Khánh Hòa

Khánh Hòa

Bé Nguyễn Thị Duyên ở Đồng Tháp được ủng hộ gần 360 triệu đồng

Ngoài số tiền 307.652.000 đồng do bạn đọc ủng hộ thông qua VietNamNet, gia đình bé Nguyễn Thị Duyên cũng đã nhận trực tiếp hơn 50 triệu đồng từ các nhà hảo tâm.

Ông Trần Văn Thành được bạn đọc ủng hộ gần 65 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ cho ông Trần Văn Thành thông qua Báo VietNamNet đã được đóng tạm ứng viện phí để ông điều trị lâu dài.

Gia đình bé Mơ Thọe đón nhận điều bất ngờ sau bài viết của Báo VietNamNet

Ngoài số tiền do bạn đọc ủng hộ, bé Mơ Thọe còn được một nhà hảo tâm hỗ trợ máy lọc máu nhân tạo. Vì vậy, dù chưa hết tuổi nhi đồng nhưng con đã có thể về quê để chạy thận.

"Chúng tôi rất biết ơn các nhà hảo tâm đã thương giúp"

Chú Lê Tuấn Kiệt, người cha trong bài viết "Con lớn bò lết quanh nhà, con nhỏ tai nạn liệt giường khiến cha nghèo kiệt quệ" không kìm được xúc động khi đón nhận tấm lòng của bạn đọc.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hồng Vương cảm ơn bạn đọc đã thương xót

Do bệnh tình quá nặng, chị Nguyễn Thị Hồng Vương đã không qua khỏi. Số tiền gần 39 triệu đồng do bạn đọc ủng hộ được gia đình dùng để trả nợ một phần viện phí.

Cầm cố nhà được 100 triệu đồng, cha hốt hoảng vì không đủ lo cho con

Nhìn con trai đang dần phục hồi sau 4 tháng điều trị, chú Dũng vừa mừng lại vừa lo. Mừng bởi mọi công sức bỏ ra cũng xứng đáng, lo là vì viện phí điều trị vẫn còn tốn kém.

Bạn đọc ủng hộ gần 260 triệu đồng đến bé Nguyễn Thị Duyên

Câu chuyện về cô bé Nguyễn Thị Duyên bị suy thận mãn giai đoạn cuối "sợ chết và ước được sống như người bình thường" mới đây đã lay động nhiều trái tim bạn đọc.

Bé Phạm Viết Huy được bạn đọc ủng hộ hơn 52 triệu đồng

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Thành, mẹ của bé Phạm Viết Huy đã có mặt tại văn phòng Báo VietNamNet để nhận tấm lòng của bạn đọc dành cho con trai.

Vợ oằn mình "gánh" viện phí cho chồng, nuôi con thiểu năng trí tuệ

Trong tiếng nấc nghẹn, chị Ngọc giãi bày nỗi bất lực khi gánh trên vai áp lực viện phí của chồng, tiền trọ, tiền ăn học của 2 con, chỉ bằng lương công nhân hơn 4 triệu đồng.

Con trai 6 tuổi cần gấp 50 triệu đồng để xạ trị nhưng cha mẹ hết đường xoay sở

Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến lịch xạ trị cho con, thế nhưng cha mẹ của Võ Thanh Vàng đã lâm vào đường cùng, chẳng còn nơi nào để tiếp tục vay mượn.