thực phẩm đông lạnh

Cập nhập tin tức thực phẩm đông lạnh

Gần 3 tấn thịt lợn đã để đông lạnh nhiều ngày, có dấu hiệu ôi thiu

Gần 3 tấn thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn đông lạnh đã bị lực lượng QLTT tỉnh Thái Nguyên phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Lạng Sơn: Phát hiện gần 20 tấn móng giò đông lạnh bẩn, quá hạn sử dụng

Gần 20 tấn thực phẩm đông lạnh bị mốc, quá hạn sử dụng, đã bị Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn phát hiện trong gần 2 tháng qua.

‘Phù phép’ vú heo thành nầm bò, thực phẩm trôi nổi hóa đặc sản

Vú heo bị “phù phép” thành nầm bò; nhiều loại hải sản hoặc nai và đà điểu đông lạnh không rõ nguồn gốc được bán với giá đặc sản tại một số quán ăn ở TP Đà Lạt.

Phát hiện hơn 1,3 tấn đùi gà, chân giò lợn hết hạn sử dụng

Lực lượng QLTT Cần Thơ phát hiện hộ kinh doanh thủy sản đang bày bán hơn 1,3 tấn thực phẩm đông lạnh thịt gà, chân giò lợn... đã hết hạn sử dụng.

Phát hiện gần 1 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc ở Hà Nam

Ngày 26/6, Công an tỉnh Hà Nam cho biết đơn vị vừa phát hiện, thu giữ gần 1 tấn thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Phát giác gần 1 tấn thực phẩm bốc mùi hôi thối định bán vào bếp ăn KCN

Ngày 11/5, lực lượng chức năng Bắc Giang phát hiện một xe ôtô chở các sản phẩm mỡ lợn, thịt gà đông lạnh... bốc mùi hôi thối chuẩn bị được bán cho một số bếp ăn trong KCN trên địa bàn huyện Việt Yên.

Liên tục phát hiện hàng tấn thực phẩm bẩn trên đường đến bàn nhậu

Đội Quản lý thị trường số 6, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện, xử lý 960 kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc, xuất xứ lưu thông qua địa bàn.

Liên tiếp bắt giữ hàng tấn thực phẩm bẩn

Thời điểm cận Tết, cơ quan chức năng liên tục phát hiện các vụ sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn với quy mô lớn.

Liên tục phát hiện thực phẩm bẩn chuẩn bị tuồn ra thị trường

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) vừa phát hiện, kiểm tra và thu giữ số lượng lớn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc xuất xứ trên địa bàn.

Thu giữ hơn 1 tấn ức vịt và cánh gà đông lạnh không rõ nguồn gốc

Đoàn kiểm tra phát hiện cơ sở đang kinh doanh 1 tấn ức vịt đông lạnh và 180kg cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không có căn cứ xác định nguồn gốc nơi sản xuất hoặc xuất xứ hàng hóa.

Phát hiện kho chứa 90 tấn thực phẩm đông lạnh hết hạn sử dụng 2 năm

Làm việc với cơ quan công an, chủ lô hàng thực phẩm chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, các giấy tờ kiểm định chất lượng.

Gần 90 tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc đang đi tiêu thụ bị bắt giữ

Gần 90 tấn thực phẩm đông lạnh, chủ yếu là nội tạng, da trâu bò không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị bắt giữ khi đang đi tiêu thụ. Đây là số lượng hàng đông lạnh là thịt và nội tạng động vật được phát hiện có số lượng lớn nhất từ trước đến nay.

Vận chuyển hơn 1 tạ nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

Lực lượng chức năng đã phát hiện và ngăn chặn đối tượng đang vận chuyển 130kg nội tạng động vật bốc mùi hôi thối và biến dạng về màu sắc.

Thu mua thực phẩm đông lạnh trôi nổi trên mạng về bán kiếm lời

250 kg mực đông lạnh; 95 con gà ủ muối đông lạnh được chủ cơ sở thu mua trôi nổi qua mạng xã hội về bán kiếm lời.

Tràn lan thực phẩm đông lạnh không rõ nguồn gốc trên thị trường

Càng cận kề cuối năm, lượng thực phẩm đông lạnh càng được rao bán tràn lan trên mạng xã hội và các sàn thương mại điện tử. Điều đáng nói, đa phần những loại thực phẩm này đều không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Nhân viên tiết lộ sự thật về những chiếc đùi gà trong siêu thị

Mỗi con gà chỉ có 2 chiếc đùi, nhưng trong siêu thị lại bán rất nhiều đùi gà đông lạnh, có phải chúng được lấy từ những con gà ốm, chết hay không? Nhân viên siêu thị đã tiết lộ sự thật.

5 mẹo ăn uống lành mạnh và không tốn kém

Áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng đôi khi có thể tốn kém. Một số mẹo hay có thể cho phép ta ăn uống lành mạnh mà không tốn kém.

Người khôn ngoan sẽ không mua 11 mặt hàng này khi đi siêu thị

Không nên mua những mặt hàng này khi đi siêu thị, chúng sẽ khiến bạn lãng phí tiền thậm chí còn không tốt cho sức khỏe.

Bắt quả tang nửa tấn thực phẩm ôi thiu sắp tiêu thụ online

Thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ hơn 500 kg hàng hóa thực phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thậm chí có mùi ôi thiu tại một cửa hàng kinh doanh thực phẩm tươi sống.

 

Sự thật nguồn gốc móng giò đông lạnh

Trên các trang chợ online thực phẩm đông lạnh, móng giò là loại thực phẩm được rao bán khá nhiều.