhận định của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tại buổi khai mạc Lớp bồi dưỡng QLNN trong lĩnh vực TT&TT năm 2018 dành cho các Giám đốc Sở TT&TT khu vực phía Bắc.

"TP.HCM cần tiếp tục đi đầu về ứng dụng CNTT"

Thứ trưởng Bộ TT & TT Phan Tâm đánh giá cao vai trò của TPHCM trong phát triển KT-XH nói chung và lĩnh vực CNTT-Viễn thông nói riêng.

Hà Nội tổng ra quân diệt "rác trời"

Sáng nay, 4/3, các cơ quan liên ngành của Hà Nội đã mở đợt ra quân thanh thải, thu gọn các đường dây, cáp đang treo hoặc đi nổi chằng chịt trên các tuyến phố.

Giám đốc Sở TT&TT mất chức vì 'rút ruột' dự án

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Phú Yên Lê Thanh Phương bị cách chức vì “rút ruột” dự án.

Số điện thoại liên hệ trong tin nhắn rao BĐS sẽ bị khóa?

Cho rằng việc cắt, chặn các số điện thoại phát tán tin nhắn rác là không hiệu quả, nhà mạng đề xuất tạm khóa, tạm dừng các số điện thoại liên hệ được nêu bên trong chính nội dung của tin nhắn.

Hà Nội đứng thứ 2 về mức độ ứng dụng CNTT

Theo kết quả đánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTT trong các tỉnh, thành phố năm 2014, Hà Nội hiện xếp thứ 3 về chỉ số sẵn sàng cho phát triển, ứng dụng CNTT - TT và xếp thứ 2 về mức độ ứng dụng CNTT.