Xem video:

Dù tông trúng khiến chiếc Honda Wave mắc kẹt trước mũi xe mình nhưng tài xế xe tải vẫn thản nhiên đạp ga, đẩy lê xe máy lao vun vút đến 300m trên đường ở Bang Na - Trat, tỉnh Samut Prakan, Thái Lan. 

Những tiếng la hét lớn đã thu hút sự chú ý của người đi đường và cảnh sát giao thông đã buộc tài xế bán tải dừng xe ngay sau đó. 

Chủ sở hữu xe máy Somrit cho biết anh đang giao hàng thì nghe thấy tiếng xe của nghi phạm phóng nhanh về phía mình. Somrit tránh được va chạm nhưng chiếc xe đạp của anh đã bị kéo theo chiếc xe bán tải. 

Cảnh sát Bang Na - Trat cho biết, nam tài xế bán tải là Kittikhun, 53 tuổi, bị cho là đã quá say với lượng cồn trong máu đạt đến 283mg/100ml máu- vượt quá giới hạn luật pháp cho phép là 50mg. 

Kittikhun hiện đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc và đã bị bắt ngay sau đó. 

Theo Newflares

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!

Quay đầu trên cầu Vĩnh Tuy, xe máy bị ô tô tông văngChiếc ô tô đang lưu thông thì một người đi xe máy cùng chiều bất ngờ quay đầu khiến tài xế không kịp phản xạ.