thịt đông lạnh

Cập nhập tin tức thịt đông lạnh

Ồ ạt nhập hàng trăm nghìn tấn thịt đông lạnh 'làm khó' chăn nuôi nội địa

Hàng trăm nghìn tấn thịt đông lạnh nhập khẩu về Việt Nam trong 9 tháng qua cũng là tác nhân khiến giá lợn hơi liên tục "lao dốc".

Lo ngại chất lượng thực phẩm nhập khẩu được bán online

Thực phẩm nhập khẩu được bán tràn lan trên các trang mạng xã hội với mức giá khá rẻ khiến nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Sự thật thịt trâu đông lạnh trên chợ mạng

Những ngày này, để góp phần chung tay phòng chống dịch covid 19, mọi người đều chấp hành nghiêm việc ở nhà, hạn chế ra đường trừ khi có việc cần thiết. Chính vì vậy mà nhu cầu mua bán online cũng tăng lên.

Thịt heo chỉ hơn 50.000 đồng/kg vẫn ồ ạt nhập về Việt Nam

Giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 4 - 2021 rẻ hơn so với cùng kỳ năm 2020.

Thịt heo Nga giá hơn 60.000 đồng/kg nhập ồ ạt về VN

Nga, Canada, Brazil, Ba Lan và Đan Mạch là 5 thị trường lớn nhất cung cấp thịt heo cho Việt Nam.

Thịt rã đông bán như thịt tươi: Có an toàn?

Ở nhiều siêu thị, cửa hàng tiện ích, chợ, thịt nhập khẩu được rã đông để bán lẻ, trong đó, có những sản phẩm biến màu, biến chất ngay trên quầy, sạp… nhưng vẫn qua mắt được nhiều người tiêu dùng dễ tính.

Thịt heo Nga giá rẻ ào ào đổ về Việt Nam

Nga là nguồn cung cấp thịt heo lớn nhất (gần 48% thị phần) với khối lượng 16.550 tấn, tăng tới 1.116,5%.

Nhập thịt đông lạnh sau rã đông và bán như thịt tươi, người ăn liệu có an toàn sức khỏe?

Để kiếm lời hiện nay nhiều tiểu thương đã ‘hô biến’ thịt đông lạnh thành thịt tươi bằng cách rã đông trước, bỏ qua quy chuẩn an toàn bằng cách rã đông.

Vô tư rã đông thịt nhập để bán như thịt tươi

Thịt đông lạnh được khuyến cáo nên được dùng ngay khi rã đông, nhưng hiện sản phẩm đông lạnh nhập khẩu này lại được tiểu thương rã đông, lập lờ bán như thịt tươi, bỏ qua mọi quy chuẩn an toàn.

Thịt gà đông lạnh '3 không' tràn ngập thị trường

Không chỉ xuất hiện tại các khu chợ, gà đông lạnh cũng được buôn bán tràn lan trên trang mạng từ Facebook cho đến Zalo. Nhưng mọi người không biết rằng, đó là thịt gà có tên gọi là 3 không.

Rẻ khó tin: Đùi gà 30 nghìn/kg, chân giò heo 50 nghìn/kg

Cua hoàng đế Alaska “hấp hối” giá giảm một nửa so với hàng đang bơi nên rất hút khách. Còn kê gà, đuôi bò được coi là hàng hiếm thì tại các kho đông lạnh giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg.

Kê gà, đuôi bò, chân giò heo đông lạnh giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg

Tuy gắn mác hàng nhập ngoại nhưng người tiêu dùng chỉ cần truy cập vào các kho đông lạnh trên các mạng xã hội là đã có thể mua được các sản phẩm này một cách dễ dàng với giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg.

24 tấn nội tạng lợn nhiễm dịch tả châu Phi tuồn ra thị trường

Lực lượng chức năng vừa tiến hành tiêu hủy 24 tấn nội tạng lợn, tai, mũi, lưỡi lợn có chứa virus dịch tả lợn châu Phi tại Hải Phòng và 720kg nầm lợn, trứng gà non đông lạnh nhập lậu ở Lào Cai.

Phá kho hàng 24 tấn nội tạng lợn nhiễm dịch tả lợn châu Phi

24 tấn nội tạng lợn nhiễm vi khuẩn dịch tả lợn châu Phi và gần 2 tấn sản phẩm gia cầm đông lạnh không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm vừa được Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hải Phòng phát hiện.

Thịt gà nhập khẩu rẻ bất thường, gà Việt chịu trận đến bao giờ?

Một số nguồn thịt gà nhập khẩu có dấu hiệu bán phá giá rất rõ ràng nhưng nhiều năm qua Việt Nam vẫn chưa áp dụng biện pháp phòng vệ nào.

Hàng loạt mẫu iPhone sang chảnh bất ngờ giảm giá mạnh

Nhiều người mua iPhone có thể sẽ nhận được ưu đãi giá trong tháng này. Nhiều mẫu giảm giá cả triệu đồng.

Thu gom hàng tấn lòng lợn, chân gà trôi nổi kiếm lời

Lực lượng chức năng vừa bắt giữ 1,4 tấn lòng lợn không rõ nguồn gốc tại Hưng Yên và 2,8 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc tại Lào Cai.

Phá tổng kho 19 tấn chân gà, giò heo bốc mùi hôi thối

Hơn 19 tấn sản phẩm động vật đông lạnh quá hạn sử dụng, bị ôi thiu, biến đổi màu sắc, mùi vị, không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng phát hiện tại một kho hàng ở Bình Dương.

6 mẹo đơn giản tưởng ai cũng biết nhưng vẫn để lọt khiến tiền trong hóa đơn mua thực phẩm 'tăng vèo vèo' không kiểm soát

Nếu biết cách mua sắm thực phẩm bằng mẹo đơn giản bạn có thể tiết kiệm tới 3% tiền đổ vào cửa hàng. 

Thịt 'bò Úc' siêu rẻ bán tràn lan giá từ 80.000 đồng/kg

Trong khi thịt dẻ sườn bò Úc bán tại các cửa hàng nhập khẩu giá lên tới 310.000-380.000 đồng/kg thì trên chợ mạng đang được rao bán chỉ từ 80.000 đồng/kg.