Cựu CEO Binance Changpeng Zhao bắt đầu thụ án tù ở Mỹ

Changpeng Zhao, tỷ phú sáng lập sàn giao dịch tiền mã hóa Binance, đã được đưa đến một nhà tù liên bang tại Lompoc, California (Mỹ).

Dùng chính AI để giảm thiểu rủi ro của AI

Là một sản phẩm do con người tạo ra, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ có những biến thể “AI tốt” và “AI xấu”. Chúng ta có thể dùng chính AI để giảm thiểu rủi ro mà AI mang lại cho xã hội và an ninh mạng.

Phá botnet khổng lồ, Mỹ bắt giữ quản trị viên Trung Quốc 35 tuổi

Bộ Tư pháp Mỹ cùng các đối tác quốc tế đã triệt phá botnet 911 5S và bắt giữ YunHe Wang, quản trị viên 35 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

Đàn ông Việt Nam mua sắm không thua kém chị em trên sàn điện tử

Các nhóm ngành hàng mà đàn ông mua nhiều trên thương mại điện tử như công nghệ, điện gia dụng tăng trưởng hơn 100% trong năm 2023 và nằm trong top 5 ngành hàng lớn nhất.

Nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn nếu ứng viên biết dùng AI

Không cần phải là lập trình viên mới có thể kiếm tiền từ trí tuệ nhân tạo (AI). Kỹ năng AI trong các ngành nghề phi công nghệ đang được săn lùng và trả lương hậu hĩnh.

Trung Quốc tiếp tục rót 47,5 tỷ USD để tự chủ bán dẫn

Trung Quốc vừa thành lập quỹ đầu tư bán dẫn lớn chưa từng có để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp chip nội địa giữa lúc Mỹ liên tục tìm cách ngăn cản bước tiến công nghệ của nước này.

Ấn Độ tăng rào cản với camera giám sát Trung Quốc

Chính phủ Ấn Độ đã ban hành bộ quy tắc mới nhằm quản lý hệ thống camera giám sát có thể được sản xuất hoặc bán ở Ấn Độ, gây khó khăn cho các thương hiệu Trung Quốc.

CEO Baidu: 10 năm nữa sẽ có AI thông minh hơn con người

Nếu Elon Musk dự đoán chỉ 2 năm nữa AI sẽ thông minh hơn con người, Robin Li, CEO Baidu, cho rằng 10 năm nữa điều này mới xảy ra.

Chỉ mất 5 năm để tài sản của CEO Nvidia Jensen Huang tăng gấp 30 lần

5 năm trước, cổ phần của CEO Jensen Huang trong nhà sản xuất chip Nvidia chỉ 3 tỷ USD. Hiện tại, giá trị của phần tài sản này là hơn 90 tỷ USD.

Đề xuất lập liên minh camera Make in Viet Nam để chiếm lĩnh thị trường

Đại diện các nhà sản xuất camera Make in Viet Nam cho rằng nên thành lập một liên minh hoặc câu lạc bộ để nâng cao sức cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường.