Kiên Trung

Kiên Trung

Nhà báo

Phổ Yên trước lễ công bố thành lập thành phố

Tiến độ thực hiện các công trình chỉnh trang đô thị tại khu vực trung tâm, quảng trường và một số tuyến đường ở Phổ Yên (Thái Nguyên) đang được đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo hoàn thành trước ngày lễ công bố thành lập thành phố.

Trao Bằng Tổ quốc ghi công với Liệt sĩ Trần Đình Thi, khép lại hành trình 43 năm

Lễ truy điệu và trao Bằng Tổ quốc ghi công đối với Liệt sĩ Trần Đình Thi được tổ chức trang trọng, khép lại hành trình 43 năm của mẹ Nguyễn Thị Mùi và gia đình bằng một cái kết có hậu.

Bộ Tài nguyên và Môi trường xóa bỏ 4/5 Tổng cục

Tổng cục Môi trường, Tổng cục Quản lý Đất đai, Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản lần lượt bị xóa bỏ, chia tách thành các cục/vụ trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thái Nguyên tổng kiểm tra phòng cháy: Karaoke, vũ trường 'dính' nhiều vi phạm

Tỉnh Thái Nguyên tổ chức đợt tổng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao, đặc biệt là các quán karaoke, quán bar, vũ trường, khu vui chơi giải trí tập trung đông người.

Cây bám khối đá khổng lồ tạc thần tài cầm vàng 'độc' chưa từng có

Tác phẩm cây sanh dáng làng ôm khối đá tảng được chạm trổ tứ linh, thần tài cầm vàng xuất hiện ở triển lãm sinh vật cảnh ở Bắc Ninh khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Bộ TN&MT yêu cầu rà soát, xử lý việc san ủi đồi núi, ao hồ… để phân lô bán nền

Bộ TN&MT yêu cầu các địa phương tích cực chỉ đạo, kiểm tra, ngăn chặn, xử lý triệt để các trường hợp san ủi đồi núi, san lấp hồ ao, bờ sông, bờ suối... để phân lô, bán nền.

Người yêu cây xếp hàng dài chụp ảnh bên siêu phẩm 'Ngai vàng đất Việt'

Xuất hiện tại Triển lãm sinh vật cảnh đang diễn ra tại Bắc Ninh, siêu phẩm “Ngai vàng đất Việt” của nghệ nhân Lê Đức Nam đang trở thành tâm điểm. Người yêu cây xếp hàng để chờ đến lượt chụp ảnh kỷ niệm với chủ nhân cây quý.

Vào chòi rẫy trú mưa, 2 người bị sét đánh tử vong

Trong lúc đang làm rẫy thì trời đổ mưa, 4 người dân đã vào chòi trú. Không may, 2 người bị sét đánh thiệt mạng.

Ghi đủ tên thành viên hộ gia đình lên 'sổ đỏ', tránh tranh chấp đất đai

Việc xác định các thành viên có chung quyền sử dụng đất của hộ gia đình để ghi tên trên giấy chứng nhận do họ tự thỏa thuận bằng văn bản có công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật

"Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên lý giải vì sao giảm 50% lệ phí dịch vụ công trực tuyến"

Thái Nguyên vừa quyết định giảm 50% mức thu lệ phí đối với hoạt động cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải cho biết, đây là một trong các biện pháp để chuyển đổi số thực chất, vì lợi ích người dân.