thương hiệu ô tô

Cập nhập tin tức thương hiệu ô tô

Những thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất tại Mỹ

Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng Toyota chính là thương hiệu ô tô dẫn đầu về độ tin cậy tại Mỹ trong năm 2024 dù không sở hữu model đứng nhất.

Thương hiệu ô tô "quốc dân" của Trung Quốc: Sinh ra ở vạch đích

Thương hiệu ô tô nội địa này mang sứ mệnh trở thành "xe quốc dân" ngay từ khi mới thành lập, nhưng cũng đã trải qua nhiều sóng gió, từng suýt phá sản vì không cạnh tranh được với xe ngoại.

Nhiều gia đình ở châu Âu gắn bó cả đời với những chiếc ô tô cổ điển

Với lịch sử hàng trăm năm, nhiều thương hiệu ô tô được yêu thích và nổi tiếng tại châu Âu bởi độ “bền”, “nồi đồng cối đá”, cũng như phù hợp với văn hoá đi lại của người dân.

Bất ngờ về những nhầm lẫn ngô nghê của người dùng ô tô

Bạn đã bao giờ tự hỏi thương hiệu xe hơi nào bị viết sai chính tả nhiều nhất? Một nghiên cứu tổng hợp về các lỗi sai chính tả phổ biến nhất được đã cho ra kết quả khá bất ngờ.

Sự thật phũ phàng về những chiếc xe gắn mác sản xuất tại Mỹ

Nhiều người không hề hay biết, những chiếc xe mang thương hiệu Mỹ của mình không phải là do Mỹ sản xuất hoàn toàn, thậm chí là do nước khác sản xuất.

Những mẫu xe có công cứu cả một thương hiệu ô tô

Nếu không có những mẫu xe này, một số thương hiệu lẫy lừng như Bentley, BMW hay Porsche có thể đã không còn tồn tại cho tới ngày nay.

7 mẫu ô tô cứu hãng xe khỏi rơi xuống vực thẳm

Nhiều thương hiệu ô tô có bề dày lịch sử chỉ có một chiếc xe duy nhất giúp họ không bị xóa sổ. Đây là 7 trong số những “anh hùng” từng xuất hiện.

 

Những thương hiệu ô tô lâu đời nhất thế giới

Ngành công nghiệp ô tô có hơn 100 năm phát triển nhưng có nhiều thương hiệu xe nổi tiếng đã ra đời trước đó rất lâu.

Thương hiệu Anh Morris Garages gia nhập thị trường ôtô Việt Nam

Morris Garages sẽ xây dựng những đại lý đầu tiên tại Hà Nội và TP.HCM, sau đó mở rộng ra các tỉnh thành, hướng đến mục tiêu sở hữu 20 đại lý toàn quốc trong vòng 1 năm kể từ khi ra mắt.

Các nhà sản xuất ôtô lớn đang sở hữu thương hiệu nào?

Các nhà sản xuất ôtô lớn nhất trên thế giới không chỉ có một thương hiệu duy nhất mà họ còn sở hữu nhiều hơn thế.

Gần 25 năm, người Việt mua 500.000 xe Toyota

Toyota Việt Nam ngày càng biết cách “chiều lòng” khách hàng. Những mẫu xe mới luôn được chau chuốt tỉ mỉ từ ngoại thất đến nội thất, mang lại sự sang trọng, hiện đại và độ tin cậy cao, thỏa mãn đòi hỏi của người tiêu dùng.

Nhìn thương hiệu xe, có thể đoán tính cách người lái

Thương hiệu xe gắn với đặc điểm người dùng cụ thể, chẳng hạn Toyota dành cho chủ xe thích sự bền bỉ, còn Hyundai dành cho phụ nữ hoặc người có tuổi.

Cách đọc tên các hãng xe một cách 'chuẩn' nhất?

Bạn có chắc rằng mình gọi tên các thương hiệu ô tô một cách chuẩn xác? Đoạn clip lí thú dưới đây sẽ khá hữu dụng để bổ sung thêm cách gọi tên đúng nhất các hãng xe này.

Những 'đại gia' kiểm soát ngành ô tô trên thế giới

Mặc dù thị trường xe hơi trên thế giới đang rất nhộn nhịp với nhiều thương hiệu khác nhau nhưng trên thực tế, nhiều thương hiệu lại lại thuộc sở hữu của một tập đoàn hay công ty lớn.

Ô tô Suzuki 288 triệu sắp loạn thị trường

Trong dịp cuối năm, loạt mẫu ô tô mới giá rẻ chỉ từ 288 triệu đồng trở lên của các thương hiệu lớn ồ ạt lộ diện.

Thương hiệu ô tô bạn chọn cho biết gì về bạn?

Theo công ty công nghệ Foursquare, chiếc ô tô mà bạn chọn mua có thể tiết lộ nhiều thông tin về sở thích của bạn, nơi bạn thường lui tới mua sắm và kiểu người mà bạn thích.

Ôtô thảm họa Volkswagen sản xuất ở Việt Nam?

Tập đoàn Volkswagen (Đức) đang có kế hoạch xây dựng cơ sở lắp ráp và phân phối xe ô tô tại Việt Nam. Thông tin rò rỉ giữa lúc Volkswagen dính thảm họa gian lận khiến mọi người tò mò.