thương vụ

Cập nhập tin tức thương vụ

Thương vụ 69 tỷ USD của Microsoft có nguy cơ ‘đổ bể’

Nhà chức trách tại Vương quốc Anh thông báo không phê chuẩn thoả thuận trị giá 69 tỷ USD mua lại hãng game Activision Blizzard của Microsoft, do lo ngại độc quyền trong lĩnh vực trò chơi đám mây.

Elon Musk sắp hoàn tất thương vụ 44 tỷ USD với Twitter

CEO Tesla gửi thông báo đến các nhà đầu tư cam kết hỗ trợ tài chính cho thoả thuận mua lại nền tảng mạng xã hội Twitter trị giá 44 tỷ USD rằng, thương vụ sẽ hoàn tất vào ngày 28/10.

Elon Musk cáo buộc Twitter tiêu huỷ chứng cứ

Sau khi đồng ý tiếp tục thương vụ mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, Elon Musk bất ngờ cáo buộc nền tảng mạng xã hội này đã cố tình tiêu huỷ chứng cứ.

Hạn chót để Elon Musk hoàn thành thương vụ Twitter

Ngày 6/10, thẩm phán tại Delaware Chancery ra phán quyết Elon Musk có hạn chót đến ngày 28/10 để hoàn tất thương vụ mua lại Twitter, nếu không muốn vụ việc phải giải quyết tại toà.

Elon Musk đồng ý tiếp tục thương vụ Twitter

CEO Tesla Elon Musk bất ngờ đồng ý tiếp tục thương vụ Twitter theo giá thoả thuận ban đầu.

Tencent vượt mặt Apple, Sony, chiếm “ngôi vương” thị trường game

Không có những thương vụ mua lại rầm rộ, Tencent đã âm thầm leo lên vị trí dẫn đầu thị trường game bằng cách thực hiện hơn 180 khoản đầu tư nhỏ.

Warner Bros Discovery cắt giảm gần 1.000 nhân sự trong nhóm quảng cáo toàn cầu

Công ty đã cho phép các thành viên trong nhóm phân phối quảng cáo toàn cầu của mình tự nguyện nghỉ việc từ ngày 14/6.

Google mua 7,7% cổ phần trong chi nhánh kỹ thuật số của Reliance

Google sẽ mua 7,73% cổ phần của Jio Platforms, công ty con hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và kỹ thuật số của Reliance, với giá 4,5 tỷ USD.

Mỹ 'đi đêm' dụ Ấn Độ hủy bỏ thương vụ S400 với Nga

Năm 2018, Ấn Độ đã ký với Nga hợp đồng mua hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 giá trị 5,34 tỷ USD, với dự kiến thực hiện việc chuyển giao vào cuối năm 2020.

Twitter có thể chốt thương vụ "bán mình" trong tháng này

Twitter tuyên bố với các đối tác mua tiềm năng rằng, công ty muốn đạt được một thỏa thuận bán mình vào thời điểm công bố các báo cáo tài chính của họ ngày 27/10 tới.

Đại gia Trầm Bê và thương vụ hơn 100 triệu đô chấn động

Năm 2014, cả thị trường BĐS Việt Nam lẫn Mỹ xôn xao với thông tin đại gia Trầm Bê đã quyết định chốt lời khoản đầu tư BĐS tại Mỹ, thu về hàng trăm triệu đô.

Đánh thuế thương lái Trung Quốc: Được không?

Thương lái Trung Quốc thao túng rất nhiều mặt hàng nông sản nhưng không đóng đồng thuế nào.

Xúc xích Đức Việt 'bán mình' với giá 32 triệu USD?

Trang tin Dealstreetasia thông tin, Tập đoàn thực phẩm Daesang Corp (Hàn Quốc) sẽ mở rộng hoạt động của mình trong lĩnh vực chế biến thịt tại Việt Nam bằng cách tiến hành thâu tóm CTCP Thực phẩm Đức Việt.

Hé lộ các thương vụ mua bán tàu 'lởm' Trung Quốc

Sau khi rộ lên việc Singapore trả hàng chục tàu điện ngầm “made in China” về nơi sản xuất vì lỗi, rất nhiều nước và lãnh thổ đã mua loại tàu này của Trung Quốc cũng “tá hỏa”.

Nguy cơ mất hơn 400 triệu đồng thuế vì… sai chính tả

Doanh nghiệp chấp nhận lỗ hơn 1 tỷ đồng, tạm ngừng hoạt động để làm lại giấy tờ với hy vọng được miễn thuế.

Thương vụ mua bán siêu lợi nhuận: Vốn 16 tỷ bán giá 800 tỷ

Công ty cổ phần Nông súc sản Đồng Nai (Dolico) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2015 với kết quả lợi nhuận đột biến 829 tỷ đồng, cao gấp 18 lần so với cùng kỳ năm trước.

Bí ẩn Saigon Co.op thua tỷ phú Thái thương vụ Big C

Saigon Co.op là ứng viên tiềm năng nhất của thương vụ mua Big C Việt Nam nhưng siêu thị này đã lọt vào tay đại gia Thái Lan.

Người cha nhẫn tâm bán cả con gái giá 8 triệu để mua Iphone

Một người đàn ông đã bị bắt tù 3 năm vì tội bán đứa con gái mới lọt lòng 18 ngày tuổi của mình qua hệ thống bán hàng trực tuyến để mua một chiếc Iphone.

Cổ phiếu Bầu Đức: Mua xong lỗ luôn 1.100 tỷ

Ngày 23/2/2015, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai - HAGL Agrico (mã HNG) công bố thông tin đã phát hành thành công 59 triệu cổ phần cho hai đối tác chiến lược

Những thương vụ "thâu tóm" lớn nhất trong ngành xe hơi

Toyota vừa mạnh tay chi 3 tỷ USD thâu tóm Daihatsu chỉ là một trong những thương vụ béo bở nhất trong ngành công nghiệp xe hơi.