Thứ trưởng Phan Tâm

Cập nhập tin tức Thứ trưởng Phan Tâm

Bộ TT&TT tặng quà Tết cho nhiều gia đình chính sách, hộ nghèo ở Hà Tĩnh

Đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) do Thứ trưởng Phan Tâm dẫn đầu đã đến xã Tân Mỹ Hà (Hương Sơn, Hà Tĩnh) trao tặng 100 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

ITU Digital World là tiền đề để Việt Nam và ITU chung tay xây dựng thế giới số

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh, ITU Digital World là tiền đề quan trọng để Việt Nam tiếp tục đóng vai trò tích cực, dẫn dắt trong hợp tác quốc tế, cùng ITU và các nước thành viên triển khai những sáng kiến toàn cầu.

"Quán triệt Nghị quyết ĐH Đoàn các cấp có ý nghĩa rất quan trọng"

Sáng 23/5, BCH Đoàn thanh niên Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết của Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III.

Thứ trưởng Phan Tâm: Cần gắn hoạt động Đoàn với công tác chuyên môn

Nhân dịp 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Đoàn TN Bộ TT&TT phối hợp với Đoàn TN các tập đoàn viễn thông tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề "Tuổi trẻ thông tin và truyền thông sáng tạo dựng xây đất nước".

Bộ TT&TT hiến máu tình nguyện với "Trái tim thiện tâm"

Sáng 2/2, Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT phối hợp cùng Công đoàn ngành TT&TT và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện năm 2018 với thông điệp “Trái tim thiện tâm”.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở TT&TT

Ngày 30/8/2017, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Thứ trưởng Phan Tâm đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho bà Trần Thị Quốc Hiền và bổ nhiệm ông Đinh Đức Thiện. 

Việt Nam khan hiếm nguồn nhân lực để đảm bảo an toàn, an ninh mạng

Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin trong doanh nghiệp tại TP.HCM.

Angola chào đón các doanh nghiệp Việt đầu tư CNTT, Viễn thông

Bộ trưởng Viễn thông và CNTT Angola, ông José Carvalho da Rocha, bày tỏ mong muốn Việt Nam tiếp tục có những dự án đầu tư hiệu quả về CNTT và viễn thông vào nước này. 

Hơn 6% người dùng Internet Việt Nam đang sử dụng IPv6

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh: đây là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm triển khai IPv6 và xem xét một cách toàn diện các tiêu chuẩn, chính sách cùng cơ hội hợp tác giải quyết những khó khăn để Việt Nam phát triển bền vững.

Công đoàn đã góp phần giúp ngành TT&TT phát triển vượt bậc

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định, hoạt động của Công đoàn Thông tin & Truyền thông đã góp phần giúp ngành hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra.

Việt Nam là một trong những nước xóa bỏ khoảng cách giới nhanh nhất

"Việt Nam là một trong những quốc gia xóa bỏ khoảng cách giới nhanh nhất trong vòng 20 năm qua”, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm khẳng định.

"Số hoá truyền hình cần theo đúng kết luận Thủ tướng"

Đó là kết luận của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm về tiến độ số hoá truyền hình mặt đất, tại Hội thảo triển khai Đề án Số hoá truyền hình Giai đoạn 2 tại Khu vực Đồng bằng Nam Bộ chiều 14/10.