Spotify

Cập nhập tin tức Spotify

Spotify tiếp tục sa thải 1.500 nhân sự

CEO Daniel Ek cho biết, trong đợt sa thải lần thứ ba của năm 2023, Spotify sẽ cho 1.500 nhân viên thôi việc.

Nền tảng phát nhạc đánh bại “tam hoàng” Apple, YouTube và Amazon

Spotify, startup đến từ Thuỵ Điển, với sứ mệnh tiêu trừ nhạc lậu, đang là nền tảng dịch vụ thuê bao phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới, vượt qua cả những đại gia công nghệ như Apple, YouTube hay Amazon.

Trí tuệ 8x đứng sau ứng dụng âm nhạc bá chủ thế giới

Dự định nghỉ hưu năm 23 tuổi, Daniel Ek từ bỏ ý nghĩ của mình và sáng lập một trong những startup vĩ đại nhất lịch sử.

Apple bị tố chơi xấu đối tác

Chính sách thu phí 30% cho các giao dịch mua hàng trong ứng dụng của Apple đã bị Spotify, Meta phản đối và tố cạnh tranh không lành mạnh.

TikTok sẽ lấn sang kinh doanh âm nhạc trực tuyến, cạnh tranh với Spotify và Apple Music?

Gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ thâm nhập vào không gian phát nhạc trực tuyến, đối đầu trực tiếp với Spotify và Apple Music.

Apple Music, Spotify và Amazon mất cả triệu người dùng ở lĩnh vực nhạc số

Apple Music, Spotify và Amazon đang chứng kiến sự sụt giảm người dùng đáng kể tại Anh do các hộ gia đình Anh đang bắt đầu ưu tiên chi tiêu cho các nhu cầu cần thiết hơn.

Apple sắp bị phạt nặng

Án phạt sắp được đưa ra sau vụ kiện chống độc quyền liên quan đến Spotify vào năm 2019.

LMHT: Trải nghiệm số mới của Spotify giúp fan khám phá phong cách chơi game

Spotify và Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt một phương thức trải nghiệm số mới, giúp người hâm mộ khám phá phong cách chơi của mình trước thềm Giải đấu Vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT hợp tác lâu năm với Spotify

Hôm nay, Spotify lần đầu công bố sự hợp tác trong mảng Thể thao điện tử với Riot Games, từ đó tạo ra một vũ trụ âm thanh độc đáo và xuyên suốt cho hàng triệu người hâm mộ của Liên minh huyền thoại trên toàn cầu. Đồng thời, Spotify cũng trở thành nhà cung cấp âm thanh độc quyền - và đầu tiên - cho LMHT.

Vì sao Spotify áp đảo Apple và Amazon trong lĩnh vực âm nhạc?

Đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế. Spotify chính là một trong số ít các công ty vượt qua khủng hoảng Covid-19. Spotify cũng là hãng áp đảo Apple và Amazon trong lĩnh vực âm nhạc.

Dota 2: Người chơi có thể nhận báo cáo về màn thể hiện trong năm 2019 theo phong cách Spotify

(GameSao.vn) – Spotify Wrapped phiên bản Dota 2 đã được ra đời vào đúng dịp năm mới.

Cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify trên iPhone và Android

Bằng cách hẹn giờ tắt nhạc, bạn sẽ không lo bị cạn sạch pin điện thoại khi phát nhạc suốt đêm.

Cách xóa bộ nhớ cache của Spotify trên iPhone, iPad

Nếu bạn thường xuyên nghe nhạc trực tuyến bằng ứng dụng Spotify thì lượng dữ liệu bộ nhớ cache của ứng dụng này sẽ chiếm ngày càng nhiều trên iPhone, iPad.

Mẹo hay: Tiết kiệm dữ liệu 3G/4G khi nghe nhạc Spotify trên iPhone

Việc nghe nhạc Spotify trực tuyến thường làm tiêu hao rất nhiều lưu lượng dữ liệu di động. Sau đây là cách cắt giảm lượng dữ liệu tiêu hao khi nghe nhạc trực tuyến bằng Spotify trên iPhone.

Spotify thử nghiệm tính năng 'Car View' để điều khiển nhạc khi lái xe

Bạn không nên sử dụng điện thoại trong khi đang lái xe, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó để nghe nhạc phía sau tay lái, Spotify sẽ giúp bạn.

Facebook giải thích lý do cho Netflix và Spotify đọc và sửa tin nhắn người dùng

Sau khi thừa nhận việc cho Netflix và Spotify can thiệp vào dữ liệu người dùng, Facebook ngụy biện khi cho biết, việc đọc/ghi tin nhắn là cần thiết để các ứng dụng này phát triển tính năng nhắn tin.

Các nước châu Á hành xử thế nào với Netflix, Spotify?

Indonesia chặn Netflix cho tới khi tuân thủ luật địa phương, và bắt tay với hãng trong nước, trở thành đơn vị cung cấp nội dung. Singapore áp thuế 7% với Netflix, Spotify.

4 tình huống đời thực "lạ nhưng hiệu quả" để thưởng thức âm nhạc trên Spotify

Nghe nhạc khi buồn, khi yêu là chuyện... bình thường. Thế nhưng, có những tình huống không phù hợp để nghe nhạc hoặc rất khó để chọn nhạc "chuẩn": Spotify có thể giúp bạn trong những tình huống này.

Đây là những điểm gây nghiện khiến tôi không thể từ bỏ Spotify (dù vẫn đang trả tiền theo giá Mỹ suốt 2 năm qua)

Về bản chất, Spotify không khác mấy so với Apple Music hay Google Music: chúng đều là các dịch vụ giúp thay thế kho nhạc offline của bạn bằng một thế giới nhạc online. Thế nhưng, trong thực tế sử dụng, Spotify có rất nhiều những điểm "hay ho" để giữ chân hàng chục triệu người dùng.