Phó Chủ tịch LinkedIn: Hãy luôn học tập trong kỷ nguyên AI

Aneesh Raman, Phó Chủ tịch mạng xã hội việc làm LinkedIn tin rằng, kỹ năng quan trọng nhất của người lao động trong kỷ nguyên AI là “kỹ năng mềm”.

Ứng dụng hẹn hò độc, lạ giúp người dân thoát 'ế' của Tokyo

Tokyo sẽ đầu tư hơn 1 triệu USD để ra mắt ứng dụng hẹn hò, trong đó người dùng phải xác minh thu nhập và cam kết kết hôn.

Mỹ sắp điều tra Nvidia, Microsoft và OpenAI

Theo nguồn tin của CNBC, nhà chức trách Mỹ chuẩn bị mở cuộc điều tra nhằm vào Microsoft, Nvidia, OpenAI để xem xét ảnh hưởng của 3 hãng này đối với ngành công nghiệp AI.

FBI thu giữ 7.000 khóa giải mã LockBit, sẵn sàng hỗ trợ nạn nhân ransomware

FBI kêu gọi nạn nhân trong các vụ tấn công mã độc đòi tiền chuộc (ransomware) của LockBit lên tiếng sau khi tiết lộ đã thu hơn 7.000 khóa giải mã để khôi phục dữ liệu bị mã hóa miễn phí.

Apple ‘tán tỉnh’ Sam Altman

Nhà sáng lập OpenAI từng quảng bá phần mềm của mình tại WWDC 2008 nhưng giờ đây, Apple đang cần Sam Altman hơn bao giờ hết.

Nvidia vượt Apple trở thành công ty giá trị thứ hai nước Mỹ

Ngày 5/6, Nvidia đã vượt qua Apple về vốn hóa thị trường để trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai của Mỹ, chỉ sau Microsoft.

Ericsson dẫn đầu thị trường hạ tầng mạng 5G 2024

Hãng nghiên cứu Frost Radar vừa phát hành báo cáo Thị trường hạ tầng mạng 5G năm 2024, theo đó, nhà cung cấp Ericsson đứng đầu năm thứ tư liên tiếp nhờ đầu tư vào R&D và danh mục sản phẩm rộng lớn.

Cửa ngõ để doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đi ra thế giới

Được chỉ định để trở thành “đặc khu khởi nghiệp toàn cầu” của Nhật Bản, thành phố Fukuoka rất phù hợp với định hướng Go Global của doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

Trung Quốc lại bị bỏ xa trong cuộc đua bán dẫn

Với cam kết mỗi năm ra mắt một thế hệ chip AI tiên tiến mới của Nvidia, khoảng cách giữa Trung Quốc và Mỹ trong cuộc đua bán dẫn càng nới rộng.

Ngày đầu tuần, cả Google và Microsoft thông báo sa thải hàng loạt nhân sự

Google và Microsoft vừa thông báo sa thải nhân sự trong cùng một ngày, dẫn đến sự ra đi của hơn 1.000 người.