tên lửa đạn đạo liên lục địa

Cập nhập tin tức tên lửa đạn đạo liên lục địa

Triều Tiên tung video phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa, khoe uy lực Hwasong-18

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) đã công bố video Bình Nhưỡng phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa ngày 18/12 và cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã đích thân giám sát vụ phóng này.

Sức mạnh của tên lửa đạn đạo liên lục địa Triều Tiên vừa phóng để cảnh báo Mỹ

Hãng tin Reuters trích lời một quan chức Nhật Bản cho biết, Triều Tiên sớm ngày 18/12 đã phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM). Trước đó, ngày 17/12, nước này đã phóng đi một tên lửa đạn đạo tầm ngắn.

Nga đưa tên lửa hạt nhân tầm xa nhất vào biên chế chiến đấu

Nhà chức trách Nga thông báo vừa đưa tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Sarmat, một trong các vũ khí hạt nhân mạnh nhất của nước này, vào biên chế chiến đấu.

NLĐ Kim Jong Un cùng gia đình theo dõi phóng 'tên lửa mạnh nhất Triều Tiên'

Triều Tiên ngày 14/4 xác nhận đã phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa mạnh nhất từ trước đến nay. Đích thân NLĐ Kim Jong Un cùng vợ, con gái và em gái theo dõi vụ phóng tên lửa này.

Nhật áp trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên vì vụ thử tên lửa đạn đạo

Chính phủ Nhật vừa thông báo áp trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên có liên quan đến việc phát triển các chương trình tên lửa và hạt nhân của nước này, nhằm đáp trả vụ phóng tên lửa Hwasong-17 mới đây.

Triều Tiên thử vũ khí mới, giúp lực lượng hạt nhân "linh hoạt, nguy hiểm" hơn

Triều Tiên vừa thử nghiệm một động cơ nhiên liệu rắn có lực đẩy cao mà theo các chuyên gia, động cơ này cho phép phóng tên lửa đạn đạo nhanh hơn và cơ động hơn.

Nga nạp tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars vào silo

Bộ Quốc phòng Nga cho biết, tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars đã được nạp vào một silo tại đội hình tên lửa Kozelsk ở vùng Kaluga, miền trung nước này.

Nga thử thành công tên lửa có một không hai

Bộ Quốc phòng Nga hôm nay (20/4) cho biết, nước này đã phóng thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa mới RS-28 Sarmat từ sân bay vũ trụ Plesetsk ở phía bắc đất nước.

Cận cảnh tên lửa đạn đạo liên lục địa lớn nhất của Triều Tiên

Sáng nay (25/3), Triều Tiên xác nhận đã thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa lớn nhất theo mệnh lệnh của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Rộ tin TQ thử tên lửa 'khủng', có tầm bắn tới Mỹ

Các nguồn thạo tin quả quyết, Trung Quốc vừa tiến hành một vụ thử tên lửa tân tiến từ tàu ngầm, có tầm bắn vươn tới đất Mỹ.

Xem Nga phóng tên lửa hạt nhân chiến lược phá mục tiêu xa 2.100km

Quân đội Nga thông báo vừa cho phóng thử thành công một quả tên lửa đạn đạo liên lục địa, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân RS-12M Topol.

Xem Nga phóng siêu tên lửa đạn đạo hủy diệt mục tiêu

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video ghi lại vụ thử nghiệm mới nhất của siêu tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM), có khả năng mang đầu đạn hạt nhân Topol-M.

LHQ tố Triều Tiên tiếp tục phát triển tên lửa đạn đạo liên lục địa

Một hội đồng chuyên gia Liên Hợp Quốc khẳng định Triều Tiên vẫn tiếp tục các hoạt động phát triển tên lửa đạn đạo liên lục địa giữa lúc đàm phán hạt nhân với Mỹ lâm vào bế tắc.

Xem Mỹ khai hỏa siêu tên lửa bay nhanh nhất thế giới

Quân đội Mỹ vừa cho phóng thử Minuteman III, siêu tên lửa đạn đạo liên lục địa có khả năng mang đầu đạn hạt nhân và có tốc độ bay nhanh nhất thế giới hiện nay.

Top 10 tàu khu trục hàng đầu thế giới hiện nay

Trang Military-Today mới đây đưa ra danh sách 10 tàu khu trục hàng đầu thế giới hiện đang hoạt động hoặc sẽ được đưa vào hoạt động trong tương lai gần.

Thế giới 24h: Nhận định gây sốc của tướng Mỹ về tên lửa Triều Tiên

Phó Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Mỹ đã đưa ra một đánh giá gây sốc về công nghệ tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên.

Hé lộ thế lực giúp Trung Quốc phát triển tên lửa hạt nhân

Một số nhà phân tích đã chỉ ra thế lực đứng sau, giúp Trung Quốc hiện đại hóa kho tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM), có khả năng mang đầu đạn hạt nhân của nước này.

Putin tiết lộ vũ khí vượt âm mới nhất của Nga

Sarmat, tên lửa đạn đạo liên lục địa mới nhất của Nga, nhanh gấp 5 lần tốc độ âm thanh, đã được thử nghiệm thành công, Tổng thống Nga Putin tuyên bố hôm 1/3.

Báo Nhật tiết lộ thử nghiệm đáng sợ của Triều Tiên

Triều Tiên đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm đưa khuẩn than lên tên lửa đạn đạo liên lục địa, báo Asahi của Nhật dẫn một nguồn tin tình báo Hàn Quốc cho biết.

Video 'độc' ghi cảnh Nga nạp tên lửa xuống hầm ngầm

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố một đoạn video độc nhất vô nhị ghi cảnh tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars, nặng 50 tấn được nạp xuống hầm ngầm.