Tài sản ảo

Cập nhập tin tức Tài sản ảo

Công ty con của Binance đăng ký thành công tại Tây Ban Nha

Ngân hàng Trung ương Tây Ban Nha vừa chấp nhận việc đăng ký cho một công ty con của Binance trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo tại đất nước này.

Nguy cơ tiềm ẩn của cơn sốt NFT

NFT là viết tắt cho Non-fungible token (tài sản không thể thay thế) đơn vị dữ liệu trên sổ cái kỹ thuật số blockchain. NFT là một loại tài sản số trên một chuỗi số (blockchain). Có nhiều điểm nổi bật và mới lạ, nhưng NFT vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ.

NFT trở thành quà tặng dịp lễ Tình nhân

Tại Áo, những NFT mảnh ghép của 1 tác phẩm nổi tiếng vừa được phát hành để các tín đồ tài sản số có thể mua và tặng cho nhau trong dịp lễ Valentine.

Người đứng sau bộ sưu tập NFT trị giá 2,8 tỷ USD

Bộ sưu tập NFT hình con vượn được định giá hàng tỷ USD, tuy nhiên danh tính người đứng sau chúng đặt dấu hỏi về sự minh bạch của tài sản ảo.

Tài sản ảo tạo ra những kiểu làm giàu kỳ quặc: Bất kỳ ai cũng có thể đầu tư vào biểu tượng cảm xúc như mua vàng

Giờ đây, bạn thậm chí có thể đầu tư vào biểu tượng cảm xúc (emoji) hình trái tim hay bất kỳ hình nào khác như cách bạn làm với một thỏi vàng.

Doanh số đất ảo chạm mốc 500 triệu USD

Hầu hết thương vụ bất động sản ảo lớn thuộc về nhóm 4 metaverse đứng đầu thị trường.

Lý do Adidas, Nike đổ tiền thật vào thế giới ảo

Các khoản đầu tư vào đất ảo và dự án trong metaverse đang bùng nổ, nhiều lô đất kỹ thuật số được bán với giá cả triệu USD.

Ai chi hàng triệu USD mua đất ảo trên metaverse?

Thị trường bất động sản tăng vọt bất chấp đại dịch đã không còn là điều lạ lẫm, nhưng có một cơn sốt đất khác lại rất ít được nhiều người biết đến.

Cơn sốt đổ tiền thật mua bất động sản ảo

Việc mua bán bất động sản ảo trị giá đến hàng trăm tỷ đồng trên các nền tảng vũ trụ ảo (metaverse) liệu sẽ là xu hướng đầu tư tiềm năng mới hay chỉ là cơn sốt đầu cơ nhất thời.

Tiền điện tử, những điều chưa biết

Tiền điện tử, hay còn gọi là tiền mã hóa, đang trên đà phát triển mạnh mẽ với giá trị thị trường hiện đạt 159 tỷ USD (tính đến thời điểm 8/.2017).