The Voice Kids

Cập nhập tin tức The Voice Kids

 Các fan Đông Nhi dường đã rất nóng lòng trông đợi It’s showtime – liveshow đầu tiên sau 8 năm đi hát của thần tượng.

Đông Nhi khóc trên sóng trực tiếp vì học trò bị chỉ trích

Trong tập đầu tiên của vòng live show, Đông Nhi đã bật khóc nức nở khi chứng kiến những áp lực và tổn thương mà học trò mình đã trải qua suốt thời gian qua từ phía dư luận.

Đông Nhi mượn lời bài hát chê Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường

“Noo Phước Thịnh thật là đẹp trai, Vũ Cát Tường thật là tài năng. Nhưng chẳng bằng đội em, Nhi - Thắng”.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khóc trên sóng truyền hình

 Liveshow thứ hai của vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt nhí đã diễn ra tối 3/9. Đêm thi đã mang lại nhiều tiết mục dân ca bùng nổ  pha lẫn các cung bậc cảm xúc từ phía các HLV.

Noo Phước Thịnh hạ mình xin Ông Cao Thắng

Trong tập đầu tiên vòng đối đầu của Giọng hát Việt nhí, Noo Phước Thịnh “hạ mình” xin Ông Cao Thắng - Đông Nhi nhận học trò của mình về công ty của cặp đôi này.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 'chặt chém' quyết liệt trên sóng VTV

Các huấn luyện viên của The Voice Kids đều rất phấn khích và tranh giành quyết liệt cậu bé hát dân ca Thuỵ Bình về đội của mình.

Cuộc sống mệt mỏi, áp lực vì nổi tiếng quá sớm của Phương Mỹ Chi

 Xuất hiện trong chương trình Chào buổi tối, Phương Mỹ Chi đã chia sẻ về cuộc sống mệt mỏi, áp lực vì nổi tiếng quá sớm và cách cô bé vượt qua bão scandal.

Ca sĩ thần tượng Việt gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng

 Việc Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và có thể cả Sơn Tùng M-TP chịu trách nhiệm dẫn dắt các giọng ca nhí khiến nhiều khán giả không hài lòng.

Mê gái trẻ, trai đẹp bị vợ tét mông trên truyền hình

Noo Phước Thịnh đã bất ngờ rũ bỏ hình ảnh lịch lãm thường thấy để vào vai một tay lý trưởng mê gái.

Cậu bé nhà nghèo vào chung kết The Voice Kids

Vượt qua Trương Nhã Thy với gần 10% bình chọn, cậu bé 11 tuổi Nguyễn Công Quốc dành tấm vé bước vào đêm thi cuối cùng Hồng Minh và Tiến Quang.

Đỉnh cao thời trang của 4 nữ giám khảo 'hot' nhất showbiz Việt

Những bộ cánh nổi bật trên ghế nóng của các giám khảo các chương trình truyền hình thực tế khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Cô bé hát rong lên sóng trực tiếp VTV3

 Thể hiện ca khúc Anh gây được sự xúc động của cộng đồng mạng và trở nên nổi tiếng, Trần Thị Thanh Thảo đã có cơ hội đặc biệt nói chuyện cùng ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trong một chương trình của VTV3.

Cuộc sống khổ cực của các giọng ca Việt nhí

Nhiều thí sinh xuất hiện trên truyền hình với hoàn cảnh cơ cực, một số khán giả còn cho rằng đây là kịch bản của BTC. Tuy nhiên, phải tận mắt chứng kiến mới thấu hiểu và thấy cảm thương hơn cho các em.

Hồ Quỳnh Hương nói gì về cô bé The Voice Kids hát rong, bán kẹo kéo?

 Ngay khi xem được đoạn clip ghi lại cảnh hát rong, bán kẹo kéo ngoài đường phố của Thanh Thảo, cô bé từng dự thi Giọng hát Việt nhí 2014, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những cảm nghĩ về cô bé này.

Đời rơi nước mắt của thí sinh The Voice Kids phải đi hát rong

 Trần Thị Thanh Thảo đã phải nghỉ học và đi hát rong, bán kẹo kéo mỗi tối để có tiền trang trải cho cuộc sống của gia đình và nuôi ước mơ trở thành ca sỹ chuyên nghiệp.