TH True Milk

Cập nhập tin tức TH True Milk

‘Tô cam cùng TH 2023’:Chung tay vì hạnh phúc đích thực của phụ nữ và trẻ em Việt

“Tô cam cùng TH là cùng nhau, tôi và bạn sẽ hiểu hơn, cất tiếng nói rõ ràng hơn, hành động cụ thể để có thể chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái!” - một khách hàng của TH true mart chia sẻ khi tham gia chiến dịch “Tô cam cùng TH 2023”.

TH true MILK đồng hành với chương trình ‘Vì tầm vóc Việt’ phiên bản mới

Tập đoàn TH tiếp tục đồng hành cùng VTV1 trong chương trình “Vì tầm vóc Việt” phiên bản mới, góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của sức khỏe học đường, dinh dưỡng học đường.

Dinh dưỡng ‘vàng’ cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Ở giai đoạn đầu đời, món quà tuyệt vời nhất dành cho con trẻ là việc bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển từng ngày. Bài toán lựa chọn nguồn dinh dưỡng luôn khiến mỗi bậc phụ huynh phải cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tầm nhìn xa của nhà sáng lập Tập đoàn TH cho tương lai nông nghiệp sạch

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn cùng tư duy vượt trội, tinh thần phụng sự, quyết tâm ứng dụng tiến bộ khoa học hiện đại, bà Thái Hương đã góp phần kiến tạo một mô hình thành công trong lĩnh vực nông nghiệp sạch - nông nghiệp công nghệ cao.

Ra mắt Sữa cacao lúa mạch TH true Chocomalt Mistori

Tập đoàn TH vừa giới thiệu thức uống mới thơm ngon, đầy năng lượng kết hợp sữa tươi sạch TH, chiết xuất lúa mạch và cacao tự nhiên, đồng thời bổ sung các vitamin và khoáng chất hỗ trợ phát triển não bộ và chiều cao.

Khi các “bà trùm” sữa, trứng làm nông nghiệp số

Những người đi đầu trong ngành nông nghiệp lại là những người phụ nữ mang khát vọng lớn lao dùng công nghệ số để thay đổi nông nghiệp truyền thống, đem đến sự bứt phá cho lĩnh vực này.

Khi “bà trùm” sữa dùng công nghệ số

Những người đi đầu trong nông nghiệp lại là những quý bà mang khát vọng lớn lao dùng công nghệ số để thay đổi nông nghiệp truyền thống đem đến sự bứt phá cho lĩnh vực này.

Người phụ nữ làm cuộc cách mạng 4.0 chăn nuôi bò sữa từ ý tưởng động trời

Hơn 10 năm trước khi thế giới chưa nói đến Cách mạng 4.0 thì tại Việt Nam, TH True Milk đã áp dụng IoT như chip được đeo ở chân bò để thu thập thông tin về tình trạng sức khỏe như số bước chân, thân nhiệt… và đó chính là Cách mạng 4.0 hôm nay.

S-Race Nghệ An 2022: Thế hệ trẻ không ngừng tỏa sáng

Với gần 4.000 VĐV là học sinh sinh viên, thầy cô giáo, phụ huynh..., giải chạy S-Race đã được diễn ra sôi động trên cánh đồng hoa hướng dương, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An sáng 25/12.

TH true MILK - Top 2 thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất

Theo báo cáo Dấu ấn thương hiệu Việt Nam 2022 (Brand Footprint), TH true MILK đã vượt qua nhiều tên tuổi khác lọt vào Top 2 thương hiệu sữa và sản phẩm sữa được người tiêu dùng thành thị lựa chọn nhiều nhất.

Bữa ăn nhẹ tiện lợi, mới lạ từ TH true Milk

Sữa tươi tiệt trùng bổ sung ngũ cốc TH true Milk Light Meal ra mắt thị trường tháng 12/2021 được đánh giá là lựa chọn lành mạnh cho bữa ăn nhẹ từ sữa tươi, bổ dưỡng, hoàn toàn từ thiên nhiên.

500.000 sản phẩm TH tiếp sức TP.HCM chống dịch

Chiều 25/8, Tập đoàn TH phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á, thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt trao tặng người dân TP.HCM 500.000 sản phẩm sữa tươi sạch và đồ uống tốt cho sức khỏe, trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Trao tặng hàng vạn ly sữa tươi và nước trái cây TH tiếp sức chống dịch

Tiếp sức các địa phương chống dịch Covid-19, Tập đoàn TH trao tặng hàng vạn ly sữa tươi sạch TH true MILK, Dalatmilk và các loại đồ uống tốt cho sức khỏe đến Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nghệ An...

Đổ xô xem hoa hướng dương, đường Hồ Chí Minh tắc nghẽn

Hàng ngàn người tranh thủ ngày nghỉ để đến thăm cánh đồng hoa hướng dương tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) gây tình trạng ách tắc giao thông cục bộ trên đường mòn Hồ Chí Minh.

TH true MILK ‘cháy hàng’ tại hội chợ hàng Việt ở Nga

Mang sang Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Matxcơva đủ lượng hàng để giới thiệu và bán trong vòng 1 tháng nhưng mới chỉ sau 3 ngày, TH true MILK đã sắp cháy hàng.

Lãnh địa mới của ông Đặng Văn Thành, Bầu Đức

Đông đảo doanh nhân chi cả nghìn tỷ đầu tư vào con bò con bê, con tôm con cá, cây mía hạt đường, cà phê, cao su...

Đặng Văn Thành, Bầu Đức: Sống yên trong chân trời mới

Đông đảo doanh nhân chi cả nghìn tỷ đầu tư vào con bò, con tôm con cá, cây mía hạt đường, cà phê, cao su... Họ đang góp phần vực dậy những ngành là thế mạnh của Việt Nam.