thị phần

Cập nhập tin tức thị phần

Người Việt không còn 'mặn mà' với mì ăn liền ?

Đã có nhiều đại gia ngoại nhảy vào thị trường mì gói Việt Nam.

Xe máy ế vẫn tăng giá mạnh: Ham xe mới, bị chém đắt

Thị trường xe máy suy giảm, nhưng giá sẽ tăng mạnh, do người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới công nghệ, kiểu dáng, chất lượng nên sẵn sàng chi trả nhiều hơn để sở hữu những chiếc xe mới.

Điện thoại Android chiếm khách ngay trên sân nhà của iPhone

Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel ComTech, trong ba tháng từ tháng Tám đến tháng 10, các sản phẩm điện thoại Android đã dần chiếm được thị phần của iPhone ở thị trường Mỹ và châu Âu.

Thị trường smartphone nguội lạnh

Sau nhiều năm tưng trưởng vũ bão, doanh số smartphone xuất xưởng sẽ chỉ còn tăng 1 con số trong năm 2015, chủ yếu do sức cầu ì ạch ở châu Á- Thái Bình Dương, Mỹ la tinh và Tây Âu.

‘Miếng bánh’ 3 tỷ lít bia vào tay ‘ngoại’

Tốc độ tăng trưởng các thương hiệu bia ngoại đang tăng nhanh hơn các thương hiệu bia nội.

Cạnh tranh hàng không: 'Bảo bối' giá rẻ, chia sẻ thị phần

Vietjet Air tiếp tục gia tăng thị phần về hành khách nội địa khi đạt con số 35,7%, tính đến nay. Cùng với sự tăng trưởng đáng kể lượng khách của Jetstar Pacific, rõ ràng, hàng không chi phí thấp tại Việt Nam đang lên ngôi.

Dân Việt chuyển dần từ bia hơi vỉa hè sang bia lon ngoại?

Đang có chuyển đổi tiêu dùng bia ở Việt Nam, khi sản lượng bia hơi giảm nhẹ, bia chai tăng khá còn bia lon tăng rất mạnh.

Doanh thu ngành game toàn cầu chạm mốc 74,2 tỷ USD trong năm 2015

(GameSao) - Cũng theo chuyên trang đánh giá game uy tín Superdata thì thị trường châu Á sẽ sớm vượt qua Bắc Mỹ để trở thành thị trường lớn mạnh nhất ngành công nghiệp game.

Ôtô Pháp 173 triệu: Ấn Độ hưởng giá ế, dân Việt sẽ có phần?

Hãng xe Pháp Renault vừa tung mẫu xe mới Pulse 2015 với những tính năng cao cấp nhưng có giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 173 triệu đồng.